Tap Titans 2 MOD APK (Vô hạn tiền)

Tên Tap Titans 2 Tap Titans 2 is the most famous version in the Tap Titans 2 series of publisher Game Hive Corporation
Phát hành bởi Game Hive Corporation
Thể loại Nhập vai
Dung lượng 151 Mb
Phiên bản 5.27.2
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnTap Titans 2 modpure
Link tải 1Tap Titans 2 lmhmod
Link tải 2Tap Titans 2 gamehayvl
Link tải 3Tap Titans 2 gamedva
Link tải 4Tap Titans 2 apkmody
Link tải 5Tap Titans 2 happymod
ID Google Play
Download

Với nhiệm vụ là một chiến binh mạnh mẽ, bạn sẽ làm gì để chống lại thế lực ma quỷ đang hoành hành? Tham gia thế giới hành động và phiêu lưu đầy thử thách trong Tap Titans 2 MOD APK để hoàn thành nhiệm vụ này.

Giới thiệu về Tap Titans 2

Tap Titans 2 là game hành động phiêu lưu với lối chơi chiến đấu liên hoàn cực kỳ hấp dẫn. Thế giới trong game là nơi những người khổng lồ cổ đại thống trị và có ý định tấn công cả loài người. Sự hủy diệt của các Titan này là rất lớn. Nếu con người không làm gì chống lại họ, con người sẽ bị diệt vong.

tap titans 2 hack

Bạn sẽ nhập vai vào một chiến binh trẻ tuổi tên là Sword Master, mang nhiệm vụ tập hợp các anh hùng khác để chiến đấu chống lại những tên khổng lồ. Bạn là hy vọng duy nhất để bảo vệ cuộc sống của con người. Hãy cùng đồng đội của mình cố gắng hết sức để tiêu diệt các Titan khổng lồ và bảo vệ sự sống. Có rất nhiều anh hùng giống như bạn nhưng họ vẫn chưa được phát hiện ra. Vì vậy, hãy tìm họ và biến họ thành đồng đội của bạn. Hành trình này sẽ như thế nào? Bạn cần vượt qua những khó khăn gì? Tìm câu trả lời cho câu hỏi của bạn trong Tap Titans này ngay lập tức.

Gameplay

Tap Titans 2 có lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện. Đúng như tên gọi, bạn chỉ cần chạm liên tục vào màn hình để điều khiển nhân vật của mình tấn công những con quái vật xuất hiện trên màn hình. Với mỗi lần nhấn, anh hùng của bạn thực hiện một cuộc tấn công.

Các Titan khổng lồ sẽ xuất hiện liên tục trên hành trình chiến đấu của bạn. Chúng sẽ có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Để tiêu diệt chúng, người chơi cần nhấp vào bất kỳ đâu trên màn hình. Bạn cần xem tốc độ bấm của mình và cố gắng bấm liên tục. Mỗi lần tap của bạn sẽ gây sát thương cho cơ thể của chúng.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tối ưu hóa lượng sát thương có thể gây ra, hãy cố gắng chạm càng nhiều lần trong một lượt càng tốt. Những con khổng lồ này đôi khi sẽ xuất hiện từ hư không và nhanh chóng tấn công bạn. Vì vậy, bạn phải luôn tập trung để hoàn thành mục tiêu của mình.

Hệ thống kỹ năng ma thuật

tap titans 2 mod apk

Tap Titans 2 cung cấp cho người chơi bộ kỹ năng vô cùng đa dạng. Có rất nhiều kỹ năng để bạn học hỏi, nâng cấp và sử dụng để đánh bại những con quái vật. Bên cạnh các đòn tấn công cơ bản, một số kỹ năng đặc biệt khác giúp bạn tiêu diệt nhanh những con khổng lồ là:

  • Prestige là kỹ năng đặc biệt nhất của trò chơi. Khi áp dụng kỹ năng này, bạn sẽ ngay lập tức được chuyển sinh và tái sinh. Tất cả các thuộc tính, kỹ năng và anh hùng sẽ tái tạo với bạn.
  • Active Skills bao gồm sáu kỹ năng khác nhau. Nhóm này tập trung vào các cuộc tấn công chủ động. Chỉ cần chạm vào chúng và bạn có thể sử dụng chúng ngay lập tức. Khi sử dụng các kỹ năng này, sức mạnh của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, sát thương của đối thủ cũng cao hơn.
  • Perks bao gồm bảy kỹ năng khác nhau với sự gia tăng lớn về sức tấn công và hiệu ứng của người chơi. Đây là nhóm kỹ năng bổ trợ và có giới hạn thời gian sử dụng. Nó giúp bạn tiêu diệt và tiêu diệt lũ titan chỉ trong một nốt nhạc.
  • Passive Skills bao gồm sáu kỹ năng khác nhau. Với những kỹ năng thụ động này, bạn không cần phải làm việc để sử dụng chúng. Nó sẽ thêm trực tiếp vào các thuộc tính của nhân vật. Nhờ đó, sức mạnh của bạn sẽ được nâng cao.

Ngoài ra, Tap Titans 2 còn mang đến cho người chơi các bảng kỹ năng theo các hệ thống khác nhau. Tùy thuộc vào hệ thống bạn chọn, các bảng kỹ năng này sẽ có các chức năng khác nhau. Các nhóm kỹ năng chính là Knight, Sovereign, Sorcerer và Forgery. Để có thể kích hoạt và mở khóa các kỹ năng này, bạn cần đạt được các cấp độ nhất định. Lúc này, chúng sẽ được mở khóa để bạn sử dụng theo ý muốn.

Trợ thủ đắc lực

Bạn sẽ không đơn độc trong cuộc hành trình tiêu diệt lũ titan này. Sẽ có những anh hùng chờ bạn mở khóa để chiến đấu cùng bạn. Bằng cách sử dụng vàng kiếm được trong Tap Titans 2, bạn có thể mở khóa những người trợ giúp này. Lượng vàng bạn sử dụng cho đối thủ càng lớn thì sức mạnh của họ càng lớn. Bên cạnh đó, khi mở khóa các nhân vật này, bạn cũng biết thêm nhiều điều về câu chuyện của họ.

Đừng quên nâng cấp các trợ thủ để nâng cao sức mạnh cạnh tranh. Khi được nâng cấp, mức độ sát thương của các trợ thủ đối với các titan cũng cao hơn. Hơn nữa, việc nâng cấp còn giúp các trợ thủ học được các kỹ năng của mình. Bạn sẽ khám phá ra các kỹ năng đặc biệt của họ khi bạn nâng cấp lên một cấp độ nhất định.

Đặc biệt, việc tấn công của các trợ thủ là hoàn toàn tự động. Vì vậy, nếu bạn bận, hãy để các trợ lý chiến đấu giúp bạn. Bạn không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào để điều khiển chúng chiến đấu.

Chiến đấu không ngừng trong các trận đấu khác nhau

tai tap titans 2 mod

Trong Tap Titans 2, người chơi có thể được yêu cầu chiến đấu không ngừng nghỉ. Bạn cần chiến đấu không ngừng nghỉ vì các màn chơi được thiết kế nối tiếp nhau.

Mỗi trận đấu sẽ mang đến một con titan khác nhau để người chơi chiến đấu. Sau một loạt các trận đấu, bạn sẽ gặp một con trùm khổng lồ với độ khó cao. Nếu bạn vượt qua được con trùm này, bạn sẽ tiếp tục đến các cấp độ khác. Bạn cũng không bao giờ chiến đấu ở một địa điểm. Game thủ sẽ được đưa đến các địa điểm khác nhau ở mỗi cấp độ. Cuộc chiến giờ đây sẽ trở nên thú vị hơn khiến bạn sẽ không khỏi bất ngờ.

Tăng sức mạnh với trang bị

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để làm cho nhân vật của bạn mạnh hơn mà không cần nâng cấp? Trang bị sẽ là vật phẩm không thể thiếu giúp gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Các trang bị có các thuộc tính khác nhau, giúp gia tăng sức mạnh và các chỉ số nhất định. Bằng cách giết Titans, bạn có thể nhận được trang bị ngẫu nhiên. Nếu bạn muốn sử dụng thiết bị ngay lập tức, hãy mua nó từ cửa hàng của trò chơi.

Hơn nữa, trợ thủ của bạn còn được trang bị những thú cưng để nâng cao sức mạnh khi thi đấu. Hệ thống thú cưng này rất đa dạng và bạn có thể sở hữu chúng bằng cách kích hoạt những quả trứng nhận được khi chiến đấu.

Phiên bản Tap Titans 2 MOD APK có gì mới?

Thông tin MOD

  • Tiền không giới hạn: Với bản mod Tap Titans 2, tiền xu của bạn sẽ tăng lên khi bạn sử dụng. Vì vậy bạn có thể thoải mái mua sắm trong cửa hàng và nâng cấp trang bị.

Tổng quan

Các cuộc tấn công với Titan ở những địa điểm đặc biệt sẽ khiến thời gian giải trí của bạn trở nên đặc biệt. Hãy trang bị những kỹ năng cần thiết và liên tục chạm vào màn hình để giành chiến thắng trong Tap Titans 2 MOD APK. Tải game ngay và tận hưởng những trận chiến hấp dẫn.


Tải xuống Tap Titans 2 MOD APK (Vô hạn tiền) cho Android

Download (151 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *