Hack Tap Tap Breaking MOD APK (Vô Hạn Tiền)

Tên Tap Tap Breaking Tap Tap Breaking is the most famous version in the Tap Tap Breaking series of publisher
Phát hành bởi ODAAT studio
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 50 Mb
Phiên bản 1.77
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnTap Tap Breaking modpure
Link tải 1Tap Tap Breaking lmhmod
Link tải 2Tap Tap Breaking gamehayvl
Link tải 3Tap Tap Breaking gamedva
Link tải 4Tap Tap Breaking apkmody
Link tải 5Tap Tap Breaking happymod
ID Google Play
Download

Tap Tap Breaking MOD APK là một trò chơi giải trí cực kì thú vị trên điện thoại hiện nay. Thay vì phải tìm kiếm và chơi các game hành động, sinh tồn căng não, nhiều người chơi thích trải nghiệm các trò chơi đơn giản hơn. Cùng Vietapkdl tìm hiểu Tap Tap Breaking ngay bây giờ nhé!

Giới thiệu về Tap Tap Breaking

Tap Tap Breaking là một trò chơi cực kỳ thích hợp với những ai có thời gian rảnh, cần giải tỏa stress. Hoặc những bạn đang tìm kiếm một tựa game không cần suy nghĩ quá nhiều, chỉ đơn giản là giải trí. Tap Tap Breaking là một trò chơi kiểu như vậy. Nó không đòi hỏi người chơi phải sử dụng đầu óc quá nhiều. Thay vào đó, bạn có thể luyện tập thao tác tay, tốc độ phản ứng thông qua tựa game này.

tap tap breaking apk

Đúng như cái tên, Tap Tap Breaking yêu cầu người dùng phải chạm liên tục vào màn hình nếu như muốn làm gì đó. Bạn sẽ được nhập vai vào một anh chàng trong game. Anh ta muốn làm mọi thứ nhưng ngoài đôi bàn tay ra thì chẳng có gì nữa cả. Và điều bạn cần làm là giúp anh ta tăng cường sức mạnh.

Gameplay

Tap Tap Breaking là trò chơi hội tụ đầy đủ các yếu tố giải trí, thư giãn cho người dùng. Đó là lý do vì sao ngày nay, tựa game này lại được nhiều người tải xuống đến như vậy.

Như nhiều game thủ hay nói, đây là một trò chơi dùng tay đúng nghĩa. Bạn không cần làm gì nhiều ngoài việc tap liên tục vào màn hình điện thoại. Như vậy sẽ giúp nhân vật có thể phá vỡ các vật thể một cách dễ dàng. Phá vỡ được càng nhiều thì sức mạnh càng được nâng cấp.

tap tap breaking mod apk

Tuy nhiên, sát thương được gây ra đồng nghĩa với thể lực bị đi xuống. Nếu mức sức khỏe xuống đến con số 0 thì anh ta không thể làm gì được tiếp. Nhưng ngược lại, thanh bạo kích lại càng được cộng nhiều. Đến khi nó full thì nhân vật sẽ được coi là bất khả chiến bại. Lúc đó sức khỏe không những không bị giảm sút mà lực sát thương còn tăng lên rất nhiều.

Nhiều chế độ chơi

Tap Tap Breaking hack vô hạn tiền xây dựng ba chế độ chơi tương ứng cho người dùng. Bao gồm: huấn luyện, Challenge và Golden Bar. Trong mỗi chế độ, độ khó sẽ tăng dần, trong đó, Golden Bar là khó nhất. Nếu bạn là người mới chơi thì nên thử qua chế độ huấn luyện trước. Ở đó các vật thể dễ dàng bị phá vỡ hơn, bạn cũng có thể tăng sức mạnh dần cho nhân vật.

Ở chế độ Challenge có khá nhiều giai đoạn nhỏ. Mỗi giai đoạn lại bao gồm 10 vòng. Trải qua cả 10 vòng, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Chế độ này cũng hạn chế về mặt thời gian, vật thể cũng có độ khó cao hơn. Chế độ Golden Bar chỉ diễn ra trong khoảng thời gian nhân vật nhận được bạo kích. Mỗi một cú chặt ở trạng thái này mang lại cực kỳ nhiều tiền cho người chơi. Vì vậy, hãy vận dụng chúng tối đa nhé!

Đồ họa tươi sáng

Mặc dù không áp dụng công nghệ đồ hoạ 3D nhưng chỉ bản 2D cũng đủ làm bạn thỏa mãn rồi. Bởi lẽ các hình ảnh trong Tap Tap Breaking hack full tiền full kim cương thật sự được chăm chú đến mức hoàn hảo. Khung cảnh tươi sáng, vật thể mô tả chi tiết mang cảm giác chân thực cho người chơi.

Hơn nữa hiệu ứng và âm thanh khi người dùng ấn tap thật sự khá chi tiết. Bạn cũng có thể thưởng thức các bản nhạc nền đầy thư giãn và vui vẻ. Vì vậy đây có thể nói là trò chơi có tính giải trí cực cao.

Đa dạng các vật thể cần phá vỡ

Sau nhiều lần nâng cấp, Tap Tap Breaking hack full vàng đã phát triển thêm nhiều vật thể khó khăn cho người chơi. Ban đầu sẽ chỉ xuất hiện các tấm gỗ mỏng, nhưng khi sức mạnh của bạn nâng cao hơn thì vật thể tương ứng cũng nhiều hơn. Điều này đòi hỏi người chơi phải biết cân bằng giữa sức mạnh và sức khoẻ nhân vật.

Khi người chơi nâng cấp nhân vật cũng cần để ý các chỉ số có liên quan đến nhau. Vì vậy, các chỉ số như sức mạnh, tốc độ hồi phục, sức khỏe đều có liên quan đến nhau. Người chơi cần biết cân bằng để nhân vật đạt trạng thái tốt nhất. Đồng thời có thể khôi phục khi gặp phải vật thể cứng hơn tưởng tượng. Đừng quên vận dụng thật tốt khi rơi vào trạng thái bạo kích nhé!

Tap Tap Breaking MOD APK có gì?

Với những ai đã từng chơi trò chơi này sẽ thấy độ gây nghiện của nó tăng dần. Ban đầu chỉ là những công việc rất đơn giản nhưng về sau bạn lại cần sức mạnh nhiều hơn. Và hoàn thành những mục tiêu đó không hề dễ dàng. Phiên bản Tap Tap Breaking MOD APK sẽ giúp bạn chơi game đơn giản hơn.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền: Với tiền không giới hạn, người chơi có thể dễ dàng nâng cấp các chỉ số sức mạnh cho nhân vật. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng phá huỷ các vật rắn và mở khóa nhiều vật thể hơn.
  • Xóa Ads: Không bị làm phiền bởi các quảng cáo ngay cả khi người dùng bật mạng.
  • Auto Breaking: khả năng tự động phá vỡ các vật mục tiêu.


Tải xuống Hack Tap Tap Breaking MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

Download (50 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.