Tank Hero MOD APK 1.9.1 (Vô hạn tiền)

Tên Tank Hero Tank Hero is the most famous version in the Tank Hero series of publisher
Phát hành bởi Betta Games
Thể loại Nhập vai
Dung lượng 85 Mb
Phiên bản 1.9.1
MOD Vô hạn tiền
ID Google Play
Download

Tank Hero Mod là tựa game chiến đấu giữa những chiếc xe tăng kịch tính. Có thể nói, xe tăng là một trong những phương tiện chiến đấu trong thời kỳ chiến tranh được sử dụng nhiều. Ưu điểm của xe tăng là độ bền cao cùng với hỏa lực mạnh mẽ. Vì vậy, đây chính là vũ khí trong thời chiến được trọng dụng nhất. Khi tham gia Tank Hero, bạn sẽ được trải nghiệm lại các trận chiến của xe tăng trong quá khứ một cách hoàn hảo.

tank hero mod apk

Giới thiệu về Tank Hero

Trong tựa game Tank Hero, những chiếc xe tăng được cường điệu hóa theo phong cách sặc sỡ. Thay vì hình ảnh gai góc như những chiếc xe tăng thật thì chúng nhẹ nhàng và thú vị hơn. Đồng thời, tiếp cận với những game thủ nhỏ tuổi vì thế cũng dễ dàng hơn. Việc của người chơi game Tank Hero đó là điều khiển chiếc xe tăng của mình làm chủ chiến trường. Tiếp đó, đánh tan quân dịch và giành chiến thắng mỹ mãn. Trò chơi này có lối chơi khá đơn giản và người chơi mới dễ dàng tiếp cận được.

Theo đó, Tank Hero là một cuộc tấn công lớn của quân đoàn xe tăng địch liên kết với nhau. Họ sẽ liên kết thành một liên minh để ngăn cản mọi thứ. Việc của bạn là đóng vai một chiến binh với sứ mệnh tiêu diệt liên minh quân xe tăng độc ác này. Đồng thời, nắm bắt thời cơ bất cứ lúc nào có thể để đánh bại kẻ địch.

Bạn sẽ sở hữu cho mình những chiếc xe tăng mạnh mẽ và phải đơn độc xông pha chiến trường. Từ đó, đánh bại kẻ thù ở từng bộ phận cơ quan của chúng. Trong trường hợp, nếu trong trận chiến bạn có lỡ hi sinh thì sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Vì thế, trước những đợt tấn công của kẻ thù cần hết sức cẩn thận. Hãy tung hết hỏa lực để giúp bạn giành được chiến thắng nhé.

tank hero hack

Điểm nổi bật của Tank Hero Mod APK

Gameplay của Tank Hero được sử dụng theo màn hình dọc cùng đồ họa 3D. Tuy nhiên, khi điều khiển trong game giống như bạn đang quan sát từ trên trời xuống với tất cả mọi thứ. Lúc này, bạn sẽ điều khiển chiếc xe tăng của mình để khám phá các địa điểm khác nhau. Ở những địa điểm này xe tăng của địch sẽ chờ sẵn bạn và việc của bạn là chiến đấu để tiêu diệt hết bọn chúng. Lúc này, bạn sẽ hạ gục hết những tên trùm khổng lồ và đánh bại đội quân kẻ địch. Muốn chiến thắng cần phải trang bị vũ khí, kỹ năng né đạn, những cỗ xe tăng mạnh và hiệu ứng có lợi. Đồng thời, với trò chơi này bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị như:

Sở hữu bộ sưu tập xe tăng phong phú

Tank Hero sẽ mang tới cho bạn đa dạng các cỗ xe tăng với nhiều kích thước, sức mạnh và chỉ số khác nhau. Bạn sẽ qua màn một cách nhanh chóng nếu biết tận dụng chúng giống như các phương án khắc chế đối thủ. Hơn thế, bộ sưu tập xe tăng này còn có điểm đặc biệt là sở hữu kỹ năng cực dị và mạnh mẽ.

Công năng đặc trưng của xe tăng trong Tank Hero đó là mỗi loại xe có sự khác biệt rõ rệt. Có những chiếc xe tăng có thể bắn ra tia laze toàn bộ quanh chiến trường. Đồng thời, có những chiếc phóng ra được tên lửa với lượng nổ cực lớn. Hoặc có xe tăng bắn ra những đường đạn nảy và khi va chạm với tường chúng sẽ đổi hướng. Từ đó, tạo ra các hiệu ứng trong game vô cùng đẹp mắt. Do đó, việc của bạn là lựa chọn chiến xạ và tung hoành trên các trận đấu kịch tính này.

Đối đầu với Boss khổng lồ

Tựa game chiến đấu Tank Hero hoành tráng sẽ không thiếu những trận đấu boss đỉnh cao. Hơn thế, nó đòi hỏi người chơi phải có nhiều kỹ năng. Với game Tank Hero, sẽ có đa dạng trùm khác nhau. Có thể là những con boss có khả năng bắn laze toàn bản đồ hay boss có tốc độ kinh hoàng luôn bám sát bạn. Boss sẽ được hệ thống phân cấp từ dễ đến địa ngục giống thử thách của một chiến binh. Do đó, bạn sẽ gặp một thử thách mới để đương đầu và hạ gục kẻ địch khi cấp độ càng lên cao. Bạn sẽ là chiến binh mạnh nhất khi đạt tới mức độ vượt qua tất cả.

Đa dạng kỹ năng và thiên phú

Bên cạnh mang tới cho người chơi những chiếc xe tăng hiện đại và tân tiến. Trò chơi còn trang bị cho bạn các kỹ năng, thiên thú và cỗ máy hủy diệt thêm vũ khí. Bởi bạn không thể xông pha ra chiến trường như quân cảm tử được. Đồng thời, người chơi sẽ được trang bị vũ khí phù hợp với từng chiếc xe tăng.

Trong Tank Hero, phần kỹ năng vô cùng quan trọng quyết định tới thắng bại của trận chiến. Vì vậy, bạn cần có một số kỹ năng như: Gọi quân tiếp viện, gọi ra một quả tên lửa khổng lồ… Bên cạnh đó là trong mỗi màn sẽ có các thiên phú tự nhiên. Bạn sẽ có xác xuất được tăng hỏa lực, hồi phục hoặc tăng tốc độ.

Phiên bản Tank Hero MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.

Tựa game Tank Hero mang tới cho người chơi nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị. Đồng thời, game mang tới cho người chơi những chiếc xe tăng với nhiều chức năng thú vị nhằm làm phong phú thêm trải nghiệm. Tại đây, các bạn còn có thể thưởng thức những trận đấu gay cấn quyết định tới sự sống còn. Việc của người chơi là đánh bại mọi kẻ thù để trở thành chiến binh vinh quảng số một. Vậy còn chần chừ gì nữa, tải ngay Tank Hero Mod về máy và trải nghiệm thôi nào.


Tải xuống Tank Hero MOD APK 1.9.1 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (85 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.