Tachiyomi MOD APK 0.13.6 (Mở khóa Premium)

Tên Tachiyomi Tachiyomi is the most famous version in the Tachiyomi series of publisher Tachiyomi
Phát hành bởi Tachiyomi
Thể loại Công cụ
Dung lượng 9M
Phiên bản 0.13.6
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnTachiyomi modpure
Link tải 1Tachiyomi lmhmod
Link tải 2Tachiyomi gamehayvl
Link tải 3Tachiyomi gamedva
Link tải 4Tachiyomi apkmody
Link tải 5Tachiyomi happymod
ID Google Play
Download
Mở khóa Premium

Tachiyomi MOD Mở khóa Premium mang đến những trải nghiệm đọc truyện tranh trực tuyến tuyệt vời mà bạn khó có thể tìm thấy ở những ứng dụng khác. Ứng dụng này cung cấp nội dung trực tuyến và ngoại tuyến từ hơn một nghìn nguồn uy tín khác nhau. Do đó, bạn có thể tìm thấy bất kỳ manga nào bạn muốn bằng ứng dụng này.

Giới thiệu về Tachiyomi APK

Đừng bỏ lỡ sự xuất hiện của Tachiyomi nếu bạn là người thích đọc manga trên thiết bị Android. Tại đây bạn có thể tìm thấy hàng nghìn nội dung khác nhau và đọc trực tuyến hoặc ngoại tuyến hoàn toàn miễn phí. Điều quan trọng là nội dung mới liên tục được cập nhật để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Tất cả các tài nguyên trong ứng dụng này đều đáng tin cậy, chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu đọc truyện tranh của bạn. Hiện tại, bạn có thể tải xuống ứng dụng này thông qua liên kết bên dưới bài viết này và bắt đầu sử dụng ngay.

Tachiyomi MOD

Tachiyomi MOD APK – Ứng dụng hỗ trợ đọc manga online nổi tiếng cho Android

Về cơ bản, không có quá nhiều ứng dụng cho phép người dùng thưởng thức manga miễn phí trên thiết bị Android. Bạn sẽ phải trả phí hàng năm hoặc phí mở khóa cho một số sê-ri nhất định. Chính vì vậy bạn nên thử sử dụng Tachiyomi để thưởng thức miễn phí những bộ manga hấp dẫn. Ứng dụng này sở hữu kho dữ liệu truyện tranh phong phú từ khắp nơi trên thế giới. Qua đó, bạn có thể thưởng thức các thể loại truyện như hành động, lãng mạn, chính kịch, phiêu lưu, bí ẩn, kinh dị, v.v. Chỉ cần tải về và sử dụng ngay.

Một bộ sưu tập truyện manga đa dạng

Tính đến thời điểm hiện tại, Tachiyomi cung cấp cho người dùng một số lượng lớn manga được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Nhờ đó, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm những bộ truyện nổi tiếng như Batoto, KissManga, MangaFox, v.v. Điều đặc biệt là bộ truyện được chia thành nhiều danh mục khác nhau để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm.

Đồng thời, mỗi mục sẽ được chia thành nhiều danh mục con nhỏ hơn, bao gồm năm phát hành, mới nhất, được yêu thích nhất, thể loại, v.v. Mọi thông tin liên quan đều được hiển thị rất trực quan chắc chắn sẽ giúp quá trình tìm kiếm thuận tiện hơn rất nhiều. Hàng trăm nghìn bộ truyện tranh độc quyền tại Nhật Bản đang chờ bạn khám phá trong ứng dụng này.

Tự động theo dõi manga của bạn

Theo dõi truyện tranh của bạn với sự trợ giúp của MyAnimeList, AniList, Kitsu, Shikimori và Bangumi. Điều này sẽ giúp người dùng không bỏ lỡ bất kỳ nội dung mới nào liên quan đến bộ manga yêu thích của mình. Tại đây, bạn có thể tham khảo nhiều thông tin liên quan đến quá trình đọc manga của mình thông qua các thông số cụ thể như kế hoạch đọc, ngày bắt đầu, ngày kết thúc, số điểm đạt được, v.v. Với thao tác một chạm đơn giản, bạn có thể thêm bất kỳ manga nào vào danh sách yêu thích của mình ngay lập tức.

Tùy chỉnh chế độ đọc

Việc đọc truyện tranh của bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh thông qua nhiều tính năng tùy chỉnh có sẵn. Đây chính là điểm nổi bật khiến ứng dụng này được đánh giá cao hơn so với các đối thủ khác ở thời điểm hiện tại. Theo đó, người dùng có thể tùy chỉnh các thông số như chế độ xem toàn màn hình, tỷ lệ ngang dọc của trang sách, chạm để lật trang, xóa bộ nhớ đệm,…

Tachiyomi MOD APK

Theo thông báo từ nhà phát hành, một đầu đọc trong Tachiyomi có thể cấu hình với nhiều chế độ đọc và bộ lọc màu tùy chỉnh. Tất cả những tùy chỉnh này đều hướng đến trải nghiệm đọc manga tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của từng người dùng. Dù nhu cầu của bạn là gì, ứng dụng này có thể đáp ứng chúng một cách hiệu quả.

Giao diện thiết kế đơn giản và thanh lịch

Không có gì phải phàn nàn về giao diện của Tachiyomi vì tất cả đều được thiết kế rất tốt. Bố cục và tổng thể nội dung rất tuyệt, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Trên màn hình chính, người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy bìa của các cuốn truyện manga. Nhờ đó, bạn sẽ biết chính xác nội dung và tiêu đề của bất kỳ manga nào trước khi quyết định đọc nó. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép người dùng tùy biến giao diện theo chủ đề sáng hoặc tối để phù hợp với từng khung giờ đọc sách.

Phiên bản Tachiyomi MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Premium

Với những tính năng trên, Tachiyomi MOD APK thực sự là một trong những ứng dụng đọc manga trên di động được đánh giá cao. Ứng dụng này hoạt động theo hướng mã nguồn mở và tất cả nội dung đều hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn có thể tiếp cận hàng ngàn cuốn truyện manga của Nhật Bản cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới. Hơn nữa, bạn cũng có thể tải bất kỳ nội dung nào mình yêu thích về thiết bị và thưởng thức ngoại tuyến một cách nhanh chóng.


Tải xuống Tachiyomi MOD APK 0.13.6 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (9M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *