Ta Là Quan Lão Gia MOD APK 3.6.10041579 (Vô hạn KNB)

Tên Ta Là Quan Lão Gia Ta Là Quan Lão Gia is the most famous version in the Ta Là Quan Lão Gia series of publisher
Phát hành bởi 100 Game
Thể loại Chiến lược
Dung lượng 543 Mb
Phiên bản 3.6.10041579
MOD Vô hạn KNB
ID Google Play
Download

Ta Là Quan Lão Gia MOD APK là game chiến thuật lấy bối cảnh thời cổ đại ở Trung Quốc, cực hấp dẫn trên điện thoại. Khi tham gia bạn sẽ được đóng vai trò là một anh hùng trượng nghĩa, liên tục giải quyết nhiều vụ án khác nhau để có thể thăng quan tiến chức. Cốt truyện game hấp dẫn, cuốn hút người chơi ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

Giới thiệu Ta là quan lão gia

Ta Là Quan Lão Gia mod được phát hành bởi 100 Game dành riêng cho các dòng điện thoại di động trên thị trường. Dù máy bạn sử dụng hệ điều hành Android hay iOS đều có thể tải và trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này. Ta là quan lão gia thuộc thể loại game chiến thuật, thiên về phá án, thực hiện chuỗi nhiệm vụ đa dạng chứ không kiểu game đấu tranh sống còn.

Ta là quan lão gia MOD

Trò chơi được xây dựng với cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Nhân vật chính là quan lão gia trong thời nhà Thanh ở Trung Quốc. Nhiệm vụ của người chơi là phải tìm cách để làm quan, gia tăng danh vị. Mục đích cuối cùng là phải lên ngôi vua, thực hiện quyền cai trị đất nước. Ta Là Quan Lão Gia MOD mang đến một hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng để người chơi gia tăng trải nghiệm.

Các nhiệm vụ thú vị của trò chơi

Làm thế nào để có thể thăng quan, tiến chức trong Ta Là Quan Lão Gia? Tưởng đơn giản nhưng thực tế người chơi sẽ phải trải qua rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Chẳng hạn như vượt ải, luận chiến nha môn, xử lý chính vụ… Đặc điểm và yêu cầu của mỗi nhiệm vụ sẽ khác nhau, cụ thể:

  • Hệ thống Môn khách: Người chơi hoàn thành các nhiệm vụ chính do game đặt ra sẽ nhận được Môn Khách. Môn Khách cũng được nhận khi thăng quan, điểm tư chất của mỗi môn khách hoàn toàn khác biệt. Để có thể giành được chiến thắng, người chơi hãy bồi dưỡng võ tướng của mình thật cẩn thận.
  • Tuyệt sắc giai nhân: Đây là tính năng lấy vợ. Chỉ khi bạn đạt cấp bậc Chính Cửu Phẩm, bạn mới được tặng một cô gái xinh đẹp. Các cấp bậc tiếp theo cũng có cơ hội nhận được nhiều mỹ nhân để cưới làm vợ.
  • Luận chiến nha môn: Đây là tính năng xét xử, phá án. Có rất nhiều vụ án khác nhau đang chờ bạn xét xử, xét xử đúng sẽ được thưởng, cơ hội thăng cấp rất nhanh, xử sai bị phạt và giáng cấp.
  • Truy quét lộng đảng: Trên con đường xưng vương, bạn sẽ phải đối diện với rất nhiều tàn dư. Hãy tìm cách tiêu diệt chúng, tránh để bị ảnh hưởng đến con đường công danh sau này.
  • Tranh bá Liên Minh: Tham gia Ta là quan lão gia MOD, người chơi được thảo luận với thành viên của các liên minh khác để chọn tấn công hay phòng thủ hoặc xây dựng di tích để lấy tiền thưởng.

Ngoài các nhiệm vụ ở trên, còn rất nhiều nhiệm vụ khác để người chơi trải nghiệm như đua top, điểm danh… Mỗi danh vị khác nhau, điểm chiến tích cũng sẽ khác biệt, chức quan của bạn cũng được mở rộng thêm nhiều quyền hạn hơn.

Đồ họa và âm thanh

Ta Là Quan Lão Gia Hack Mod không chỉ được xây dựng với gameplay thú vị, cốt truyện hấp dẫn mà còn được thiết kế với đồ họa ấn tượng, hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết. Hệ thống các nhân vật được tái hiện vô cùng hoành tráng, mỗi người một vẻ. Đặc biệt, các hiệu ứng đi kèm xuất hiện trên màn hình cũng làm gia tăng thêm trải nghiệm cho người chơi game.

Ta là quan lão gia MOD APK

Ngoài đồ họa thì âm thanh cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của trò chơi. m thanh khi sôi động, khi nhẹ nhàng, khi lại náo nhiệt trong các trận chiến làm gia tăng hứng thú. Đặc biệt, âm thanh của các hiệu ứng như tăng cấp, nhận thưởng, làm nhiệm vụ… mang tính giải trí cực cao, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Phiên bản Ta Là Quan Lão Gia MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn nguyên bảo

Ta Là Quan Lão Gia MOD APK là game chiến thuật hấp dẫn, nơi bạn được thỏa sức thể hiện tài năng và sự khéo léo của mình. Game mang đến hệ thống nhiệm vụ vô cùng đa dạng, phong phú đi kèm với đó là sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật khác nhau. Hy vọng những thông tin thú vị trong bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về trò chơi này.


Tải xuống Ta Là Quan Lão Gia MOD APK 3.6.10041579 (Vô hạn KNB) cho Android

Download (543 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.