Sweet Home MOD APK 23.0519.00 (Vô hạn tiền)

Tên Sweet Home Sweet Home is the most famous version in the Sweet Home series of publisher Puzzle1Studio
Phát hành bởi Puzzle1Studio
Thể loại Hành động
Dung lượng 103M
Phiên bản 23.0519.00
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnSweet Home modpure
Link tải 1Sweet Home lmhmod
Link tải 2Sweet Home gamehayvl
Link tải 3Sweet Home gamedva
Link tải 4Sweet Home apkmody
Link tải 5Sweet Home happymod
ID Google Play
Download

Biến ngôi nhà trong mơ trở thành hiện thực chưa bao giờ dễ đến vậy. Bởi vì bạn đã có Sweet Home MOD APK (Vô hạn tiền). Trò chơi không còn xa lạ với nhiều người bởi những màn giải đố vui nhộn và sáng tạo. Nhưng không phải như những dòng game cùng loại. Sweet Home mang đến những khám phá mới lạ và có tính đột phá. Nhờ vậy, bạn có thể chìm đắm trong game mà không cảm thấy nhàm chán. Hãy theo dõi bài viết sau để hiểu hơn về loại game này.

Giới thiệu Sweet Home

Hình khối và màu sắc là 2 yếu tố quan trọng thể hiện đẳng cấp thiết kế. Một nhà kiến trúc sư tài ba là người có thể điều phối tạo nên sự hài hòa và khống chế được những khối hình và màu sắc cho chúng hòa hợp với nhau. Liệu bạn có thể làm được điều này trong Sweet Home?

Như tên gọi, nhiệm vụ của người chơi chính là làm việc trực tiếp với các khối màu này. Di chuyển và ghép hình làm sao để các khối màu biến mất là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ. Trong Sweet Home chỉ cần 2 khối đặt cạnh nhau trùng màu là tự chúng sẽ tiêu diệt nhau. Bạn có làm được điều đó. Tất cả cần phải dựa vào tư duy logic và suy nghĩ của bạn. Thế mới nói, vào game là bạn làm việc không ngừng nghỉ không khác gì một nhà thiết kế thực sự.

Sweet Home MOD

Trò chơi có tính chất kích thích não bộ phát triển. Thế nên, nó phù hợp chơi cho cả trẻ nhỏ. Cha mẹ có thể cùng chơi với con mình. Như vậy, game còn có công dụng kết nối mọi người trong gia đình lại với nhau, tạo sự tương tác mãnh liệt.

Biến ngôi nhà trong mơ thành sự thật nhờ Sweet Home

Xếp hình không phải là tất cả trong Sweet Home. Đó chỉ là khởi đầu, tất cả chỉ là để phục vụ cho việc thiết kế lại căn nhà của bạn. Bạn có thể sắp xếp và thiết kế mọi thứ trong nhà theo ý thích. Sự hài hòa của việc bố trí và màu sắc sẽ thể hiện đẳng cấp và gu thiết kế của bạn. Như vậy, sẽ không có ngôi nhà nào giống ngôi nhà nào.

Mỗi một căn phòng trong nhà bạn cũng có thể thiết kế theo phong cách và sở thích riêng. Ví dụ phòng ngủ của bé thì không thể nào dùng tông màu trầm, ấm như phòng của cha mẹ. Phòng khách thì không thể nào nhí nhố như phòng trò chơi cho trẻ nhỏ,… Như vậy, bạn cần nắm bắt được công dụng và ý nghĩa của từng căn phòng để chọn lựa và sắp xếp vật dụng cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, tất cả dù mang từng nội dung và hàm ý khác biệt nhưng nhất định phải tạo nên một chỉnh thể thống nhất. Có như vậy, bạn mới được xem là một kiến trúc sư đại tài.

Chinh phục các cấp độ thể hiện đẳng cấp người chơi

Dù là trò chơi có một chỉnh thể thống nhất nhưng cũng được xây dựng theo cấp độ. Cấp độ càng cao yêu cầu càng nhiều và khó hơn. Tuy vậy, thời gian để bạn hoàn thành hoặc lượt sắp xếp các khối hình còn có thể bị giới hạn. Như vậy mới thấy lúc này não bộ của bạn phát huy công suất làm việc hiệu quả đến thế nào.

Mỗi nước đi trong việc sắp khối đều cần phải được tính toán suy nghĩ cẩn thận. Vì thế, khi bạn thành công mới cảm nhận được sự chiến thắng hấp dẫn đến thế nào. Đồng thời, ham muốn chinh phục cũng được trỗi dậy trong bạn nhiều hơn. Đó là lý do tại sao càng chơi càng nghiện và muốn nhanh chóng giành được chiến thắng. Vì chỉ có thắng bạn mới có thể mở khóa và lấy được vật phẩm để trang trí nhà.

Sweet Home MOD APK

Làm giàu không khó với Sweet Home

Sau mỗi lần hoàn thành các tác vụ được đưa ra, bạn sẽ nhận được một khoản thưởng xứng đáng. Phần thưởng trong Sweet Home được chia làm 3 loại theo cấp độ đó chính là kim cương, tiền vàng và tiền xu. Giá trị từ cao xuống thấp. Bạn có thể dùng những tiền thưởng này để mua vật phẩm trang trí nhà hoặc mua thêm lượt kéo, tương tác các ô. Bạn còn dùng nó để mua các công cụ hỗ trợ giúp cho bạn dễ giành chiến thắng hơn ở việc sắp xếp các khối màu sắc.

Phiên bản Sweet Home MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Ngôi nhà trong tưởng tượng của bạn có được tạo dựng thành công hay không tất cả phụ thuộc vào kỹ năng và khả năng của bạn. Vượt qua càng nhiều cấp độ xếp gạch càng thu được nhiều vật phẩm và mở khóa thêm nhiều gian của căn nhà. Hình thù căn nhà sẽ dần hiện ra nhờ vào tài năng sắp xếp của bạn. Bạn có thể tải ngay Sweet Home MOD APK về máy để có được cái nhìn trực quan và tự mình trải nghiệm thiết thực nhất về trò chơi.


Tải xuống Sweet Home MOD APK 23.0519.00 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (103M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *