Suspects: Mystery Mansion MOD (Tiền, Menu) + APK 1.11.1

Tên Suspects: Mystery Mansion Suspects: Mystery Mansion is the most famous version in the Suspects: Mystery Mansion series of publisher
Phát hành bởi
Thể loại Hành động
Dung lượng 131 Mb
Phiên bản 1.11.1
MOD Vô hạn tiền, Easy Game
ID Google Play
Download

Suspects: Mystery Mansion MOD APK là một trò chơi nhập vai giải quyết bí ẩn của dinh thự với 8 người chơi trực tuyến. Bạn đã sẵn sàng trở thành một thám tử tài ba để tìm ra kẻ giết người chưa? Tham gia trò chơi Suspects: Mystery Mansion, để tìm ra kẻ giết người thực sự sau những vụ án bí ẩn.

Giới thiệu Suspects: Mystery Mansion

Suspects: Mystery Mansion là một trò chơi nhập vai điều tra tương tự như “Among Us” nổi tiếng trên toàn thế giới. Đây cũng là một sản phẩm đến từ nhà phát hành Wildlife Studios, họ đã đạt được thành công lớn qua sản phẩm “Zooba”. Sở hữu lối chơi độc đáo, bối cảnh kịch tính cùng thiết kế thú vị, chắc chắn Suspects: Mystery Mansion sẽ là bom tấn trong năm 2021.

Hiện tại, bạn có thể tải Suspects: Mystery Mansion thông qua Google Play hoặc App Store. Hoặc tải xuống phiên bản MOD của Suspects: Mystery Mansion tại Vietapkdl để có những trải nghiệm khách quan. Bạn nghĩ sao?

suspect mystery mansion mod apk

Điều tra vụ giết người tại dinh thự bí ẩn

Không có bất kỳ lời giới thiệu hay cốt truyện dài dòng nào, Suspects: Mystery Mansion sẽ đưa người chơi đến một dinh thự để điều tra một vụ án mạng bí ẩn. Tất nhiên, bạn sẽ không đơn độc trong trường hợp này mà còn có sự xuất hiện của 8 thám tử khác. Mỗi người sẽ có nhiệm vụ tìm ra manh mối giống nhau, nhưng làm thế nào để thực hiện và xử lý nó sẽ do mỗi người quyết định. Điều quan trọng nhất là một trong 9 người có mặt chính là hung thủ. Có phải bạn không? Nếu không, hãy tìm ra thủ phạm càng nhanh càng tốt nếu bạn không muốn bị hắn kết liễu.

Hãy nhớ rằng Suspects: Mystery Mansion có hơn 101 cách khác nhau để giết người thay vì chỉ lén lút như trong Among Us. Ví dụ như sử dụng thực phẩm độc hại, gây ngạt thở, sử dụng điện giật, đâm từ phía sau. Tuy cách chơi tương đối phức tạp nhưng chúng tôi tin rằng bạn chỉ mất một thời gian ngắn là có thể nắm bắt được. trò chơi này hoạt động như thế nào. Đừng tin bất cứ ai, vì kẻ giết người luôn xuất hiện ở đâu đó nếu bạn chưa tìm thấy hắn.

suspect mystery mansion hack

Hoàn thành nhiệm vụ

Kẻ tình nghi: Mystery Mansion bắt đầu với việc xác định từng người chơi. Tương ứng với mỗi danh tính, người chơi sẽ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình nếu không muốn trở thành kẻ tình nghi số một. Theo đó, trò chơi này có 3 nhóm nhân vật chính, bao gồm:

Đội thám tử: Nhiệm vụ của nhóm này là điều tra những manh mối có sẵn, tìm ra kẻ giết người trước khi hắn kịp giết hết những người trong nhóm.

Nhóm du khách: Mỗi người sẽ được giao một số nhiệm vụ nhất định và phải hoàn thành đúng tiến độ. Sau đó, họ có quyền tham gia thảo luận và bỏ phiếu cho nghi phạm.

Kẻ giết người: Nhiệm vụ của nhóm này khá đơn giản, đó là tiêu diệt hết những người xung quanh để giành lấy chiến thắng.

Tham gia thảo luận để tìm manh mối

Suspects: Mystery Mansion là game mang yếu tố tương tác và tính đồng đội cao. Do đó, tất cả người chơi ở mỗi màn sẽ cùng nhau thảo luận để tìm ra manh mối quan trọng và kết luận chính xác kẻ giết người.

Trò chơi này đòi hỏi người chơi phải tìm hiểu kỹ vì khi chọn không đúng tỷ lệ thất bại sẽ cao hơn. Sau khi thảo luận, trò chơi sẽ yêu cầu bạn bỏ phiếu để đuổi kẻ tình nghi ra khỏi dinh thự. Bên cạnh đó, tính năng Voice Chat được tích hợp sẵn trong game sẽ giúp cuộc thảo luận diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn.

suspect mystery mansion mod

Nhân vật đáng yêu

Bất chấp lối chơi căng thẳng và hồi hộp trong quá trình trải nghiệm, Suspects: Mystery Mansion có thiết kế nhân vật khá vui nhộn. Hầu hết các nhân vật trong game đều được khắc họa dưới hình dạng của những loài động vật quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Bao gồm thỏ, chuột, sư tử, chim cánh cụt, cáo, khủng long, sâu, v.v., tất cả đều được thể hiện theo phong cách chibi đáng yêu. Điều này có nghĩa là người chơi có thể thoải mái lựa chọn những nhân vật đáng yêu đó để sử dụng ở các cấp độ khác nhau.

Đồ họa đồ họa đầy màu sắc

Cách thiết kế đồ họa trong Suspects: Mystery Mansion mang lại độ sáng cần thiết làm giảm đi một chút đáng sợ và hồi hộp nhưng vẫn rất đồng đều. Qua đó, tạo cho người chơi cảm giác thích thú, cùng trải nghiệm rùng rợn mỗi khi tham gia vào các vụ án mạng khác nhau. Bối cảnh xung quanh vụ án cũng được thể hiện phong phú với nhiều tình tiết, đúng với nguyên tác của một ngôi biệt thự bí ẩn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Nhìn chung, đồ họa của trò chơi này khiến chúng ta khá ấn tượng với những gì mà nó mang lại.

Phiên bản Suspects: Mystery Mansion MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Easy Game.

Tóm lại, Suspects: Mystery Mansion có lối chơi khá giống với hai tựa game Among Us và Werewolf nổi tiếng. Thật tuyệt khi chơi với một nhóm bạn hoặc với những người khác có trình độ kỹ năng tương tự như bạn. Bên cạnh đó, những tính năng mới như bản đồ, nhiệm vụ,… sẽ có trong thời gian tới để người chơi không cảm thấy nhàm chán. Bạn còn chờ gì nữa? Tìm kẻ giết người thực sự và giữ cho những người vô tội được an toàn trong trò chơi này ngay bây giờ.


Tải xuống Suspects: Mystery Mansion MOD (Tiền, Menu) + APK 1.11.1 cho Android

Download (131 Mb)

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *