Super Studio MOD APK 4.3.4_rel (Mở khóa Premium)

Tên Super Studio Super Studio is the most famous version in the Super Studio series of publisher HappyBees&Screen Voice Recorder&Video Music Editor
Phát hành bởi HappyBees
Thể loại Chỉnh sửa Video
Dung lượng 33M
Phiên bản 4.3.4_rel
MOD Mở khóa Premium
ID Google Play
Download

Super Studio MOD APK (Mở khóa Premium) là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp cho phép người dùng tạo ra những video ấn tượng. Tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với những công cụ mạnh mẽ nhất để biến những video gốc nhàm chán trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Trước khi sử dụng, hãy cùng mình tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Giới thiệu về Super Studio

Nhu cầu chỉnh sửa video của người dùng luôn thay đổi theo thời gian, nếu như trước đây những video dài được nhiều người yêu thích thì ở thời điểm hiện tại, những video ngắn đang dần trở nên phổ biến hơn. Dù nhu cầu của bạn là gì, Super Studio cũng sẽ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn nhờ những công cụ chỉnh sửa chuyên dụng mà nó sở hữu. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tạo một đoạn video dài, hoặc ngắn tùy theo nhu cầu của mình.

Super Studio MOD

Super Studio – Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp với hàng loạt công cụ hiện đại

Bên cạnh đó, hãy áp dụng một số hiệu ứng thú vị để video của bạn trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Về cơ bản, sản phẩm này của nhà phát hành HappyBees & Screen Voice Recorder & Video Music Editor đang đạt hơn 1 triệu lượt cài đặt và 4,9 điểm trên Google Play. Đây là một thống kê rất ấn tượng đối với một ứng dụng chỉnh sửa video trên nền tảng di động.

Dễ dàng tạo video theo sở thích của bạn

Cách sử dụng của Super Studio cũng tương tự như hàng loạt công cụ chỉnh sửa video khác trên nền tảng di động. Tất cả những gì người dùng cần làm chỉ đơn giản là tải video lên, tìm các công cụ để sử dụng và bắt đầu chỉnh sửa video ngay lập tức. Theo đó, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác vuốt đơn giản qua các biểu tượng trên màn hình là có thể tiến hành chỉnh sửa video ngay lập tức.

Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp một số công cụ chỉnh sửa như kéo, nhiều bộ lọc màu, đường dẫn để người dùng thoải mái áp dụng. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể chọn lưu video và chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác để mọi người cùng xem. Lưu ý, trong lần đầu tiên sử dụng, bạn cần cấp cho ứng dụng một số quyền nhất định để đảm bảo mọi tính năng hoạt động ổn định.

Rất nhiều chức năng có sẵn

Super Studio cung cấp cho người dùng một loạt các chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ có sẵn. Điển hình như:

  • Cắt video: Tính năng này cho phép người dùng cắt các video không đạt yêu cầu ra khỏi khung hình chính, từ đó giữ nguyên các video có nội dung quan trọng.
  • Thêm văn bản: Sử dụng tính năng này để thêm các đoạn văn bản thích hợp vào video để làm cho nội dung trực quan hơn.
  • Nối video: Nếu bạn muốn nối hai hoặc nhiều video lại với nhau, đây sẽ là công cụ mà bạn nên sử dụng.
  • Thêm hình dán: Bất cứ lúc nào bạn muốn, bạn cũng có thể thêm hình dán vào video trên màn hình.
  • Điều chỉnh màu video: Một màu phù hợp sẽ giúp video của bạn ấn tượng hơn rất nhiều.
  • Điều chỉnh tốc độ video: Tua đi nhanh các video không quan trọng hoặc điều chỉnh tốc độ 0,1x để làm nổi bật nội dung cần thiết.
  • Điều chỉnh tỷ lệ khung hình video: Có nhiều tùy chọn để điều chỉnh tỷ lệ khung hình thích hợp trong Super Studio, bao gồm 16: 9, 1: 1, 4: 3, v.v.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có sẵn nhiều tính năng hữu ích khác mà mình không thể trình bày hết trong phạm vi một bài viết. Bạn nên thử tải xuống thiết bị của mình để sử dụng tất cả các tính năng hiện có.

Xuất video chất lượng cao

Sau khi chỉnh sửa video xong, bất kỳ ai cũng muốn xuất video với chất lượng tốt nhất để mang lại những giây phút thú vị cho người xem. Super Studio hiểu rằng ứng dụng này cho phép người dùng xuất ra các video ở định dạng FHD với độ phân giải cao nhất. Điều này sẽ giúp chất lượng hình ảnh của video ổn định và trực quan hơn rất nhiều. Tất nhiên, trong một số trường hợp, bạn cũng có thể giảm chất lượng video bằng cách chọn các định dạng khác như 360p, 480p hoặc 1080p.

Super Studio MOD APK

Giao diện tạo điểm nhấn

Giao diện trực quan của Super Studio giúp người dùng thoải mái khi sử dụng. Hầu hết các tính năng chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cao đều có sẵn trên màn hình. Vì vậy bạn chỉ cần chạm vào là có thể sử dụng ngay. Đặc biệt hơn, sự thay đổi khi nhấp vào từng tính năng sẽ được áp dụng nhanh chóng để người dùng có thể chỉnh sửa theo thời gian thực. Tông màu của ứng dụng cũng được thể hiện khá đơn điệu với màu đen chủ đạo. Nhưng nó sẽ góp phần giúp bạn thoải mái và tập trung hơn trong quá trình chỉnh sửa video.

Phiên bản Super Studio MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Ngày nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video hữu ích trên thị trường di động. Nhưng mình tin chắc rằng Super Studio MOD APK sẽ là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng cao cấp, cộng với giao diện thân thiện và dễ dàng làm quen ngay từ lần đầu tiên. Bên cạnh đó, bản MOD mà mình cung cấp bên dưới bài viết này sẽ giúp bạn trải nghiệm thêm nhiều tính năng cao cấp hoàn toàn miễn phí.


Tải xuống Super Studio MOD APK 4.3.4_rel (Mở khóa Premium) cho Android

Download (33M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.