Super Screen Recorder MOD APK 4.7.3_rel (Mở khóa Pro)

Tên Super Screen Recorder Super Screen Recorder is the most famous version in the Super Screen Recorder series of publisher HappyBees&Screen Voice Recorder&Video Music Editor
Phát hành bởi HappyBees
Thể loại Chỉnh sửa Video
Dung lượng 28M
Phiên bản 4.7.3_rel
MOD Mở khóa Pro
ID Google Play
Download

Super Screen Recorder MOD APK (Mở khóa Pro) là ứng dụng chụp ảnh màn hình, quay video màn hình, tùy chỉnh video ngay trên điện thoại của bạn. Bạn có thể quay màn hình mà không cần root, tải video với chất lượng cao và không có hình mờ. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh video bằng hàng chục công cụ phổ biến và chia sẻ video trên nhiều nền tảng mạng xã hội như Youtube, Facebook, Tiktok, v.v.

Giới thiệu về Super Screen Recorder

Cần một công cụ để quay và chia sẻ video màn hình trên mạng xã hội? Super Screen Recorder là công cụ dành cho bạn. Nó có nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng làm việc với quay phim màn hình, từ chụp ảnh màn hình, quay video HD và cắt, ghép và nén video. Thậm chí, nó còn hỗ trợ ghi âm giọng nói, cài đặt thời gian ghi âm, chia sẻ video, phát sóng trực tuyến đa nền tảng. Và đặc biệt video của bạn sẽ không có watermark để chia sẻ mọi nơi một cách chuyên nghiệp. Tất cả đều có ở đây và hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Những gì có thể tốt hơn?

Super Screen Recorder MOD

Chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa nó

Thông thường, để chụp ảnh màn hình, bạn có thể sử dụng một công cụ có sẵn trên điện thoại. Nhưng những gì về tùy chỉnh ảnh? Bạn sẽ phải sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để chỉnh sửa ảnh chụp màn hình của mình hoặc bạn chỉ có thể thực hiện một vài chỉnh sửa đơn giản bằng trình chỉnh sửa mặc định của điện thoại. Nhưng Super Screen Recorder sẽ giúp người dùng thực hiện tất cả các bước trên chỉ với một lần trải nghiệm. Người dùng chỉ cần tải về điện thoại, sau đó chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa bằng các thao tác cắt, lật, ghép hình một cách nhanh chóng và gọn gàng. Sau khi chỉnh sửa, chỉ cần lưu nó hoặc thêm một bước nữa để chia sẻ nó ở bất kỳ đâu bạn muốn.

Quay video màn hình

Đây là tính năng chính của Super Screen Recorder. Nó hỗ trợ người dùng quay video màn hình với hàng loạt cài đặt thông số chuyên nghiệp. Cụ thể, nó có thể:

 • Hỗ trợ bật camera trước để ghi hình
 • Mở bút vẽ để người dùng có thể vẽ trong khi quay màn hình, giúp giải thích hoặc đánh dấu các phần quan trọng
 • Quả bóng nổi sẽ bị ẩn trong quá trình quay màn hình
 • Cho phép lưu video vào thẻ SD để tiết kiệm dung lượng điện thoại
 • Ghi lại âm thanh micrô trong khi quay màn hình (nhưng chỉ khả dụng với Android 10 trở lên)

Nhờ đó, người dùng có thể tùy chỉnh tất cả các trình quay màn hình để có được video hoàn hảo. Tất cả các thao tác cực kỳ dễ dàng thực hiện nhờ giao diện trực quan, tinh vi.

Chỉnh sửa video màn hình bằng một loạt công cụ nâng cao

Các video được quay bằng Super Screen Recorder có thể được chỉnh sửa ngay trong ứng dụng này mà không cần đến một công cụ thứ ba nào khác. Bởi vì nó có các tính năng phổ biến nhất hiện có và thậm chí là các tính năng bổ sung nâng cao để chỉnh sửa video screencast. Cụ thể, nó là:

 • Cắt, lật video: Tùy chỉnh độ xoay của video theo ý muốn và loại bỏ bất kỳ phần nào của video mà bạn muốn.
 • Nén video: Người dùng có thể nén video với nhiều tùy chọn để giảm dung lượng của video, giúp chia sẻ nhanh chóng qua nhiều phương tiện như Drive, Zalo, Messenger, và các mạng xã hội khác.
 • Thêm lồng tiếng cho video: Nếu sử dụng Android 10 trở lên, người dùng có thể thu âm nội bộ và cài đặt các thông số để có được giọng thu âm ưng ý. Hoặc bạn cũng có thể quay ngoại cảnh và thêm vào video.
 • Chèn nhạc nền: Thêm bất kỳ bản nhạc nền nào có sẵn trong thư viện của bạn để video trở nên ấn tượng, đồng thời giúp truyền tải thông điệp một cách sinh động và hấp dẫn.
 • Thay đổi tốc độ: Ứng dụng này có nhiều tùy chọn để bạn tăng giảm tốc độ các phần của video.
 • Tạo GIF: Người dùng có thể cắt một phần video để tạo ảnh GIF.

Chia sẻ đa nền tảng

Sau khi hoàn thành các bước quay và chỉnh sửa video màn hình, bạn chỉ cần lưu video và chia sẻ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Super Screen Recorder cũng hỗ trợ thay đổi tỷ lệ khung hình video để tương thích với nhiều mạng xã hội như Youtube, Facebook, Tiktok, v.v. Đặc biệt, video thu được sẽ không có watermark, vì vậy tất cả đều nói về tính cách của bạn.

Super Screen Recorder MOD APK

Một số lưu ý khi sử dụng Super Screen Recorder

Để đảm bảo trải nghiệm của bạn với ứng dụng này, vui lòng lưu ý một số hạn chế của nó. Đầu tiên, tính năng ghi âm bên trong ứng dụng trong khi quay màn hình chỉ khả dụng cho điện thoại Android 10 trở lên. Nếu không, người dùng cần sử dụng micrô ngoài để ghi âm và chèn vào video sau đó. Thứ hai, nó cũng không hỗ trợ sử dụng nhiều micro cùng lúc. Do đó, người dùng không thể thực hiện cuộc gọi video và ghi âm bên trong ứng dụng cùng một lúc.

Phiên bản Super Screen Recorder MOD APK có gì?

Tính năng MOD

 • Mở khóa Pro

Super Screen Recorder MOD APK được hàng triệu người dùng di động tin dùng. Đó là vì nó đơn giản nhưng lại sở hữu hàng loạt công cụ hữu ích để quay và chỉnh sửa video màn hình. Không cần bất kỳ ứng dụng nào khác, chỉ cần có nó và bạn có thể vừa quay video màn hình hoặc chụp ảnh màn hình, chỉnh sửa video và chia sẻ video, phát trực tuyến đa nền tảng. Nói chung, nó có mọi thứ bạn cần để thực hiện đam mê tạo video hoặc phát trực tuyến trò chơi. Nó hiện đang miễn phí tại VIETAPKDL với phiên bản Pro, vì vậy hãy dùng thử ngay bây giờ.


Tải xuống Super Screen Recorder MOD APK 4.7.3_rel (Mở khóa Pro) cho Android

Download (28M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.