Sunrise Village MOD APK 1.78.36(Phần thưởng miễn phí)

Tên Sunrise Village Sunrise Village is the most famous version in the Sunrise Village series of publisher InnoGames GmbH
Phát hành bởi InnoGames GmbH
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 404M
Phiên bản 1.78.36
MOD Phần thưởng miễn phí
Link chuẩnSunrise Village modpure
Link tải 1Sunrise Village lmhmod
Link tải 2Sunrise Village gamehayvl
Link tải 3Sunrise Village gamedva
Link tải 4Sunrise Village apkmody
Link tải 5Sunrise Village happymod
ID Google Play
Download
Phần thưởng miễn phí

Sunrise Village MOD Phàn thưởng miễn phí, Xóa Ads sẽ mang đến cho bạn một hành trình khám phá ngôi làng yên bình với rất nhiều hoạt động thú vị. Đây là nơi bạn có thể tự do xây dựng bất kỳ tòa nhà nào, gặp gỡ những người hàng xóm thân thiện và phát triển nơi này thành một địa điểm phát triển. Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi.

Giới thiệu về Sunrise Village APK

Game mô phỏng quản lý nông trại sẽ giúp người chơi hiểu rõ hơn về những công việc liên quan đến người nông dân. Nhưng ở Sunrise Village, bạn không chỉ được khám phá những hoạt động chăn nuôi đơn thuần mà còn có cơ hội khám phá những hoạt động thú vị khác. Thông thường, bạn có thể khám phá những vùng đất mới, xử lý các đơn đặt hàng từ khách hàng, kết bạn mới, v.v.

Sunrise Village MOD APK – Game quản lý nông trại kết hợp nội dung hấp dẫn

Theo đó, nhà phát hành InnoGames GmbH liên tục bổ sung những nội dung mới giúp người chơi luôn cảm thấy hứng thú trong quá trình trải nghiệm. Bạn nên tải trò chơi này thông qua Google Play hoặc APK liên kết bên dưới bài viết này để khám phá ngay. Bạn đã sẵn sàng biến một vùng đất hoang vu thành một trang trại thịnh vượng với kỹ năng quản lý của mình chưa?

Sunrise Village MOD

Bến cảng làng hoang sơ

Ngôi làng yên bình là nơi bạn sẽ chủ yếu hoạt động trong suốt quá trình chơi game. Theo đó, nhân vật chính sẽ được trở về vùng quê lạc hậu để giúp ông nội quản lý trang trại. Đây là một khu đất rộng lớn. Có nhiều diện tích chưa được sử dụng để canh tác. Giờ đây, bạn cần nhanh chóng tìm ra kế hoạch cải tạo phù hợp để biến nơi này thành một trang trại rộng lớn. Đặc biệt hơn, môi trường và khí hậu ở vùng quê này rất thích hợp để bạn tận hưởng những phút giây thư thái tuyệt đối.

Tìm bạn đồng hành

Về cơ bản, bạn không thể tự mình phát triển một trang trại rộng lớn nếu không có sự trợ giúp của những người xung quanh. Tuy là xứ lạ nhưng người dân nơi đây rất thân thiện và nhiệt tình. Bất cứ khi nào bạn cần giúp đỡ, hãy yêu cầu sự giúp đỡ của họ. Rất nhiều công việc họ có thể dạy cho bạn như chăn nuôi, trồng trọt, thu hoạch, v.v. Bên cạnh đó, mỗi cư dân nơi đây đều có những câu chuyện của riêng mình chờ bạn tìm hiểu.

Rất nhiều công việc trong trang trại

Giống như hầu hết các trò chơi nông trại thông thường, Sunrise Village hack Xóa Ads cung cấp rất nhiều nội dung và công việc khác nhau đang chờ bạn khám phá. Ban đầu, bạn sẽ bắt đầu trồng những loại cây đơn giản như lúa mì, bí ngô, bắp cải hoặc cà chua. Đây đều là những loại cây dễ trồng và có nhu cầu tiêu thụ cao. Đồng thời, thời gian thu hoạch cũng khá ngắn để bạn có thể làm quen với công việc hàng ngày.

Sau khi đạt được mức tăng trưởng nhất định, bạn có thể nghĩ đến việc mở rộng các mảnh đất mới để trồng nhiều loại nông sản hơn. Hãy nhớ rằng các sản phẩm nông nghiệp có giá trị cao đòi hỏi nhiều chế biến hơn và thời gian chăm sóc lâu hơn. Bên cạnh trồng trọt, bạn cũng có thể tăng lợi nhuận bằng cách chăn nuôi gia súc. Ví dụ, gà sẽ đẻ trứng, bò sữa để lấy sữa, lợn để lấy thịt hoặc cừu để lấy lông.

Xây dựng các công trình tiện ích

Không chỉ dừng lại ở công việc đồng áng, Sunrise Village còn cho phép người chơi xây dựng nhiều công trình khác nhau. Mỗi dự án sẽ giúp cuộc sống của mọi người trở nên thú vị hơn. Ví dụ: bạn có thể xây dựng công viên giải trí, điểm du lịch, cơ sở sản xuất, khu ẩm thực, v.v. Cuộc sống ấm no, hạnh phúc của người dân địa phương là mục tiêu mà bất kỳ người chơi nào cũng phải thực hiện. Đừng quên xây dựng những cây cầu để kết nối nhiều địa điểm lại với nhau. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra một cộng đồng lớn và ngày càng phát triển.

Sunrise Village MOD APK

Khám phá những địa điểm mới

Sunrise Village MENU MOD cung cấp rất nhiều địa điểm để người chơi tự do khám phá. Về cơ bản, ngôi làng bạn đang sống chỉ là một trong những địa điểm có sẵn trên bản đồ. Do đó, quá trình khám phá những địa điểm mới cũng nên diễn ra thường xuyên để bạn cảm thấy hứng thú hơn khi chơi game. Một số địa điểm nổi tiếng bao gồm Núi Tshuka, Rừng Tungrem, Đồi gió yên tĩnh, v.v.

Điều đặc biệt là mỗi địa điểm sẽ có những điều bí ẩn chưa từng được khám phá trước đây. Bạn có thể là người đầu tiên đặt chân đến những vùng đất này nên hãy cẩn trọng trong mọi tình huống. Ngoài ra, các địa điểm mới sẽ được mở khóa khi người chơi hoàn thành cuộc phiêu lưu hiện tại. Đừng bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào trong trò chơi này bởi bất kỳ chi tiết nào cũng sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú.

Phiên bản Sunrise Village MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Phần thưởng miễn phí

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game nông trại trên di động thì không thể bỏ qua Sunrise Village MOD APK. Trò chơi này đi kèm với rất nhiều yếu tố hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú khi trải nghiệm nó. Nếu muốn, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản MOD tại trang web của mình để nhận thêm phần thưởng.


Tải xuống Sunrise Village MOD APK 1.78.36(Phần thưởng miễn phí) cho Android

Download (404M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *