Summoner’s Greed MOD APK

Tên Summoner's Greed: Endless Idle TD Heroes Summoner's Greed: Endless Idle TD Heroes is the most famous version in the Summoner's Greed: Endless Idle TD Heroes series of publisher PIXIO
Phát hành bởi PIXIO
Thể loại Chiến lược
Dung lượng 87 Mb
Phiên bản 1.44.0
MOD Vô hạn tiền / Gems
ID Google Play
Download

Summoner’s Greed MOD APK (Vô hạn tiền) là một trò chơi chiến lược offline, nơi bạn phải chọn các siêu anh hùng yêu thích của mình và sử dụng siêu năng lực của họ để giành chiến thắng trong những trận chiến căng thẳng. Trong trò chơi này, bạn có thể tận hưởng vô số tính năng đáng chú ý như Quái vật huyền thoại, đồ họa 3D, câu chuyện gốc, kỹ năng độc đáo và nhiều thứ khác.

Giới thiệu về Summoner’s Greed

Trong Summoners Greed, bạn phải đưa ra các chiến lược phòng thủ để chống lại sự tấn công của đối thủ để bảo vệ tòa tháp, điều cuối cùng giúp bạn giành chiến thắng trong các trận chiến và phần thưởng độc quyền. Ngoài ra, bạn cần thiết lập phòng thủ của mình một cách khôn ngoan để gây ra thiệt hại tối đa cho kẻ thù của bạn.

tải game summoner's greed apk

Nhưng như chúng ta biết rằng khi bắt đầu trò chơi, tất cả các Quái vật Sử thi và Huyền thoại đều bị khóa và nếu bạn muốn mở khóa chúng, thì bạn cần phải mua chúng từ cửa hàng trò chơi hoặc có thể mở khóa bằng cách hoàn thành nhiệm vụ. Để khắc phục vấn đề này, hôm nay mình sẽ chia sẻ phiên bản MOD của Endless Idle TD Heroes APK với tính năng vô hạn tiền vàng.

Summoner’s Greed Mod Apk – Game chiến lược hấp dẫn 2021

Summoner’s Greed Mod Apk là phiên bản sửa đổi (hack) của trò chơi Summoner’s Greed: Endless Idle TD Heroes được phát triển bởi PIXIO. Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng đã sửa đổi như tiền không giới hạn, quái vật đã mở khóa, cuộc phiêu lưu mới, cốt truyện, không có quảng cáo và nhiều tính năng khác mà không tốn một xu nào.

Tất cả các vật phẩm mạnh mẽ như Fireball, Deep Freeze, Lighting và những thứ khác đều có sẵn với số lượng không giới hạn, giúp bạn tiêu diệt các nhóm kẻ thù chỉ trong một cú nhấp.

MENU MOD của Summoners Greed: Endless Idle TD Heroes

  • Tiền không giới hạn.
  • Multiple Levels.
  • Exciting Online Competition.
  • Quái vật huyền thoại.

Summoners Greed có nhiều cấp độ khác nhau được mở khóa khi bạn vượt qua các thử thách trong trò chơi và điều đó phụ thuộc vào khả năng của bạn. Trò chơi là tất cả về thu thập Quái vật mạnh mẽ và tiêu diệt kẻ thù trước khi tiếp cận bạn.

Luôn sử dụng sức mạnh đặc biệt như ánh sáng, quả cầu lửa để bảo vệ kho báu của bạn khỏi đối thủ.

Một trong những tính năng hay nhất của Summoners Greed là bạn có thể thách đấu với bạn bè và người chơi của mình từ khắp nơi trên thế giới trong PvP Arena. Đảm bảo rằng các tháp phòng thủ của bạn ở đúng vị trí để tiêu diệt quân đội của kẻ thù đang đến. Nếu bạn muốn nhận thêm tiền thưởng, bạn cần kết nối tài khoản Facebook của mình với các máy chủ trò chơi.

Phiên bản Summoner’s Greed MOD APK có gì?

summoner's greed mod apk

Endless Idle TD Heroes MOD APK có rất nhiều tính năng VIP như đồ họa nổi bật, quái vật hiếm, trận chiến phòng thủ hoành tráng, điều khiển dễ dàng và nhiều tính năng khác mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ Android. Trò chơi này liên tục cập nhật những câu chuyện và thử thách mới để tăng sự hứng thú của người chơi.

Vô hạn tiền

Tiền xu là đơn vị tiền tệ cao cấp của Summoner’s Greed Mod Apk giúp bạn mua nhiều kỹ năng của người chơi như Monster Attack Boost, Lighting, Fireballs và nhiều thứ khác từ cửa hàng trò chơi.

Ngoài ra, chúng ta có thể nâng cấp khả năng của quái vật để đạt được sức mạnh tối đa bằng cách sử dụng tiền xu.

Mở khóa tất cả quái vật

Có hơn 40 quái vật có sẵn trong trò chơi này, được phân loại theo sức mạnh và khả năng sát thương của chúng. Nhưng thật không may, hầu hết các quái vật sức mạnh đều bị khóa và yêu cầu cấp độ cao hơn để được mở khóa.

Vì vậy, trong Summoners Greed Mod Apk, mình đã mở khóa tất cả các quái vật, bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần bất kỳ yêu cầu cấp độ nào.

Vô hạn gems

Vô hạn Gems là một tính năng tuyệt vời của bản mod Summoner’s Greed Apk, giúp bạn nhân đôi tất cả các Cuộc tấn công cơ bản của Quái vật và số xu bị kẻ thù đánh rơi. Ngoài ra, bằng cách sử dụng gems, bạn có thể tăng vĩnh viễn các cuộc tấn công của quái vật.

Free Shopping

Trong Summoner’s Greed Mod Apk, bạn sẽ nhận được tính năng mua sắm miễn phí với sự trợ giúp của bạn có thể mua nhiều vật phẩm như túi đá quý, tốc độ gấp đôi, rương đá sức mạnh và rất nhiều thứ khác mà không tốn một xu nào.

Mở khóa kẻ thù

summoners greed hack

Nếu bạn đang chơi trò chơi này một thời gian, thì bạn biết rằng việc mở khóa kẻ thù cũng làm tăng mức độ kinh nghiệm của chúng tôi và làm cho trò chơi thú vị hơn. Tuy nhiên, trong bản mod Summoners Greed, tất cả kẻ thù đều được mở khóa.

Một số tính năng khác

  • Challenging Levels.
  • Unique Powers.
  • Epic Real-Time Battles.
  • No Human Verification Required.

Tổng quan

Summoners Greed chắc chắn là trò chơi chiến lược chơi đơn hay nhất, nơi bạn có thể thưởng thức các trận chiến tự động và triệu hồi nhiều Quái vật để chiến đấu trong các trận chiến sử thi với người chơi trên toàn thế giới. Trò chơi đi kèm với những câu chuyện mới mỗi tuần khiến bạn nghiện nó.

Nếu bạn thích phiên bản mod của Summoner’s Greed, thì đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến Summoner’s Greed Mod Apk hãy để lại bình luận bên dưới nhé.


Tải xuống Summoner’s Greed MOD APK cho Android

Download (87 Mb)
4.3/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.