Story saver for Facebook MOD APK 11.3(Mở khóa Premium)

Tên Story saver for Facebook Story saver for Facebook is the most famous version in the Story saver for Facebook series of publisher Lunar Day
Phát hành bởi Lunar Day
Thể loại Công cụ
Dung lượng 28M
Phiên bản 11.3
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnStory saver for Facebook modpure
Link tải 1Story saver for Facebook lmhmod
Link tải 2Story saver for Facebook gamehayvl
Link tải 3Story saver for Facebook gamedva
Link tải 4Story saver for Facebook apkmody
Link tải 5Story saver for Facebook happymod
ID Google Play
Download

Story saver for Facebook MOD Mở khóa Premium được biết đến là một trong những công cụ tốt nhất để tải xuống tất cả dữ liệu từ Facebook như video, ảnh, Stories chất lượng cao, v.v. từ hồ sơ cá nhân của bạn hoặc người dùng khác. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu thêm về những ưu điểm nổi bật của ứng dụng.

Giới thiệu về Story saver for Facebook

Có thể bạn đã biết, Facebook là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất trên toàn thế giới tại thời điểm hiện tại. Với số lượng tài khoản người dùng lên đến hàng tỷ, việc bạn thấy hàng ngày có rất nhiều bài viết mới với nhiều hình thức khác nhau là điều vô cùng bình thường. Nhược điểm duy nhất của mạng xã hội này là chưa cho phép người dùng tải xuống hoặc lưu trữ các bài đăng của họ.

Đó cũng chính là lý do Story saver for Facebook ra đời. Về cơ bản, ứng dụng đến từ nhà phát hành Lunar Day này cho phép người chơi lưu lại tất cả các bài đăng của mình và của người dùng khác chỉ bằng một thao tác một chạm cơ bản. Họ có thể lưu các câu chuyện, video, bài báo và hình ảnh. Nhờ đó, mọi người có thể dễ dàng lưu lại và chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Với hơn 1 triệu lượt cài đặt và 4,6 xếp hạng trên Google Play, mình tin rằng ứng dụng này sẽ không làm bạn thất vọng với những gì nó mang lại.

Story saver for Facebook MOD

Story saver for Facebook APK MOD – Ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm tài nguyên từ Facebook

Tính năng chính của Story saver for Facebook rất giống với tên gọi của nó. Cụ thể hơn, người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để tải về những câu chuyện, hình ảnh, video hay trạng thái mới nhất của bản thân và những người xung quanh. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là liên kết tài khoản Facebook của mình với ứng dụng này để đáp ứng nhu cầu sử dụng tức thời. Khi đó, hệ thống sẽ tự động lưu ngay tài nguyên mà người dùng yêu cầu. Do đó, bạn có thể truy cập nội dung này ngoại tuyến bất kỳ lúc nào.

Đơn giản để sử dụng

Cơ chế hoạt động đơn giản của Story saver for Facebook giúp bất kỳ người dùng nào cũng cảm thấy hài lòng ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Theo đó, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây là có thể tải về bất kỳ nội dung nào mình muốn:

  • Trước tiên, bạn cần dán URL của câu chuyện, hình ảnh hoặc video mà bạn muốn tải xuống thiết bị Android của mình vào hộp tìm kiếm.
    Sau đó nhấp vào tải xuống để bắt đầu quá trình tải xuống ngay lập tức.
  • Hệ thống sẽ tự động tìm kiếm nội dung liên quan trong URL của bạn. Sau đó, nó sẽ sao chép và chuyển tài nguyên vào bộ nhớ của thiết bị trong thời gian ngắn nhất.
  • Cuối cùng, chỉ cần truy cập bộ nhớ của thiết bị và tận hưởng nội dung đã tải xuống trước đó.

Hỗ trợ nhiều tài khoản cùng lúc

Trên thực tế, ứng dụng này cho phép người dùng chuyển đổi nhiều tài khoản cùng lúc trong quá trình sử dụng. Điều này có nghĩa là tất cả các tài khoản mạng xã hội của bạn đều độc lập với dữ liệu. Nhờ đó, các loại tài nguyên sẽ không bị trộn lẫn với nhau, tránh phiền phức trong việc quản lý dữ liệu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng phân biệt ảnh và video của các tài khoản khác nhau hơn. Lưu ý, dung lượng cũng được tích lũy liên tục và tăng lên nếu bạn sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản mạng xã hội.

Story saver for Facebook MOD APK

Hoạt động trên các ứng dụng mạng xã hội khác nhau

Không chỉ hỗ trợ Facebook, Story saver for Facebook còn tương thích với nhiều ứng dụng mạng xã hội khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Cụ thể hơn, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tải xuống tài nguyên thông qua Instagram, WhatsApp, v.v. Hầu hết các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay đều được hỗ trợ bởi ứng dụng này. Đồng thời, danh sách này sẽ tiếp tục mở rộng trong tương lai để hỗ trợ nhu cầu của bất kỳ người dùng nào.

Giao diện hiện đại, nhiều tính năng

Bên cạnh những tính năng trên, giao diện của Story saver for Facebook MENU MOD cũng rất nổi bật khi được thiết kế hiện đại. Hầu hết các thao tác trong ứng dụng này đều rất đơn giản và không yêu cầu người dùng phải thực hiện quá nhiều thao tác khi sử dụng. Theo đó, các tính năng chính được thể hiện rất trực quan trên màn hình thông qua các biểu tượng nổi bật chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt. Tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị một kết nối internet ổn định để tải xuống bất kỳ tài nguyên nào trên các trang mạng xã hội yêu thích của mình.

Phiên bản Story saver for Facebook MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Premium

Không có các tính năng phức tạp, Story saver for Facebook MOD APK cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm Facebook riêng tư nhanh chóng. Qua đó tải xuống bất kỳ nội dung nào ở nhiều dạng khác nhau về thiết bị Android của bạn và lưu trữ nội dung đó một cách hiệu quả. Hơn nữa, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản MOD tại trang web của mình để tận hưởng thêm các tính năng nổi bật của ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.


Tải xuống Story saver for Facebook MOD APK 11.3(Mở khóa Premium) cho Android

Download (28M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *