Story Bit MOD APK 1.1.20 (Mở khóa VIP, Xóa Ads)

Tên Story Bit Story Bit is the most famous version in the Story Bit series of publisher Nucleus Lab
Phát hành bởi Nucleus Lab
Thể loại Chỉnh sửa Video
Dung lượng 71 Mb
Phiên bản 1.1.20
MOD Mở khóa VIP, Xóa Ads
ID Google Play
Download

Những ai đang sử dụng Instagram thì không thể bỏ qua Story Bit, ứng dụng tùy chỉnh video tốt nhất hiện nay. Bạn có thể thêm nhạc và nhiều mẫu truyền cảm hứng với nhiều chủ đề khác nhau để lựa chọn. Mọi thứ đều miễn phí và đơn giản để truy cập ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia.

Giới thiệu về Bit Story

Có lẽ không cần nói nhiều về độ nổi tiếng của Instagram (IG), một trong những nền tảng xã hội hot nhất hiện nay trong cộng đồng giới trẻ. Do đó, việc chia sẻ ảnh hoặc video trên IG cũng ngày càng phổ biến, đặc biệt là khi IG có tính năng “Story”. Các video câu chuyện thường có thời lượng khá ngắn nên phải thực sự ấn tượng để thu hút người xem. Đó là lý do cho sự ra đời của Story Bit, ứng dụng từ Phòng thí nghiệm hạt nhân của Nhà xuất bản. Nó sẽ giúp người dùng tùy chỉnh video một cách đơn giản nhưng khiến nó trở nên đặc biệt. Vì vậy, nó là công cụ không thể thiếu đối với những ai nghiện IG.

Story Bit MOD APK

Story Bit – Tùy chỉnh video nhanh chóng để tải lên IG của bạn

Hiện tại, ứng dụng này được phát hành miễn phí trên Google Play dành cho điện thoại Android. Vì vậy bất kỳ người dùng nào cũng có thể tải về và sử dụng bất cứ lúc nào. Ngoài ra, nếu bạn muốn tải về tiện lợi hơn, hãy nhấp vào “Tải xuống” ở cuối bài viết này. Nó có sẵn các tệp APK và MOD từ VIETAPKDL.

Hơn 1000 mẫu để làm cho video của bạn nổi bật

Điều tuyệt vời nhất về Story Bit là cơ sở dữ liệu mẫu khổng lồ với hơn 1000 mẫu. Nó có nhiều chủ đề và được tổ chức tốt trên giao diện người dùng. Sẽ có một số điểm nổi bật như “Đơn giản”, “Kỷ niệm”, “Ảnh ghép”, và nhiều hơn nữa. Vì vậy, không quá khó để người dùng có thể tìm được một mẫu phù hợp cho video của mình trong những dịp đặc biệt.

Các mẫu trong ứng dụng này không chỉ giúp video ấn tượng hơn mà còn có khả năng truyền tải cảm xúc. Ví dụ, một mẫu có hoa hồng và trái tim sẽ làm cho video của bạn và người yêu của bạn trông nóng bỏng hơn. Hoặc một mẫu có đường viền đơn giản và màu sắc bông tuyết cũng thực sự phù hợp để mang lại cảm giác Giáng sinh cho video lễ hội của bạn.

Bên cạnh đó, Story Bit còn sở hữu hàng loạt sticker, phông chữ hiện đại và các tính năng chỉnh sửa video cơ bản như cắt, ghép. Vì vậy nó sẽ là công cụ giúp người dùng tạo ra những câu chuyện video của mình theo nhiều phong cách. Nó có thể biến họ trở thành những nghệ sĩ thực sự của những câu chuyện trên IG. Vì vậy, những gì có thể tốt hơn? Lưu ý, các mẫu và phông chữ, nhãn dán,… sẽ được làm mới hàng ngày, hàng tuần. Bạn chắc chắn sẽ cần họ là người dẫn đầu xu hướng.

Kho nhạc có bản quyền

Âm nhạc luôn là thứ yêu thích nhất để tạo nên những video giàu cảm xúc. Chính vì vậy Story Bit khiến người hâm mộ hài lòng với kho nhạc khổng lồ và có bản quyền. Nó sẽ giúp người dùng giải quyết tình trạng nhạc bị lỗi khi ghép thành video story do nhạc không có bản quyền. Tất cả nhạc trong ứng dụng đều được cấp phép và sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia và mạng xã hội. Vì vậy, bạn chỉ cần tìm kiếm bản nhạc yêu thích và thưởng thức ngay trong video.

Story Bit MOD APK

Cách chỉnh sửa video trong Story Bit

Như đã nói ở phần đầu, bạn có thể sử dụng Story Bit ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia. Vì các thao tác thực sự rất đơn giản, chỉ cần một vài thao tác chạm và vuốt trên màn hình điện thoại. Dưới đây là các bước để bạn thực hiện chỉnh sửa video:

Bạn tải Story Bit về điện thoại và cài đặt như bình thường.

Chọn một mẫu bạn thích từ thư viện của ứng dụng và nhập ảnh của bạn từ thư viện.
Tùy chỉnh video với một mẫu đã chọn bằng cách cắt, hợp nhất, áp dụng bộ lọc, thêm văn bản, hình dán…
Nếu bạn hài lòng với kết quả của mình, hãy chọn xuất tệp video của bạn và chia sẻ trực tiếp trên Instagram, Facebook, Whatsapp…
Lưu ý: Video được xuất sẽ có chất lượng độ phân giải cao. Vì vậy người dùng không cần lo lắng về độ sắc nét cũng như màu sắc của nó. Bên cạnh đó, khung hình video cũng tự động điều chỉnh để phù hợp với tiêu chuẩn của các trang mạng xã hội mà bạn chia sẻ.

Giao diện trực quan và tinh tế

Điều chúng tôi thực sự thích ở Story Bit là thiết kế giao diện tối ưu và hiện đại. Nó chỉ đơn giản là một giao diện với màu sắc đơn giản và hài hòa. Các tính năng được hiển thị trực quan với các biểu tượng tương ứng, các mục mẫu cũng được phân chia và sắp xếp gọn gàng. Nhờ đó, các thao tác trong ứng dụng từ tìm kiếm đến tùy chỉnh video, xuất video, chia sẻ… đều rất tiện lợi. Nó tạo cảm giác thoải mái cho người dùng cả về hình dáng và cảm giác cầm trên tay.

Phiên bản Story Bit MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa VIP
  • Xóa Ads

Story Bit MOD APK là một công cụ không thể thiếu nếu bạn là một người yêu thích Instagram. Tạo và chỉnh sửa các câu chuyện video không còn là nỗi lo vì bạn chỉ cần một vài thao tác trong ứng dụng này. Chọn ảnh của bạn và mẫu phù hợp, sau đó thêm nhạc, hình dán, văn bản… để hoàn thành tác phẩm của bạn. Sau đó, chỉ cần chia sẻ nó trên IG và bạn sẽ thấy người xem thích thú với nó như thế nào. Hãy để ứng dụng này giúp bạn trở thành một nghệ sĩ thực thụ với loạt video câu chuyện thịnh hành.


Tải xuống Story Bit MOD APK 1.1.20 (Mở khóa VIP, Xóa Ads) cho Android

Download (71 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.