Storage Space MOD APK 26.0.9 (Mở khóa Premium)

Tên Storage Space Storage Space is the most famous version in the Storage Space series of publisher Lakshman
Phát hành bởi Lakshman
Thể loại Công cụ
Dung lượng 5M
Phiên bản 26.0.9
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnStorage Space modpure
Link tải 1Storage Space lmhmod
Link tải 2Storage Space gamehayvl
Link tải 3Storage Space gamedva
Link tải 4Storage Space apkmody
Link tải 5Storage Space happymod
ID Google Play
Download
Mở khóa Premium

Storage Space MOD APK là ứng dụng thống kê và cung cấp thông tin dung lượng trên các thiết bị điện thoại thông minh. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể hiểu tất cả thông tin liên quan đến dung lượng bộ nhớ, bao gồm hệ thống, dung lượng còn lại, ứng dụng trên thiết bị, v.v.

Giới thiệu về Storage Space

Bộ nhớ là một thành phần quan trọng của bất kỳ điện thoại thông minh ngày nay. Nó đóng vai trò lưu trữ toàn bộ dữ liệu người dùng trên thiết bị, dung lượng bộ nhớ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề lưu trữ. Vì vậy, việc sử dụng một công cụ hỗ trợ tìm hiểu thông tin liên quan đến bộ nhớ hoặc dung lượng bộ nhớ là thực sự cần thiết. Sự xuất hiện của Storage Space sẽ giúp bạn nắm được mọi thông tin liên quan đến bộ nhớ trên thiết bị của mình.

Storage Space – Ứng dụng hỗ trợ nhận diện dung lượng bộ nhớ

Về cơ bản, ứng dụng này sẽ tính toán chính xác dung lượng bộ nhớ hiện tại, từ đó giúp bạn kiểm soát dung lượng trong điện thoại dễ dàng hơn. Không những vậy, sản phẩm này của nhà phát hành Lakshman còn mang đến một số phương pháp tăng trí nhớ hiệu quả chỉ với vài thao tác cơ bản. Bạn đã sẵn sàng tải ứng dụng này qua Google Play để tận hưởng những ưu điểm vượt trội của nó chưa?

Storage Space MOD

Thống kê chính xác thông tin liên quan đến dung lượng lưu trữ

Hầu hết các ứng dụng quản lý tập tin trên thiết bị điện thoại thông minh đều cung cấp cho người dùng thông tin cụ thể về dung lượng lưu trữ. Nhưng tin tôi đi, nó không đủ để cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần. Đó là lý do tại sao nên sử dụng Storage Space để theo dõi thông tin về dung lượng bộ nhớ trên thiết bị.

Trong lần sử dụng đầu tiên, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy một vòng tròn thể hiện dung lượng lưu trữ của thiết bị di động của bạn. Theo đó, nó sẽ được chia thành nhiều phần khác nhau được thể hiện bằng màu sắc nổi bật để người dùng dễ dàng nhận biết. Ví dụ: màu xanh lam đại diện cho bộ nhớ hệ điều hành, màu cam biểu thị các ứng dụng đã tải xuống và màu trắng biểu thị bộ nhớ khả dụng. Mọi thông tin đều được thống kê chính xác chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Cung cấp thêm thông tin chi tiết

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin chuyên sâu, người dùng có thể bấm vào mục Phân tích có sẵn. Đây là nơi hiển thị tất cả các thư mục hiện tại trên thiết bị di động cùng với các thông số ảnh hưởng trực tiếp đến bộ nhớ. Bạn có thể nhanh chóng xem hình ảnh, âm thanh, tệp, tài liệu và hơn thế nữa.

Hơn nữa, bạn cũng có thể nhấp vào một mục cụ thể để xem tất cả dữ liệu bạn đã sử dụng. Mỗi nội dung sử dụng một lượng dung lượng khác nhau, tất cả đều chiếm tổng dung lượng bộ nhớ. Dựa trên thông tin này, bạn có thể quyết định dọn dẹp mọi thứ để giải phóng bộ nhớ.

Nắm bắt thông tin thông qua Widget

Các thông tin liên quan đến bộ nhớ sẽ được hiển thị đầy đủ thông qua Storage Space khi bạn truy cập ứng dụng này. Nhưng giờ đây, mọi thứ sẽ trở nên tiện lợi hơn rất nhiều thông qua tính năng Widget được tích hợp sẵn. Với sự trợ giúp của Widget, bạn có thể xem mọi thông tin liên quan đến bộ nhớ ngay trên màn hình chính một cách trực quan. Vì vậy, chỉ cần bật màn hình lên là bạn có thể xem tất cả thông tin, biết thiết bị đã sử dụng bao nhiêu dung lượng lưu trữ và hơn thế nữa.

Mở ra không gian lưu trữ thoải mái

Không quan trọng nếu thiết bị Android của bạn có bộ nhớ 32GB hay 64GB. Chỉ cần sử dụng Storage Space, bạn có thể mở rộng không gian lưu trữ cho thiết bị của mình thông qua hàng loạt tính năng hữu ích có sẵn. Tất nhiên, bạn cần ủy quyền cho ứng dụng này để tối ưu hóa các tính năng mạnh mẽ mà nó cung cấp. Ví dụ: cấp quyền truy cập bộ nhớ và bộ nhớ để xóa các tệp không quan trọng và hơn thế nữa. Đừng quá lo lắng, vì ứng dụng này sẽ không sử dụng quyền truy cập này để truy cập trái phép vào thông tin trên thiết bị của bạn.

Storage Space MOD APK

Thiết kế giao diện đơn giản

Thiết kế giao diện của Storage Space mang đến cho người dùng sự đơn giản ngay từ đầu. Bạn sẽ tìm thấy các công cụ hoặc tính năng mình muốn sử dụng ngay lập tức mà không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm. Bố cục của ứng dụng cũng tạo cảm giác thân thiện, trực quan và dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem tổng quan về dung lượng bộ nhớ thông qua thông tin hiển thị trên màn hình chính.

Phiên bản Storage Space MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Premium

Việc quản lý mọi hoạt động và thông tin bộ nhớ trên thiết bị Android chưa bao giờ đơn giản đến thế với sự trợ giúp của Storage Space MOD APK. Ứng dụng này sẽ giúp bạn biết chính xác về tất cả các hoạt động liên quan đến bộ nhớ và cung cấp mức sử dụng bộ nhớ của tất cả các ứng dụng có sẵn. Ngoài ra, chỉ cần thực hiện một thao tác xóa đơn giản để giải phóng dung lượng bộ nhớ ngay lập tức. Bạn cũng có thể tải xuống MOD tại trang web của mình để truy cập các tính năng nâng cao hơn.


Tải xuống Storage Space MOD APK 26.0.9 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (5M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.