Stickman Master: Shadow Fight MOD APK 1.9.2 (Vô Hạn Kim Cương)

Tên Stickman Master: Shadow Fight Stickman Master: Shadow Fight is the most famous version in the Stickman Master: Shadow Fight series of publisher Unimob
Phát hành bởi Unimob
Thể loại Hành động
Dung lượng 78M
Phiên bản 1.9.2
MOD Vô hạn kim cương, Menu, Free Purchase
Link chuẩnStickman Master: Shadow Fight modpure
Link tải 1Stickman Master: Shadow Fight lmhmod
Link tải 2Stickman Master: Shadow Fight gamehayvl
Link tải 3Stickman Master: Shadow Fight gamedva
Link tải 4Stickman Master: Shadow Fight apkmody
Link tải 5Stickman Master: Shadow Fight happymod
ID Google Play
Download

Stickman Master: Shadow Legends MOD APK (Vô Hạn Kim Cương) đánh dấu sự trở lại của Fansipan Limited với thế mạnh về game đối kháng. Cuộc chiến của chiến binh bóng đêm dù không mới mẻ nhưng luôn có những điều đặc biệt. Trong tựa game này, bạn sẽ chiến đấu vì vùng đất Wuno. Nắm trong tay thanh gươm linh hồn cùng sức mạnh của một chiến binh vĩ đại, hãy quét sạch lũ quái vật ra khỏi lãnh thổ vương quốc. Với phiên bản Stickman Master: Shadow Legends MOD APK, bạn sẽ có cơ hội hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách dễ dàng hơn.

tải Stickman Master Shadow Fight mod

Tải Hack Stickman Master: Shadow Legends Mod – Cuộc chiến bóng đêm

Cuộc chiến của những chiếc bóng được nhiều hãng game khai thác nhưng tựa game nào cũng nổi bật và xứng danh siêu phẩm. Điển hình như Stickman Master: Shadow Legends của hãng game danh tiếng Fansipan Limited. Vẫn là cuộc chiến giữa anh hùng và quái vật. Thế nhưng những tính năng mới mẻ của game đã tạo khoác cho trò chơi quen thuộc một tấm áo mới. Chính vì vậy, người chơi vẫn cảm thấy điều mới mẻ tồn tại trong những thứ quen thuộc.

Vùng đất Wuno yên bình giờ đây đã trở thành “nghĩa địa” với xác chết ngổn ngang cùng sự sợ hãi và lo lắng của người dân. Ánh sáng tươi đẹp nay đã thay thế bằng bóng đêm đáng sợ mang theo hơi thể chết chóc. Lũ quái vật có mặt ở khắp vương quốc. Chúng sẽ lập tức tấn công khi thấy con mồi. Lần này, kẻ địch tấn công bạn từ cả 2 phía. Vì vậy, bạn cần nhân đôi sức mạnh, phát huy mọi khả năng để tiêu diệt đám quỷ khát máu này.

Hành trình phiêu lưu của chiến binh

Ngoài yếu tố đối kháng chặt chém, tựa game này còn kết hợp yếu tố phiêu lưu mạo hiểm. Quá trình phiêu lưu này không cho phép bạn thư thả và nghỉ ngơi. Tất cả đều gắn liền với hành động nên đòi hỏi sự tập trung cùng tinh thần chiến đấu cao nhất. Có rất nhiều thử thách bạn bắt buộc phải vượt qua. Tiêu diệt kẻ địch để tiến về phía trước hoặc bỏ mạng ở lại. Wuno là một vương quốc rộng lớn với nhiều khu vực khác nhau. Cố gắng loại bỏ quái vật ở các nơi để toàn bộ nơi này có được sự bình yên như trước.

Stickman Master Shadow Fight mod

Địa điểm xuất phát đầu tiên của bạn là thị trấn Chết. Sau khi diệt hết quái ở nơi này, bạn sẽ tiếp tục sang các khu vực khác trên bản đồ. Stickman Master: Shadow Legends cho phép bạn di chuyển tự do. Không có nơi nào an toàn trên Wuno. Vì vậy, dù tới Cảng Tử Thần hay các khu bỏ hoang thì bạn vẫn phải đối mặt với những cuộc chiến.

Ngay khi chạm trán quái vật, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài chiến đấu. Sử dụng mọi kỹ năng, sức mạnh để đánh bại chúng một cách nhanh chóng, dứt khoát. Hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể mở khóa thêm nhiều nhân vật cũng như khu vực mới. Hãy trải nghiệm cả 4 cấp độ trong game để thử thách khả năng của mình. Nếu đã qua được cấp độ trung bình và khó. Hãy hoàn dũng cảm, tự tin để trải nghiệm những cấp độ khó cao hơn như cấp Kỹ Năng Cao.

Nâng cao sức mạnh nhân vật

Nhân vật trong tựa game đối kháng này sở hữu bảng kỹ năng cực kỳ đa dạng. Không phải một vài mà có tới 36 kỹ năng bá đạo để bạn sử dụng. Trong quá trình chiến đấu, những kỹ năng này sẽ giúp chiến binh vượt qua được mọi thử thách. Bạn cần khai thác kỹ năng tấn công và phòng thủ hiệu quả để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

36 kỹ năng trong game được chia thành 4 loại khác nhau. Mỗi loại sẽ có nhiều kỹ năng đặc biệt. Muốn khám phá hết tất cả thì bạn cần kiên nhẫn vượt qua các cấp độ trong game. Ví dụ với nhóm kỹ năng Sword, bạn có thể chạy trốn hoặc triển khai các skill khác như kích thích, hao mòn. Hoặc kỹ năng bền bỉ, may mắn khi sử dụng chiếc búa. Kết hợp các kỹ năng linh hoạt sẽ giúp bạn chạm đến ngưỡng sức mạnh cao nhất của một chiến binh bóng đêm.

Stickman Master Shadow Fight hack

Hệ thống vật phẩm

Bạn sẽ nhận được rương vật phẩm sau khi hoàn thành nhiệm vụ trong game. Trong rương có nhiều vật phẩm đặc biệt, hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong quá trình chiến đấu. Đó có thể là áo giáp, vũ khí hoặc một số loại trang bị cần thiết khác. Nhìn chung, những vật phẩm này có tác dụng giúp bạn tăng cường sức mạnh chiến đấu.

Thậm chí, Stickman Master: Shadow Legends còn cho phép bạn mở các rương không giới hạn mà không kèm theo bất cứ điều kiện nào. Vật phẩm ngẫu nhiên nhận được có thể bị giới hạn. Vì vậy, nếu muốn nhận vật phẩm cao cấp thì tốt nhất bạn nên cố gắng cày cuốc để hoàn thành nhiệm vụ trong game.

Phiên bản Stickman Master: Shadow Legends MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn kim cương
  • Menu
  • Free Purchase

Ưu điểm của những tựa game đối kháng hành động như Stickman Master: Shadow Legends chính là chơi hoài mà không thấy chán. Những chiêu thức chặt chém, những kỹ năng của chiến binh được thể hiện chân thực với hiệu ứng bắt mắt. Có thể thực hiện được những combo sát thương lớn mãn nhãn hay không còn xem kỹ năng thao tác của bạn. Tải Stickman Master: Shadow Legends MOD APK về máy để tham gia hành trình tìm lại ánh sáng cho vùng đất Wuno ngay thôi nào.


Tải xuống Stickman Master: Shadow Fight MOD APK 1.9.2 (Vô Hạn Kim Cương) cho Android

Download (78M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.