Stickman Awakens MOD APK 1.4 (Vô hạn tiền)

Tên Stickman Awakens Stickman Awakens is the most famous version in the Stickman Awakens series of publisher Acingfun
Phát hành bởi Acingfun
Thể loại Nhập vai
Dung lượng 839M
Phiên bản 1.4
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnStickman Awakens modpure
Link tải 1Stickman Awakens lmhmod
Link tải 2Stickman Awakens gamehayvl
Link tải 3Stickman Awakens gamedva
Link tải 4Stickman Awakens apkmody
Link tải 5Stickman Awakens happymod
ID Google Play
Download
Vô hạn tiền

Đội quân stickman đang cần sự giúp đỡ của bạn trong Stickman Awakens MOD APK để đánh bại tất cả những kẻ thù xấu xa. Dựa trên yếu tố RPG và cơ chế chiến đấu theo lượt, trò chơi này sẽ mang đến cho bạn những trận chiến đỉnh cao với nhiều hiệu ứng đẹp mắt trên màn hình. Đừng bỏ lỡ cuộc phiêu lưu thú vị mà trò chơi này sắp mang lại.

Giới thiệu về Stickman Awakens

Stickman Awakens đưa người chơi đến với những trận chiến stickman cực kỳ hấp dẫn. Giờ đây, bạn sẽ không hóa thân thành siêu anh hùng người que để chiến đấu với mọi kẻ thù nữa. Thay vào đó, bạn sẽ có cơ hội chỉ huy một đội quân stickmen với sự giúp đỡ của các anh hùng khác nhau để thực hiện một cuộc phiêu lưu bất tận.

Stickman Awakens – Game nhập vai người que kết hợp thẻ bài ấn tượng

Hệ thống kẻ thù trong game do nhà phát hành Acingfun phát triển rất đặc sắc và đa dạng. Bạn sẽ lần lượt đối đầu với các đối thủ từ đơn giản đến mạnh mẽ qua nhiều trận chiến khốc liệt. Tải xuống Stickman Awakens thông qua Google Play hoặc App Store để khám phá ngay bây giờ. Giải phóng sức mạnh của các anh hùng và chuẩn bị cho những cuộc đối đầu căng thẳng trong trò chơi này.

Stickman Awakens MOD APK

Thu thập đội quân stickman mạnh mẽ

Tính đến thời điểm hiện tại, Stickman Awakens cung cấp cho người chơi hơn 70 nhân vật stickman khác nhau thuộc 6 phe phái riêng biệt để lựa chọn. Mỗi anh hùng có cơ chế chiến đấu, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Tất cả đều được thể hiện dưới dạng thẻ với thông tin chi tiết để người chơi thoải mái lựa chọn.

Theo đó, bạn sẽ có cơ hội tạo ra một đội hình riêng, từ đó thăng cấp cho các chiến binh giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, nhà phát hành Acingfun đã cố gắng khôi phục lại các kỹ năng chiến đấu đặc trưng của người que và bổ sung thêm cơ chế chiến thuật cho trò chơi này. Vì vậy, mình tin rằng bạn sẽ không thất vọng với những nội dung thể hiện trong quá trình trải nghiệm.

Tham gia vào các trận chiến chiến thuật 3 × 3

Chiến trường 3 × 3 là yếu tố mà tất cả người chơi hướng đến trong Stickman Awakens. Tại đây, bạn sẽ trở thành một chỉ huy thực sự với nhiệm vụ đưa ra những chiến thuật tốt nhất trong mỗi trận chiến. Theo đó, bạn chỉ cần kéo đúng stickman vào chiến trường lưới 3 × 3 theo lượt để chiến đấu với kẻ thù.

Khi trận đấu bắt đầu, hai đội sẽ lao vào tấn công nhau cho đến khi một trong hai bên bị tiêu diệt hoàn toàn. Sau khi chiến thắng, bạn sẽ được khám phá những trận chiến mới với độ khó tăng dần. Nhìn chung, cơ chế chiến đấu tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi chơi game. Ngoài ra, Stickman Awakens còn cho phép người chơi tham gia nhiều trận chiến cùng lúc để rút ngắn thời gian chờ đợi.

Tận hưởng những đấu trường đỉnh cao

Không chỉ dừng lại ở những trận đấu với đối thủ trên máy tính mà Stickman Awakens còn mang đến những đấu trường đỉnh cao thông qua chế độ trực tuyến. Đây là nơi bạn sẽ có cơ hội PK trực tuyến với những cao thủ hàng đầu ở mỗi máy chủ. Tất nhiên, không dễ để đánh bại các đối thủ khác trong các trận chiến trực tuyến đỉnh cao. Bên cạnh việc sở hữu một đội quân stickman đủ mạnh, bạn cần đưa ra những chiến thuật hợp lý nhất trong mỗi trận chiến. Ngoài ra, những phần thưởng nhận được sau mỗi trận đấu cũng sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ về giá trị của chúng.

Khám phá những vùng đất mới

Nội dung trong Stickman Awakens sẽ liên tục mở khóa theo tiến trình trải nghiệm của người chơi. Sau khi vượt qua tất cả các trận chiến ở bất kỳ vùng đất nào, hệ thống sẽ đưa bạn đến một vùng đất mới với những kẻ thù mạnh hơn để khám phá. Mỗi vùng đất trong game sẽ có những nét đặc sắc riêng về bối cảnh và nhiều yếu tố khác nhau.

Do đó, đội quân của bạn cần được nâng cấp thường xuyên nếu không muốn bị các đối thủ khác nhanh chóng hạ gục. Bên cạnh đó, Stickman Awakens còn được tích hợp cơ chế AFK Loot. Điều này có nghĩa là đội quân stickman sẽ tiếp tục di chuyển và chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau ngay cả khi bạn chưa đăng nhập vào trò chơi.

Stickman Awakens MOD

Chất lượng hiển thị đẹp

Mặc dù là một game khai thác theo chủ đề người que nhưng chất lượng đồ họa của Stickman Awakens thực sự khiến mình ấn tượng. Tất cả các chi tiết xuất hiện trong game đều được mô tả rất tỉ mỉ, kèm theo đó là những hiệu ứng tấn công đẹp mắt với nhiều hiệu ứng hình ảnh bắt mắt. Tất cả những yếu tố này sẽ góp phần mang đến cho người chơi những trải nghiệm khó quên trong quá trình thưởng thức. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh cũng sẽ mang đến cho bạn cảm giác sống động khi tham gia các trận chiến.

Phiên bản Stickman Awakens MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Đấu trường người que khốc liệt trong Stickman Awakens MOD APK đang chờ bạn khám phá. Những trận chiến stickman không khoan nhượng sẽ được tái hiện một cách sống động trong trò chơi này. Đồng thời, bạn sẽ có cơ hội trở thành một thủ lĩnh thực thụ bằng cách đưa ra những quyết định phù hợp trong từng trận đấu. Hoàn thành mọi nhiệm vụ và hạ gục kẻ thù trên hành trình chứng tỏ sức mạnh của chính mình. Người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng trong trò chơi này.


Tải xuống Stickman Awakens MOD APK 1.4 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (839M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.