Sticker Maker MOD APK 5.4.3 (Mở khóa Premium)

Tên Sticker Maker Sticker Maker is the most famous version in the Sticker Maker series of publisher Stickify
Phát hành bởi Sticker Maker
Thể loại Công cụ
Dung lượng 23M
Phiên bản 5.4.3
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnSticker Maker modpure
Link tải 1Sticker Maker lmhmod
Link tải 2Sticker Maker gamehayvl
Link tải 3Sticker Maker gamedva
Link tải 4Sticker Maker apkmody
Link tải 5Sticker Maker happymod
ID Google Play
Download

Nếu bạn muốn tạo nhiều nhãn dán vui nhộn để làm sống động các cuộc trò chuyện trên WhatsApp của mình, hãy dùng thử Sticker Maker MOD APK ngay bây giờ. Bạn có thể sử dụng những bức ảnh hiện có để tạo ra hàng chục kiểu nhãn dán khác nhau với nhiều biểu tượng, văn bản, khung hình độc đáo và chia sẻ chúng với mọi người xung quanh.

Giới thiệu về Sticker Maker

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên điện thoại di động hiện nay. Vì vậy, tại sao không thử làm mới các cuộc trò chuyện của bạn ở đây? Sticker Maker sẽ giúp bạn làm điều đó. Bạn có thể tạo nhãn dán, video, ảnh GIF và hàng tá thứ khác theo ý thích của mình từ ảnh được chụp hoặc có sẵn trong thư viện. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn có thể tạo các nhãn dán tuyệt vời để sử dụng bất cứ lúc nào trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào. Người dùng có thể sử dụng ảnh của bạn bè để làm sticker hoặc video, với nhiều biểu tượng độc đáo. Họ có thể chia sẻ chúng với bạn bè của mình để lan tỏa niềm vui.

Sticker Maker MOD

Sticker Maker – Thiết kế cửa hàng nhãn dán của riêng bạn trên WhatsApp

Sticker Maker hiện đã thu hút hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Vì vậy, nó cũng có thể hữu ích cho nhu cầu của bạn. Làm cho mọi cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn bao giờ hết với các nhãn dán được cá nhân hóa mà bạn không thể tìm thấy trên WhatsApp trước đây. Nó có sẵn và miễn phí để tải về điện thoại của bạn tại VIETAPKDL.

Tạo GIF, video, hình dán và hơn thế nữa

Với Sticker Maker, người dùng có thể tạo các sticker tĩnh hoặc động theo nhiều chủ đề khác nhau. Họ có thể sử dụng ảnh hoặc video, GIF từ các nguồn có sẵn hoặc chọn ảnh từ thư viện của họ. Có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh và tạo sticker theo ý muốn như cắt, xóa phông, xoay, thêm chữ, biểu tượng và nhiều kiểu trang trí độc đáo khác. Thao tác thực hiện siêu đơn giản, chỉ cần chạm vào màn hình. Vì vậy, chỉ trong hơn 1 phút, bạn có thể tạo ngay một sticker vui nhộn và dễ dàng chia sẻ với bạn bè trên WhatsApp.

Người dùng có thể tạo các gói nhãn dán lên đến 30 hình dạng khác nhau để sử dụng cho mọi tình huống. Thật thú vị khi tạo nhãn dán chúc mừng, trêu chọc và tạo niềm vui trong mỗi cuộc trò chuyện. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp người dùng sắp xếp các nhãn dán trong WhatsApp để dễ tìm hơn. Chỉ cần chọn các nhãn dán và sắp xếp chúng trong các gói bạn thích.

Các bước sử dụng

Nếu bạn là người dùng mới, có thể bạn sẽ cần hướng dẫn chi tiết để sử dụng Sticker Maker. Nó đây rồi:

Bước 1: Chọn ảnh gốc. Nhấp vào nút “Tạo mới” và chọn ảnh từ thư viện hoặc chụp ảnh. Bạn cũng có thể chọn hình ảnh từ nguồn có sẵn trong ứng dụng.

Bước 2: Tùy chỉnh ảnh gốc. Đây là bước quan trọng để tạo ra một sticker đẹp. Người dùng có thể thực hiện các tùy chỉnh sau:

  • Cắt ảnh theo kích thước mong muốn hoặc xoay, lật và di chuyển ảnh.
  • Xóa nền bằng cách chọn Tẩy và chạm vào những nơi bạn cần xóa.
  • Nhấp vào Lưu để lưu các thay đổi sau các tùy chỉnh của bạn.

Bước 3: Trang trí ảnh với nội dung có sẵn bao gồm các biểu tượng như kính, râu, mũ, hoa, v.v. Bạn thậm chí có thể thêm văn bản từ bàn phím và chọn các kiểu và màu phông chữ khác nhau. Đối với những đồ trang trí được thêm vào, người dùng có thể di chuyển và đặt chúng ở bất kỳ vị trí nào trong khung hình, phóng to thu nhỏ tùy thích. Nếu có vấn đề gì xảy ra, chỉ cần nhấp vào hoàn tác. Sau đó bấm Lưu để lưu các thay đổi.

Bước 4: Chia sẻ với bạn bè. Đầu tiên, người dùng cần nhấp vào dấu “+” để thêm nhãn dán mới tạo vào gói nhãn dán, đặt tên cho gói nhãn và chọn Lưu. Tiếp theo, nhấp vào “Thêm vào WhatsApp” để thêm gói hình dán của bạn vào ứng dụng nhắn tin. Cuối cùng, bạn có thể chọn một nhãn dán và chia sẻ nó với mọi người trong cuộc trò chuyện.

Sticker Maker MOD APK

Giao diện thân thiện

Việc sử dụng Sticker Maker thực ra rất đơn giản, chỉ gói gọn trong 4 bước trên. Giao diện người dùng cũng rất trực quan, với các tính năng hoàn toàn miễn phí và có sẵn trên màn hình. Kho nội dung mặc dù rất phong phú nhưng được sắp xếp gọn gàng để tìm kiếm nhanh chóng. Muốn chọn cái gì thì chỉ cần bấm vào biểu tượng tương ứng để mở thêm, sau đó bấm áp dụng vào ảnh là thấy ngay hiệu quả. Giao diện tùy biến hình ảnh rộng, thuận tiện cho việc kéo, thả, xóa phông nền. Nhìn chung, nó khá giống với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông thường. Những ai đã quen thuộc với các ứng dụng này có thể thành thạo ngay Sticker Maker.

Phiên bản Sticker Maker MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Sticker Maker MOD APK là một kho nội dung tuyệt vời để bạn tạo các nhãn dán yêu thích của mình. Chúng sẽ khiến những cuộc trò chuyện của bạn với bạn bè trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Đừng bỏ lỡ những cách trang trí độc đáo để thêm vào nhãn dán của bạn. Thậm chí bạn có thể tùy chỉnh nó bằng cách xóa nền, thêm văn bản, xoay, lật, cắt và hơn thế nữa. Không có giới hạn cho sự tự do sáng tạo của bạn với rất nhiều ý tưởng điên rồ. Làm cho mọi bức ảnh cá nhân trở nên ấn tượng và sử dụng nó trong các cuộc trò chuyện trực tuyến.


Tải xuống Sticker Maker MOD APK 5.4.3 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (23M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.