Stick War: Legacy MOD APK (Vô hạn tiền)

Tên Stick War: Legacy Stick War: Legacy is the most famous version in the Stick War: Legacy series of publisher Max Games Studios
Phát hành bởi Max Games Studios
Thể loại Chiến lược
Dung lượng 103 Mb
Phiên bản 2022.1.31
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnStick War: Legacy modpure
Link tải 1Stick War: Legacy lmhmod
Link tải 2Stick War: Legacy gamehayvl
Link tải 3Stick War: Legacy gamedva
Link tải 4Stick War: Legacy apkmody
Link tải 5Stick War: Legacy happymod
ID Google Play
Download

Stick War: Legacy MOD APK (Vô hạn tiền) là game được tích hợp yếu tố chiến thuật hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên trên điện thoại. Hãy cùng Vietapkdl tìm hiểu về một số tính năng thú vị mà Stick War mang lại ngay sau đây.

Giới thiệu về Stick War: Legacy

Theo như mình được biết, Stick War: Legacy là một trò chơi chiến thuật Stick War, được phát hành chính thức bởi Max Games Studios. Tuy ra mắt đã lâu nhưng trò chơi này vẫn giữ được những nét đặc trưng riêng của mình. Đó là lý do tại sao sản phẩm stickman này hiện đã đạt hơn 100 triệu lượt cài đặt trên toàn cầu. Đây quả thực là một thành tích đáng nể nếu xét theo những gì mà trò chơi này mang lại.

Cốt truyện

stick war hack

Trong Stick War: Legacy, người chơi sẽ khám phá thế giới Inamorta – một trong những thời kỳ có nhiều chiến tranh nhất trong quá khứ. Thế giới này được tạo thành từ nhiều quốc gia khác nhau. Mỗi nơi mang một nét văn hóa, bản sắc dân tộc riêng, làm cho đời sống của người dân nơi đây ngày càng phong phú. Tuy nhiên, họ đã âm thầm phát triển công nghệ của riêng mình để thực hiện tham vọng thống trị các nước khác nhằm mở rộng quốc gia của mình.

Điều đặc biệt là mỗi quốc gia đều phát triển phương thức tấn công và phòng thủ riêng. Họ tự hào về những món đồ thủ công độc đáo của mình và bị ám ảnh đến mức sùng bái, biến vũ khí trở thành một thứ tôn giáo không thể thiếu trong cuộc sống. Do đó, Stick War: Legacy sẽ cho phép người chơi trở thành vua của một trong những quốc gia kể trên. Và thực hiện sứ mệnh lập lại hòa bình cho Inamorta một lần nữa.

Phát triển hệ thống quân sự

Trong lần đầu trải nghiệm, người chơi sẽ được làm quen với 4 lớp nhân vật của Stick War: Legacy nhằm phát huy tối đa sức mạnh mà chúng mang lại. Hệ thống nhân vật trong game bao gồm cung thủ, kiếm sĩ, pháp sư và binh lính chính quy. Bạn nên nghiên cứu kỹ và nắm rõ thông tin cơ bản của các lớp học này trước khi nghĩ đến việc phát triển hệ thống quân sự cho vương quốc của mình.

stick war mod apk

Về cơ bản, người chơi sẽ có toàn quyền kiểm soát tất cả các loại Stickman trong trò chơi này để dễ dàng hơn trong quá trình chiến đấu. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý đến việc phát triển kinh tế tài nguyên để có thể sản xuất nhanh chóng loại binh chủng mà mình mong muốn. Mỗi nhân vật sẽ có một mức giá hoàn toàn khác nhau. Vì vậy bạn cần tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định của mình nếu không muốn dễ bị đối phương lấn át.

Trận chiến chiến thuật

Những trận chiến thú vị trong Stick War: Legacy mang tính chiến thuật cao. Tất cả các vương quốc đều sở hữu công nghệ chiến tranh hiện đại và có giá trị. Nếu tiêu diệt được chúng, bạn có thể giành được cả vật phẩm giá trị và lãnh thổ của đối thủ. Để làm được điều này, người chơi cần một đội quân hùng hậu với vũ khí hiện đại và một chiến lược hợp lý. Chỉ có kẻ mạnh nhất trong Stick War: Legacy mới có thể đánh bại mọi đối thủ khác.

Một đội quân hoàn hảo cần đáp ứng được sự cân bằng giữa lực lượng cận chiến và tầm xa. Kiếm sĩ hay binh lính là lực lượng xung kích lao thẳng vào đội hình của đối phương. Trong khi đó, Cung thủ hoặc Pháp sư với “sải tay dài” sẽ gây sát thương từ xa. Cùng với đó, những người khổng lồ có thể vừa tấn công vừa bảo vệ tháp pháo. Họ không thể tồn tại đơn lẻ mà cần có sự phối hợp chiến đấu cùng nhau một cách hợp lý nhất để tạo nên một đội quân hùng mạnh không có điểm yếu.

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

tai stick war hack

Ngoài chế độ cổ điển, bạn cũng có thể tham gia chế độ Sinh tồn hoặc Chiến đấu để cảm nhận sự thú vị khi trải nghiệm.

Chế độ sinh tồn: Đội quân stickman hùng mạnh của bạn phải tìm cách chiến đấu. Và sống sót trước lũ thây ma khát máu và man rợ.

Chế độ giải đấu: Nơi diễn ra các trận chiến trực tuyến giữa những người chơi trên toàn thế giới.

Phiên bản Stick War: Legacy MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền,
  • Mở khóa vũ khí.

Cập nhật mới

  • Nhiệm vụ đã thêm
  • Âm thanh kèn cho một số đơn vị nhất định được tạo ra ở chế độ Nhiệm vụ
  • Cải thiện vị trí của Magikill khi tấn công Tượng
    Sửa lỗi nhỏ
  • King bây giờ áp dụng choáng khi tấn công

Tổng quan

Trên thị trường hiện tại, người chơi rất dễ dàng lựa chọn một game stickman để trải nghiệm. Tuy nhiên, mình tin rằng Stick War: Legacy với những tính năng độc đáo và mới lạ sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Trò chơi thu hút cộng đồng game thủ thế giới bằng những trận chiến chiến thuật đặc sắc và gay cấn. Đồng thời, một câu chuyện ý nghĩa, cách chơi đơn giản. Và đồ họa sống động chính là yếu tố khiến trò chơi trở nên thực sự lôi cuốn. Tham gia Stick War: Legacy MOD APK để chiến đấu và giành lấy ngai vàng của vương quốc.


Tải xuống Stick War: Legacy MOD APK (Vô hạn tiền) cho Android

Download (103 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.