Stellarium Plus MOD APK 1.8.3 (Mở khóa Premium)

Tên Stellarium Plus Stellarium Plus is the most famous version in the Stellarium Plus series of publisher Stellarium Labs
Phát hành bởi Stellarium Labs
Thể loại Công cụ
Dung lượng 73M
Phiên bản 1.8.3
MOD Mở khóa Premium
ID Google Play
Download

Bạn đã bao giờ thắc mắc về những bí ẩn trên bầu trời? Nếu có, hãy tải ngay Stellarium Plus MOD APK về máy để giải đáp những bí ẩn về các vì sao, chòm sao, hành tinh, vệ tinh, trong dải ngân hà. Cả bầu trời sẽ nằm trong tay bạn để khám phá và tìm hiểu về thiên văn học.

Giới thiệu về Stellarium Plus

Từ lâu, con người chúng ta đã rất quan tâm đến việc khám phá và giải đáp những bí ẩn của thiên văn học. Nhưng kiến ​​thức chuyên ngành về thiên văn là dành cho những người yêu thiên văn thực thụ, phục vụ cho quá trình nghiên cứu vũ trụ. Còn đối với các bạn đam mê khám phá bầu trời như một sở thích, Stellarium Plus sẽ phù hợp với bạn để cung cấp những thông tin cơ bản nhất về thiên văn học. Ứng dụng này sẽ giúp khám phá bầu trời và các vì sao, hành tinh, vệ tinh trong tầm nhìn của bạn.

Nó được thiết kế rất tối giản và tiện dụng để ngay cả những người ít kinh nghiệm nhất cũng có thể dễ dàng tiếp cận. Bên cạnh đó, với kho nội dung khổng lồ và chính xác, ứng dụng này sẽ mang đến những kiến ​​thức thiên văn cho bạn một cách dễ hiểu nhất. Bạn không cần phải là một nhà chiêm tinh, chỉ cần có niềm đam mê với nó. Stellarium Plus sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê của mình.

Stellarium Plus MOD

Kho nội dung khổng lồ

Stellarium Plus hiện đã tích hợp hơn 1,6 tỷ ngôi sao đã được phát hiện trong vũ trụ và tất cả các hành tinh đã biết, vệ sinh tự nhiên. Bên cạnh đó, nó còn có danh sách hơn 10.000 tiểu hành tinh trong hệ mặt trời. Và nó có một danh sách dày đặc các đối tượng khác trên bầu trời để đưa vào điện thoại của bạn. Với nội dung tuyệt vời như vậy, ứng dụng này có thể phát hiện bất kỳ vật thể nào trên bầu trời trong khu vực của bạn hoặc bất kỳ khu vực nào. Cho dù đó là các ngôi sao, chòm sao, hành tinh, vệ tinh, v.v., ứng dụng này có thể cho người dùng biết tất cả về nó.

Thông tin được tích hợp sẽ bao gồm tên, ký hiệu, vị trí ngôi sao, căn chỉnh chòm sao, hướng la bàn, v.v. Người dùng có thể khám phá những gì cơ bản nhất về những gì họ nhìn thấy theo nhiều cách, bằng văn bản và bằng hình ảnh. Họ có thể dễ dàng nhìn thấy những hình ảnh được tạo thành từ sự kết nối giữa các ngôi sao trên bầu trời. Hoặc họ có thể xem kết xuất 3D của các hành tinh chính trong hệ mặt trời, theo dõi chuyển động của các vệ tinh nhân tạo, sự thay đổi trên bầu trời vào ban ngày hay ban đêm. Vì vậy Stellarium Plus giống như một chiếc kính thiên văn thực thụ, nó còn hơn thế nữa với tính năng tự phân tích và hiển thị kết quả trên màn hình điện thoại.

Nhiều chế độ xem thiên văn

Với phiên bản Plus, ứng dụng này đã thêm nhiều thông tin và nhiều lượt xem hơn. Theo đó, người dùng có thể xem mô phỏng bầu trời vào bất kỳ thời điểm nào, kể cả sáng, trưa, chiều, tối và bất kỳ ngày giờ nào. Bên cạnh đó, ở chế độ mặc định, người dùng có thể quan sát bầu trời một cách chân thực nhất ngay tại nơi mình đang đứng. Tuy nhiên, họ cũng có thể tùy chỉnh tọa độ vĩ độ và kinh độ để quan sát thiên văn tại các địa điểm khác nhau. Ở mỗi nơi và mỗi thời điểm, thiên văn học sẽ khác nhau, tạo nên nét văn hóa riêng trên bầu trời. Nhờ đó, người dùng sẽ học hỏi được nhiều kiến ​​thức thú vị về vũ trụ, về các vì sao, hành tinh và những điều chưa từng biết.

Bên cạnh chế độ quan sát thông thường, người dùng có thể lựa chọn chế độ quan sát ban đêm. Khi đó, hình ảnh sẽ có màu đỏ để bảo vệ mắt người dùng khỏi các nguồn sáng khác nhau. Đặc biệt khi quan sát trong bóng tối, chế độ ban đêm sẽ giúp thư giãn mắt và quan sát rõ ràng, chân thực hơn.

Stellarium Plus MOD APK

Giao diện đơn giản và dễ tiếp cận

Ngay cả khi bạn là người dùng chưa có kinh nghiệm, giao diện của Stellarium Plus vẫn dễ dàng truy cập. Vì nó thực sự đơn giản nên phù hợp với hầu hết người dùng, kể cả trẻ em. Tất cả các tính năng sẽ được đưa ra màn hình chính nhưng được sắp xếp gọn gàng, thuận tiện cho việc tìm kiếm và tùy chỉnh chế độ xem. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh mà vẫn có thể giữ cho màn hình hiển thị trong suốt quá trình trải nghiệm. Giúp tránh tình trạng phải chuyển nhiều màn hình gây khó chịu cho người dùng khi quan sát. Bên cạnh đó, màu sắc trên giao diện khá hài hòa nhưng vẫn đảm bảo tính chân thực. Các ngôi sao, hành tinh, vệ tinh, được mô tả rõ ràng, thông tin được hiển thị trực quan trên nền tối.

Phiên bản Stellarium Plus MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Stellarium Plus MOD APK là một ứng dụng dành cho tất cả mọi người, kể cả trẻ em. Nó sẽ giúp người dùng có cái nhìn tổng quan và chân thực nhất về thiên văn học từ các vì sao đến tiểu hành tinh, hành tinh chính, chòm sao, vệ tinh, và các vật thể khác trên bầu trời. Bạn có thể quan sát bầu trời nơi bạn đứng hoặc bất kỳ nơi nào vào bất kỳ thời điểm và ngày tháng. Bạn có thể thấy sự chuyển động của các ngôi sao trên bầu trời khi thời gian hoặc vị trí thay đổi. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để khám phá và giải đáp những bí ẩn của bầu trời đêm.


Tải xuống Stellarium Plus MOD APK 1.8.3 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (73M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.