StartUp! Gym MOD APK 1.1.35(Vô hạn tiền)

Tên StartUp! Gym StartUp! Gym is the most famous version in the StartUp! Gym series of publisher YumSoft
Phát hành bởi YumSoft
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 136M
Phiên bản 1.1.35
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnStartUp! Gym modpure
Link tải 1StartUp! Gym lmhmod
Link tải 2StartUp! Gym gamehayvl
Link tải 3StartUp! Gym gamedva
Link tải 4StartUp! Gym apkmody
Link tải 5StartUp! Gym happymod
ID Google Play
Download

Một phòng tập thể dục trong StartUp! Gym MOD Vô hạn tiền đang gặp khó khăn trong quá trình vận hành và phát triển. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tiếp quản nơi này và biến nó thành một phòng tập thể dục nổi tiếng hơn nhờ những quyết định đúng đắn. Mọi yếu tố đều được hiển thị đầy đủ trên màn hình để bạn hiểu rõ hơn về công việc của một chủ phòng tập.

Giới thiệu về StartUp! Gym APK

StartUp! Gym lấy bối cảnh là một phòng tập đang gặp rất nhiều khó khăn khi người chủ không biết vận hành nó sao cho hợp lý. Đồng thời, sự xuất hiện của nhiều đối thủ cạnh tranh trong khu vực khiến quá trình kinh doanh ngày càng chậm lại. Tham gia game, bạn sẽ giúp chủ phòng tập thông qua các quyết định kinh doanh hiệu quả và đưa phòng tập này trở nên nổi tiếng.

StartUp! Gym APK MOD – Game mô phỏng quá trình phát triển của phòng tập gym

Mục tiêu của người chơi là cung cấp nhiều môn thể thao và dịch vụ cũng như nâng cấp thiết bị để kiếm thêm lợi nhuận. Theo đó, nhà phát hành YumSoft cũng đã thiết kế mọi thứ rất trực quan để bất kỳ người chơi nào cũng có thể làm quen ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm. Bạn nên thử tải trò chơi này thông qua Google Play hoặc APK liên kết bên dưới bài viết để khám phá ngay.

StartUp! Gym MOD

Quản lý mọi khía cạnh của phòng tập thể dục

Mọi khía cạnh của phòng tập đều do bạn trực tiếp quản lý thông qua các thao tác kéo thả đơn giản. Người chơi chỉ cần chạm vào các thành phần khác nhau trong phòng tập thể dục để cải thiện bố cục và diện mạo của chúng. Do đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để thực hiện các nhiệm vụ và cải thiện lợi nhuận của phòng tập thể dục của mình.

Ban đầu, bạn sẽ bắt đầu bằng cách tạo bố cục cơ bản cho phòng tập thể dục của mình. Điển hình như bổ sung trang thiết bị, cơ sở vật chất cho khách hàng khi đến phòng tập của mình. Theo thời gian, bạn cũng có thể thay đổi mọi thứ bằng cách xây dựng và nâng cấp thiết bị hiện có để làm cho thiết bị hiện đại hơn và đáp ứng nhu cầu tập luyện của bạn. Không chỉ dừng lại ở đó, StartUp! Phòng tập thể dục yêu cầu người chơi theo dõi doanh thu và chi tiêu hiệu quả bằng cách theo dõi các số liệu tài chính và sự hài lòng của khách hàng.

Cải tiến dịch vụ liên tục

StartUp! Gym mang đến cho người chơi nhiều loại hình dịch vụ khác nhau để xây dựng phòng tập theo ý muốn. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà bạn nên cung cấp cho họ những loại hình dịch vụ tốt nhất trong từng khâu để họ cảm thấy hài lòng. Ví dụ bao gồm thuê huấn luyện viên có trình độ cao, cung cấp chất bổ sung chất lượng, thiết bị tập thể dục hiện đại, v.v.

Các công cụ hiện đại có sẵn trong trò chơi này chắc chắn sẽ giúp bạn làm cho phòng tập thể dục trở nên hiệu quả nhất trong khu vực. Hơn nữa, trò chơi này cũng cung cấp khá nhiều nhiệm vụ để người chơi tối ưu hóa lợi nhuận của mình. Chúng có thể là các hoạt động như giúp khách hàng chọn chế độ tập luyện phù hợp hoặc sửa chữa các thiết bị bị hỏng trong phòng tập thể dục.

Làm hài lòng mọi khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của phòng tập. Trong StartUp! Gym thì bạn cần đảm bảo rằng các hoạt động trong phòng tập của bạn có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Từ đó xây dựng khách hàng tiềm năng và nhận diện thương hiệu. Đồng thời, khi khách hàng cảm thấy hài lòng, cơ sở của bạn được nhiều người biết đến hơn. Liên tục nâng cấp và cải thiện dịch vụ để kiếm thêm lợi nhuận từ mô hình kinh doanh này.

StartUp! Gym MOD APK

Đa dạng tuyến nhân vật

Điều đặc biệt của StartUp! Gym so với các game mô phỏng kinh doanh tương tự là tuyến nhân vật vô cùng đa dạng với tạo hình ngộ nghĩnh. Khi phòng tập phát triển, bạn có thể gặp rất nhiều thành viên mới tham gia phòng tập của mình. Tất cả họ đều có mục tiêu tập thể dục riêng biệt để phục vụ các mục đích khác nhau. Nó có ngoại hình của một nhân vật trung niên với mục tiêu đạt được vóc dáng giống vận động viên hoặc sĩ quan và hơn thế nữa trong phòng tập thể dục của bạn. Giúp họ đạt được mục tiêu tương ứng của họ.

Đồ họa đơn giản, mang tính trực quan cao

Cách phát triển đồ họa của StartUp! Gym MENU MOD cực kỳ đơn giản với các chi tiết được mô tả một cách đơn giản, mang tính trực quan cao. Người chơi sẽ thấy ngay các hoạt động trong phòng tập được hiển thị sinh động trên màn hình chính. Mặc dù hình ảnh động và thiết kế không có quá nhiều điểm đột phá, nhưng nó sẽ khiến lối chơi của trò chơi này trở nên dễ hiểu đối với bất kỳ đối tượng nào. Bên cạnh đó, cách thể hiện bản thân theo phong cách hài hước chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui.

Phiên bản StartUp! Gym MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền
  • Xóa Ads

Nhìn chung, StartUp! Gym MOD APK là một trò chơi mô phỏng nhàn rỗi hấp dẫn, nơi bạn có thể tận hưởng trải nghiệm hoàn thành các mục tiêu phát triển phòng tập thể dục. Tất nhiên, bạn cần giữ sự kiên nhẫn để có được kết quả như mong muốn khi tham gia trò chơi này.


Tải xuống StartUp! Gym MOD APK 1.1.35(Vô hạn tiền) cho Android

Download (136M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *