Star Wars: Kotor II (MOD Vô hạn tiền)

Tên Star Wars: Kotor II Star Wars: Kotor II is the most famous version in the Star Wars: Kotor II series of publisher
Phát hành bởi Aspyr Media
Thể loại Hành động
Dung lượng 37 Mb
Phiên bản 2.0.2
MOD Vô hạn tiền / Paid
ID Google Play
Download
Vô hạn tiền / Paid

Star Wars: Kotor II (MOD Vô hạn tiền) là một trò chơi hành động RPG tuyệt vời tiếp nối phiên bản I trong series game Star Wars: Koto. Nhập vai vào Jedi – người sống sót cuối cùng trong thiên hà. Du hành giữa các hành tinh, chiến đấu với bóng tối và ánh sáng, vượt qua chướng ngại vật, hoàn thành nhiệm vụ và đưa ra quyết định. Số phận của toàn bộ thế giới trò chơi phụ thuộc vào bạn! Đây là tựa game bổ sung tuyệt vời không chỉ dành cho người hâm mộ Star Wars mà còn cho tất cả những người yêu thích thể loại RPG.

Giới thiệu Star Wars: Kotor II

star wars koto II APK

Star Wars: Kotor II lấy bối cảnh 4000 năm trước kể về cuộc đối đầu giữa Jedi Order và Sith Lord Darth Malak phản bội. Nhân vật chính bắt đầu trò chơi với tư cách là một người lính bình thường. Sau một thời gian, anh phát hiện ra khả năng kiểm soát sức mạnh của mình và nuôi dạy một Jedi cao quý. Jedi – Người chiến đấu vì lý tưởng tốt đẹp hoặc một Sith khát máu, người không coi thường những vụ giết người và cướp theo hợp đồng. Hãyghé thăm các hành tinh nổi tiếng nhất của vũ trụ Star Wars, bao gồm Tatooine, Korriban và quê hương của Wookiees – Kashyyyk.

LucasArts Entertainment và Obsidian Entertainment đã phát hành STAR WARS: KOTOR II vào năm 2020. Trong suốt thời gian tồn tại, trò chơi đã thu về hơn 10 nghìn lượt tải xuống với xếp hạng trung bình 3,6 / 5 trên Google Play.

Sự khởi đầu

tai star war koto 2 mod money

Nhà phát hành của Star Wars: Kotor II đã rất chăm chút vào việc phát triển cốt truyện chính. Đi hết con đường của Jedi trong thế giới Chiến tranh giữa các vì sao, có tính đến lựa chọn của bạn. Thức dậy sau lưng của Galaxy, anh hùng chính bắt đầu cuộc hành trình của mình mà hầu như không có quyền tiếp cận với sức mạnh mà không hiểu rõ ràng về những gì phía trước. Dần dần, anh ấy mở ra các nhiệm vụ, thành tựu và cải tiến cho phép không chỉ lang thang từ hành tinh này sang hành tinh khác, mà còn tuân theo sứ mệnh một cách có ý thức.

Chiến đấu vì sự lựa chọn của bạn

Star Wars: Kotor II cho phép người chơi lựa chọn một trong các phe để phát triển cốt truyện chính theo đó. Bằng cách đó, anh hùng của bạn sẽ nhận được một số nhiệm vụ nhất định. Việc hoàn thành nó có thể mang lại tiền tệ cho trò chơi và cơ hội để cải thiện nhân vật. Các nhiệm vụ tuy không đa dạng nhưng lại thu hút với lối chơi và đồ họa.

Ngoài ra, bạn cần phải chiến đấu rất nhiều bất kể phe được chọn. Những trận chiến này có thể giúp bạn đạt được cấp độ tối đa cho anh hùng của mình. Hơn nữa, người chơi có thể tạo nhiều nhân vật cùng một lúc để quan sát đồng thời sự phát triển của các tuyến cốt truyện khác nhau.

Hoàn thành nhiệm vụ được giao

download star war koto 2 mod

Theo kịch bản của Star Wars: Kotor II, nhân vật chính trở nên yếu ớt ngay từ đầu và khó có thể chống lại Sith, kẻ đã chiếm hầu hết Thiên hà. Tuy nhiên, lối chơi liên quan đến việc phát triển nhân vật theo từng giai đoạn với sự cải thiện dần dần và cung cấp các vật phẩm cần thiết. Khá thường xuyên, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ để nhận được một số loại vật phẩm. Nhân tiện, bạn có thể bỏ qua các cốt truyện phụ để hoàn thành chúng sau.

Đồ họa và Âm thanh

Star Wars: Kotor II sở hữu đồ họa khá đẹp, bất chấp thời gian đã trôi qua kể từ khi Aspyr Media cho ra mắt. Hình ảnh nhân vật trong Star Wars: Kotor II tương tự với thế giới điện ảnh của Star Wars. Trong game, âm thanh và nhạc phim được lấy từ phiên bản PC gốc, khiến trò chơi càng trở nên hấp dẫn hơn đối với người hâm mộ.

Có gì trong Star Wars: Koto II MOD APK?

star war: koto 2 mod apk

Star Wars: Kotor II là một tựa game kinh điển trên PC. Sau khi phát hành trên PC vào năm 2003 và trở nên đình đám, trò chơi đã xuất hiện trên các thiết bị Android. Bây giờ, tựa game này có giá $15 trên Google Play, nhưng bạn có thể tải xuống miễn phí với phiên bản bên dưới. Ngoài ra, tiền vàng trong game cũng được MOD không giới hạn.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Mở khóa FREE / Paid.

Tổng quan

Star Wars: Kotor II là tựa game phiêu lưu đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Trò chơi cho phép bạn dạo quanh thế giới Chiến tranh giữa các vì sao và gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng. Cùng tải game về máy và trải nghiệm bạn nhé.


Tải xuống Star Wars: Kotor II (MOD Vô hạn tiền) cho Android

Download (37 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.