Spotify Greenroom MOD APK 2.0.78 (Mở khóa Premium)

Tên Spotify Greenroom Spotify Greenroom is the most famous version in the Spotify Greenroom series of publisher Spotify AB
Phát hành bởi Spotify AB
Thể loại Công cụ
Dung lượng 92M
Phiên bản 2.0.78
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnSpotify Greenroom modpure
Link tải 1Spotify Greenroom lmhmod
Link tải 2Spotify Greenroom gamehayvl
Link tải 3Spotify Greenroom gamedva
Link tải 4Spotify Greenroom apkmody
Link tải 5Spotify Greenroom happymod
ID Google Play
Download

Tải Spotify Greenroom MOD APK (Mở khóa Premium) việc gửi tin nhắn không còn đơn thuần là những dòng tin văn bản. Nhờ tính năng đặc biệt, ứng dụng cho phép người dùng trò chuyện bằng voice chat tiện ích. App do Spotify phát hành được đánh giá cao bởi nó đem lại trải nghiệm ấn tượng cho người dùng. Tải ứng dụng để kết nối với bạn bè dễ dàng hơn.

Giới thiệu Spotify Greenroom

Ngày nay, việc liên hệ, kết nối giữa người với người trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Không nhất thiết phải gọi điện thoại, bạn có thể trò chuyện với người khác thông qua những ứng dụng nhắn tin như Messenger hay Spotify Greenroom. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, có thể trao đổi mọi chuyện ở chế độ “rảnh tay” thì Greenroom là ứng dụng phù hợp.

Đây là ứng dụng với tính năng trò chuyện qua voice chat. Người dùng có thể tạo phòng chat bằng âm thanh để trao đổi, chia sẻ và giao lưu. Hoặc tham gia vào những nhóm có sẵn. Những nhóm chat voice thường sẽ có chung một chủ đề trong thời điểm nhất định. Dù ở hình thức nào đi chăng nữa thì tất cả các thành viên trong phòng đều có thể nhìn thấy nhau. Đương nhiên, ngoài âm thanh thì mọi người vẫn có thể trò chuyện bằng tin nhắn dạng văn bản.

Spotify Greenroom MOD

Spotify Greenroom – Ứng dụng trò chuyện âm thanh cho di động

Mục tiêu chính của ứng dụng này chính là tạo ra một môi trường rộng lớn, nơi mọi người có thể trao đổi, chia sẻ về những điều mà mình quan tâm. Bên cạnh đó, các thành viên trong nhóm cũng sẽ lắng nghe, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm từ người dùng khác. Tương tác với nhau là cách để người dùng cùng tạo ra giá trị, có được những kiến thức bổ ích, xây dựng đam mê.

Là ứng dụng trò chuyện bằng voice chat nên chất lượng âm thanh của ứng dụng rất ấn tượng. Các thành viên trong nhóm có thể là người nổi tiếng, chuyên gia, cùng chia sẻ và tương tác với fan hâm mộ. Bên cạnh đó, người dùng thông thường cũng có thể thông qua ứng dụng để bày tỏ quan điểm, kết nối cộng đồng. Với Spotify Greenroom, mỗi người dùng đều có thể tạo nên podcast mang đậm dấu ấn cá nhân.

Chủ đề âm nhạc đặc sắc

Một trong những nội dung được chú ý nhiều nhất của ứng dụng này đó chính là chủ đề âm nhạc. Đây cũng là thế mạnh nổi bật của các sản phẩm được phát hành bởi Spotify. Chính vì vậy, những cuộc trò chuyện âm thanh ứng dụng tạo ra đều liên quan tới âm nhạc. Tại đây, có rất nhiều dòng nhạc mà người dùng yêu thích. Không chỉ vậy, ứng dụng còn là nơi để người dùng chia sẻ về cách tạo ra những bản nhạc chất lượng.

Nhờ Spotify Greenroom, nghệ sĩ và fan hâm mộ có thể trao đổi, chia sẻ cùng nhau những bản nhạc ý nghĩa. Khi tất cả đã chung một niềm đam mê, cùng tiếng nói thì tâm hồn sẽ xích lại gần nhau hơn. Thông qua phòng chat, sự khác biệt sẽ là cái riêng cá tính, điểm chung mang lại sự đồng điệu.

Những người cùng niềm đam mê

Ứng dụng này có nhiều chủ đề khác nhau chứ không riêng gì âm nhạc. Mọi người dùng đều có thể chia sẻ, trao đổi, lắng nghe bằng âm thanh và tạo ra những cuộc trò chuyện ý nghĩa. Đó có thể là âm nhạc, phim ảnh, văn hóa hay triết lý trong cuộc sống. Mỗi nhóm được tạo ra tại ứng dụng đều có ý nghĩa và mục tiêu riêng. Chắc chắn rằng việc tham gia vào một nhóm với chủ đề cụ thể sẽ giúp bạn tìm được những người có cùng đam mê và sở thích với mình.

Cập nhật nhanh chóng

Tất cả các thay đổi của phòng chat đều được ứng dụng cập nhật đầy đủ và kịp thời. Khi có tin nhắn mới, có thêm thành viên vào nhóm, Spotify Greenroom sẽ cập nhật ngay lập tức. Bạn sẽ nhận được thông báo một cách kịp thời do chính Spotify Greenroom gửi tới. Khi tìm hiểu và quyết định tham gia vào một nhóm, dựa theo lịch đặt định kỳ của phòng chat mà lịch hoạt động nhóm của bạn cũng lập tức được setup, nhắc nhở đúng thời gian.

Ngay tại màn hình chính, chủ đề của nhóm chat hiển thị rất rõ ràng. Với danh sách này, bạn có thể tìm kiếm và chọn nhóm với chủ đề mà mình quan tâm. Mỗi phòng chat sẽ có nhiều thành viên. Trong đó, tất cả các tin nhắn voice chat của các thành viên đều được lưu trữ trên máy. Tính năng này giúp các thành viên có thể tìm lại nội dung đã trao đổi một cách đơn giản. Âm thanh của tin nhắn audio có thể điều chỉnh âm lượng tùy úy. Bên cạnh đó, người tạo nhóm còn có quyền đặt ra quy định các thành viên có thể nghe và phát biểu cùng lúc hay không.

Spotify Greenroom MOD APK

“Đặc quyền” của người tạo phòng chat

Nếu là người lập nên phòng chat trong Spotify Greenroom thì bạn sẽ có nhiều đặc quyền hơn so với các thành viên. Từ việc tạo ra chủ đề cho tới khởi động cuộc trò chuyện và quản lý người theo dõi,…. Tất cả đều nằm trong danh sách những việc được làm của người lập nhóm. Thậm chí, người dùng muốn tham gia nhóm do người nổi tiếng tạo nên với chủ đề HOT có thể phải trả một khoản phí.

Người lập ra nhóm có nhiều đặc quyền nhưng người dùng thông thường cũng được trải nghiệm rất nhiều điều tuyệt vời. Spotify Greenroom cho phép người dùng được tham gia bất cứ nhóm và chủ đề nào mà mình thích. Có thể tìm hiểu thông tin về người tạo nhóm để đưa ra quyết định nên tham gia hay không. Nếu được phép bật tính năng phát biểu thì bạn có thể thoải mái đóng góp ý kiến.

Phiên bản Spotify Greenroom MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Spotify Greenroom MOD APK là một ứng dụng hay với nhiều tính năng hữu ích dành cho người dùng. Nếu muốn tìm nơi để chia sẻ thông tin, tìm người có cùng niềm đam mê thì bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này. Ấn tải Spotify Greenroom về thiết bị để tham gia các nhóm hữu ích ngay nhé!


Tải xuống Spotify Greenroom MOD APK 2.0.78 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (92M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *