Spaceflight Simulator MOD APK 1.4.1.5 (Mở khóa)

Tên Spaceflight Simulator Spaceflight Simulator is the most famous version in the Spaceflight Simulator series of publisher
Phát hành bởi Stefo Mai Morojna
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 57 Mb
Phiên bản 1.5.7.3
MOD Mở khóa
Link chuẩnSpaceflight Simulator modpure
Link tải 1Spaceflight Simulator lmhmod
Link tải 2Spaceflight Simulator gamehayvl
Link tải 3Spaceflight Simulator gamedva
Link tải 4Spaceflight Simulator apkmody
Link tải 5Spaceflight Simulator happymod
ID Google Play
Download

Spaceflight Simulator MOD APK là tựa game mô phỏng khá lạ được phát hành bởi Stefo Mai Morojna. Dù không phải cái tên nổi tiếng nhưng trò chơi vẫn thu hút được lượng người chơi đông đảo. Game xây dựng hệ thống gameplay độc đáo cùng nhiều tính năng nổi trội. Bước chân vào thế giới ảo, bạn sẽ được khám phá vũ trụ bao la. Hãy lựa chọn những chiếc tên lửa hiện đại bậc nhất để đặt chân lên điều huyền bí ngoài trái đất. Với Spaceflight Simulator mod, bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ những điều tuyệt vời mà game đem lại.

Spaceflight Simulator – Game mô phỏng thú vị chinh phục vũ trụ

Spaceflight Simulator mod

Bạn có ước mơ được khám phá vũ trụ, được đặt chân lên mặt trăng hay trở thành một phi hành gia tài ba? Ở ngoài đời thực, để làm được điều này vô cùng khó khăn. Chỉ những người thực sự xuất chúng, hội tụ đầy đủ các yếu tố sức khỏe, tài năng, tâm lý, trình độ mới có cơ hội bay vào vũ trụ. Ước mơ không ai đánh thuế, chính vì vậy, bạn hoàn toàn có quyền mơ ước về điều mình yêu thích. Nếu không thể thực hiện, hãy đến với Spaceflight Simulator. Tựa game này sẽ giúp bạn chinh phục vũ trụ trong một thế giới ảo đầy ấn tượng.

Spaceflight Simulator mô phỏng trao cho bạn cơ hội tự mình thiết kế và tạo ra tên lửa của riêng mình. Sau khi hoàn tất, hãy chuẩn bị tinh thần cùng chúng bay vào không gian. Game sử dụng cơ chế vật lý thực tế. Chính vì vậy, bạn sẽ được trải nghiệm một vũ trụ bao la với cảm giác vô cùng chân thực. Cuộc phiêu lưu trong không gian huyền bí với hàng tỷ điều mới mẻ. Hãy đặt chân lên các hành tinh và vì sao để cảm nhận điều thú vị.

Điểm nổi bật của Spaceflight Simulator MOD APK

Spaceflight Simulator mới mẻ ở cách xây dựng lối chơi và hệ thống nhiệm vụ. Tham gia game, bạn sẽ nhập vai một phi hành gia. Với tên lửa hiện đại bậc nhất, hãy tùy chỉnh theo phong cách của riêng mình và cùng nó bay vào không gian. Vũ trụ bao la đang chờ bạn khám phá. Hãy chuẩn bị thật kỹ để có thể sống sót và thu được những điều mình hằng ao ước.

Spaceflight Simulator hack

Hệ thống gameplay mới lạ

Nhiệm vụ đầu tiên bạn cần thực hiện trong Spaceflight Simulator chính là thiết kế và chế tạo ra một tên lửa vũ trụ hiện đại. Trò chơi có nhiều lựa chọn để người chơi tùy chỉnh theo phong cách cá nhân Hãy tạo nên một chiếc tên lửa đặc biệt mà mình ưng ý. Các bộ phận được cho sẵn. Việc của bạn là ghép chúng lại, tạo nên một chiếc tên lửa hoàn chỉnh. Cố gắng để tên lửa có thể vận hành một cách tốt nhất, đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Suốt đường bay, để tiết kiệm nhiên liệu, bạn cần đặt các khoang chứa ở ngoài không gian. Lên kế hoạch tỉ mỉ, tính toán nguyên liệu vừa đủ cho chặng đường bay vào không gian. Không chỉ dọc hành trình, việc hạ cánh an toàn cũng rất quan trọng. Không cần là một nhà lỗi lạc hay thiên tài. Spaceflight Simulator cho bạn cơ hội để khám phá không gian với chiếc tàu vũ trụ mà chính mình tạo ra.

Khám phá các hành tinh

Bạn không cần lo lắng tàu của mình sẽ bị thiêu đốt khi gần mặt trời bởi trong Spaceflight Simulator, tàu của bạn có đủ “độ bền” trước sức nóng của mặt trời. Tuy nhiên, lực hút của hành tinh này có thể khiến tàu của bạn gặp tình trạng đóng băng. Chính vì vậy, hãy giữ khoảng cách an toàn khi khám phá mặt trời. Đối với sao Thủy, hành tinh này không có khí quyển. Khi hạ cánh, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

tải Spaceflight Simulator mod

Trong khi đó, sao Kim với bầu khí quyển lớn lại giúp bạn hạ cánh dễ dàng. Mặc dù vậy, đi lại trên hành tinh này là điều vô cùng khó khăn.Với sao Hỏa, đặc trưng bầu khí quyển mỏng là căn cứ để bạn chọn động cơ giảm tốc tố để tăng hiệu quả khi hạ cánh.

Mỗi một hành tinh đều có đặc điểm riêng. Việc khám phá các địa điểm trong Spaceflight Simulator sẽ giúp bạn mở mang thêm kiến thức. Hơn nữa, điều này cũng hữu ích trong việc thực hiện nhiệm vụ và vượt qua các thử thách trong game.

Phiên bản Spaceflight Simulator MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa

Với những người có niềm đam mê với thiên văn học, khoa học vũ trụ thì Spaceflight Simulator là một tựa game tuyệt vời. Bạn sẽ được thỏa ước mơ chinh phục vũ trụ, khám phá các hành tinh kỳ bí. Hãy tạo ra một chiếc tàu vũ trụ tốt nhất để có thể vượt qua mọi thử thách trong chặng đường thú vị này. Tải Spaceflight Simulator Mod để mở khóa được những tên lửa hiện đại nhất.


Tải xuống Spaceflight Simulator MOD APK 1.4.1.5 (Mở khóa) cho Android

Download (57 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.