Soundtracks MOD APK 1.2.0 (Mở khóa Premium)

Tên Soundtracks Soundtracks is the most famous version in the Soundtracks series of publisher Loudly
Phát hành bởi Loudly
Thể loại Chỉnh sửa Video
Dung lượng 68 Mb
Phiên bản 1.2.0
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩn Soundtracks modpure
Link tải 1 Soundtracks lmhmod
Link tải 2 Soundtracks gamehayvl
Link tải 3 Soundtracks gamedva
Link tải 4 Soundtracks apkmody
Link tải 5 Soundtracks happymod
ID Google Play
Download

Bạn là người thường xuyên làm video trên Youtube, Tik Tok hay bất kỳ mạng xã hội nào khác? Nhạc phim sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề để làm video nhanh hơn và hiện đại hơn. Hãy để Soundtracks giúp video của bạn thu hút nhiều người theo dõi hơn trên khắp thế giới, bạn có nghĩ vậy không?

Giới thiệu về Soundtracks

Giống như nhiều ứng dụng phổ biến khác,Soundtracks là một công cụ tuyệt vời cho người tạo video. Nó được phát triển bởi Loudly và hiện đang là ứng dụng hot trên di động. Với nhiều tính năng tuyệt vời giúp chỉnh sửa video và thêm nhạc nền, ứng dụng này có thể giúp các nhà sáng tạo nội dung tạo ra những video chất lượng cao trong thời gian ngắn. Không cần phần mềm phức tạp hay trả phí, chỉ cần có Soundtracks là mọi thứ trở nên đơn giản hơn. Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng tạo nội dung và trình bày nội dung đó theo cách hấp dẫn hơn. Điều đó tuyệt vời để thu hút những người theo dõi mới.

Soundtracks MOD

Soundtracks – Ứng dụng chỉnh sửa video với kho nhạc khổng lồ

Nếu có nhu cầu sử dụng cơ bản, bạn có thể tải ứng dụng này từ Google Play hoặc tải xuống tệp APK của nó tại VIETAPKDL. Tuy nhiên, nếu bạn cần với nhiều tính năng cao cấp, hãy cân nhắc đăng ký gói thành viên để được hưởng nhiều lợi ích. Để trở thành thành viên miễn phí, hãy chọn tệp MOD tại đây.

Cửa hàng âm nhạc lớn được cấp phép

Âm nhạc là một yếu tố quan trọng giúp video hấp dẫn hơn. Nhưng nhiều người làm video thường gặp phải vấn đề về bản quyền khi ghép nhạc cũng như khó khăn trong việc tìm kiếm bản nhạc phù hợp. Soundtracks sẽ giải quyết vấn đề đó. Nơi đây sở hữu kho nhạc khổng lồ với các thể loại thịnh hành nhất như EDM, Trap, Hip Hop, Techno, House. Cùng với đó, mỗi thể loại còn bao gồm hàng trăm bài hát, làn điệu với nhiều cảm xúc và nội lực. Vì vậy, không quá khó để bạn tìm được bản nhạc phù hợp với chủ đề của video và giữ cho video luôn tươi mới.

Ngoài ra, kho nhạc của ứng dụng này được chia thành nhiều chủ đề. Với bộ lọc thông minh, người dùng có thể tìm kiếm nhạc nhanh hơn bằng các thẻ trên thanh tìm kiếm. Họ có thể truy cập các danh mục đặc biệt như “Energetic”, “Gritty” hoặc “Hypnotic”… để tìm nhạc phù hợp với tâm trạng. Với sự phân chia âm nhạc theo tâm trạng như vậy, việc tìm kiếm bản nhạc không còn là vấn đề tốn nhiều thời gian.

Bên cạnh đó, hệ thống âm nhạc của Soundtracks luôn được cập nhật thường xuyên. Mỗi ngày đều có nhạc mới để người dùng bắt kịp xu hướng. Chỉ cần tải nhạc và áp dụng nó vào video, sau đó chia sẻ nó và bạn sẽ thấy hiệu ứng từ người hâm mộ. Ngoài ra, nhạc trong ứng dụng này đã có bản quyền toàn cầu nên người dùng không phải lo lắng về vấn đề bản quyền. Đặc biệt, nếu người dùng đăng ký thành viên sẽ nhận được giấy phép cho mọi danh mục nhạc có sẵn. Khi đó, không có gì hạn chế sự sáng tạo và tỏa sáng của bạn.

Tùy chỉnh video từ cơ bản đến nâng cao

Giống như bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa video nào khác, Soundtracks sẽ không làm bạn thất vọng với bộ công cụ từ cơ bản đến nâng cao của nó. Người dùng có thể cắt, ghép video, thêm hiệu ứng, thêm nhãn dán, thêm nhạc và xuất video với chất lượng cao. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có các gợi ý chia sẻ video nhanh chóng qua các mạng xã hội như Youtube, Tik Tok, Instagram.

Sau khi chỉnh sửa, người dùng cũng có thể xem trước video trên điện thoại và có thể tùy chỉnh thêm trước khi xuất. Họ thậm chí có thể điều chỉnh nhạc về âm lượng, tốc độ, v.v. để phù hợp hơn với video. Video của bạn không còn nhàm chán như trước nữa, đó là một phiên bản hoàn toàn mới.

Soundtracks MOD APK

Bạn nhận được gì với đăng ký Soundtracks?

Với phiên bản Premium, người dùng có thể tận hưởng nhiều tính năng tuyệt vời từ Soundtracks. Thứ nhất, họ có thể sở hữu toàn bộ kho nhạc từ cổ điển đến nhạc hiện đại và xu hướng. Đó là một thư viện khổng lồ về âm nhạc được cấp phép có thể được sử dụng ở mọi nơi. Nó giống như một danh sách vô hạn để người dùng thoải mái sáng tạo video theo cách của mình. Mọi thể loại, mọi tâm trạng đều có nhạc nền phù hợp với người sáng tạo.

Thứ hai, người dùng có thể sở hữu nhạc mãi mãi chỉ với một lần đăng ký. Đó là, họ có giấy phép trọn đời đối với bản nhạc yêu thích của họ từ Soundtracks. Bên cạnh đó, một số tính năng tùy chỉnh nâng cao cũng có sẵn, cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều hơn. Hơn nữa, có nhiều tùy chọn hơn để xuất video với nhiều mức chất lượng khác nhau.

Giao diện trực quan và hiện đại

Màu nền của ứng dụng là màu đen, khiến mọi thứ trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Vì vậy việc tìm kiếm các tính năng để sử dụng khá dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, thư viện nhạc được sắp xếp gọn gàng, tinh tế, thuận tiện cho việc tìm kiếm, lựa chọn và ứng dụng vào video. Các tính năng tùy chỉnh khác cũng rất trực quan, giúp mọi thao tác được tối ưu hóa.

Phiên bản Soundtracks MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Soundtracks MOD APK là một ứng dụng không thể thiếu đối với những người làm video. Chọn nhạc từ kho nhạc khổng lồ có giấy phép bản quyền và áp dụng cho tất cả các video của bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy âm nhạc phù hợp với bất kỳ loại tâm trạng nào, để mọi thứ luôn mới mẻ và hấp dẫn. Đừng để những video của bạn trở nên nhàm chán nữa, đã đến lúc bạn có thể tùy chỉnh chúng theo sự sáng tạo của mình.


Tải xuống Soundtracks MOD APK 1.2.0 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (68 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *