SoundHound MOD APK (Xóa Ads, Miễn phí)

Tên SoundHound SoundHound is the most famous version in the SoundHound series of publisher SoundHound Inc
Phát hành bởi SoundHound Inc
Thể loại Nhạc và Âm thanh
Dung lượng 36 Mb
Phiên bản -
MOD Xóa Ads
Link chuẩnSoundHound modpure
Link tải 1SoundHound lmhmod
Link tải 2SoundHound gamehayvl
Link tải 3SoundHound gamedva
Link tải 4SoundHound apkmody
Link tải 5SoundHound happymod
ID Google Play
Download

SoundHound MOD APK là ứng dụng Âm nhạc & Âm thanh mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời thông qua kho nhạc khổng lồ có sẵn. Với ứng dụng này, bất kỳ người dùng yêu âm nhạc nào trên toàn thế giới đều có thể thỏa mãn đam mê, thỏa sức khám phá những bản nhạc mới nhất. Đầu tiên mình muốn các bạn tham khảo bài viết này để có thể hiểu rõ hơn về các tính năng nổi bật của ứng dụng.

Giới thiệu về SoundHound

Mặc dù hiện nay có rất nhiều ứng dụng nghe nhạc nổi bật trên nền tảng di động như Spotify, Soundcloud,… Nhưng hầu hết các ứng dụng này đều có những nhược điểm nhất định và không thể làm hài lòng tất cả người dùng. Nếu Spotify yêu cầu người dùng trả phí để mở khóa danh sách phát, gỡ bỏ quảng cáo thì Soundcloud lại gây ấn tượng vì hoàn toàn miễn phí. Nhưng bạn sẽ không thể nghe toàn bộ âm nhạc tại Soundcloud và sự đa dạng đang khiến nền tảng này không được hoàn hảo.

SoundHound – Trình phát nhạc tối ưu dành cho thiết bị di động

Với SoundHound, mọi thứ sẽ được dung hòa và gần như không thể tìm ra điểm nào để chê ứng dụng này. Về cơ bản, bạn sẽ được cung cấp một kho nhạc khổng lồ, cùng hàng nghìn tính năng hấp dẫn hoàn toàn miễn phí khi sử dụng ứng dụng này. Chính vì vậy, các sản phẩm của SoundHound Inc. đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của hàng triệu người dùng trên thế giới. Đặc biệt hơn, ứng dụng này có hơn 50 triệu người dùng, tính tổng cộng trên các nền tảng hiện nay. Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc thì không nên bỏ lỡ sự xuất hiện của ứng dụng nổi bật này.

Dễ dàng truy cập và sử dụng

Cách sử dụng của SoundHound tương đối đơn giản, người dùng chỉ cần tải ứng dụng và cài đặt trên thiết bị của mình. Tiếp theo là khởi động ứng dụng bằng cách chạm vào biểu tượng có sẵn trên màn hình, và bạn sẽ cho phép ứng dụng truy cập một số quyền để hoạt động bình thường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì bất kỳ ứng dụng di động nào cũng cần có quyền truy cập vào thiết bị. Mình có thể xác nhận rằng ứng dụng này an toàn và không đánh cắp bất kỳ thông tin nào của người dùng. Cuối cùng, tất cả những gì bạn phải làm là tìm một bài hát mà bạn yêu thích và bắt đầu thưởng thức nó ngay thôi.

Kho nhạc phong phú, cập nhật thường xuyên

SoundHound sở hữu số lượng bài hát lớn và bản quyền sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo nhất. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tìm thấy bất kỳ thể loại nhạc nào từ phổ biến đến nổi tiếng trong quá khứ.

Bạn sẽ thực sự được hòa mình vào những giai điệu Pop, Rock hay EDM mạnh mẽ để khuấy động bữa tiệc. Hay bạn là người lãng mạn? Nhạc trữ tình hay nhạc đồng quê sẽ là những lựa chọn thích hợp hơn cả. Tất cả những gì người dùng cần làm là gõ tên bài hát yêu thích, sau đó ứng dụng sẽ tự động hiển thị các kết quả liên quan. Vì vậy, bạn chỉ cần chạm vào bài hát yêu thích của mình để thưởng thức bất cứ lúc nào.

SoundHound MOD APK

Tính năng nhận dạng bài hát hiệu quả

Bạn đã bao giờ vô tình nghe được một bản nhạc hay nhưng không thể biết tên bài hát? Nếu có, hãy để SoundHound giúp bạn tìm tên bài hát phù hợp trong thời gian sớm nhất. Về cơ bản, ứng dụng này chỉ cần nghe một đoạn nhạc ngắn là có thể đưa ra kết quả tìm kiếm phù hợp nhất. Công nghệ nhận dạng bài hát thông minh trong ứng dụng này được thiết kế từ nhiều thuật toán tiên tiến. Vì vậy mình tin chắc rằng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nhờ việc tìm kiếm bài hát đó một cách nhanh chóng và chính xác.

Nghe toàn bộ âm nhạc qua lời nói và âm thanh

SoundHound cung cấp giao diện chơi nhạc thân thiện và phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Cụ thể, ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về bài hát như lời bài hát, nổi bật dòng nhạc của ca sĩ đang hát,… Điều này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm nghe nhạc thực sự thú vị ngay từ khi bắt đầu sử dụng. lần đầu tiên thưởng thức. Qua đó, bạn có thể vừa nghe nhạc vừa học giai điệu, lời bài hát trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, bạn nên đeo tai nghe khi thưởng thức âm nhạc trên ứng dụng này để đảm bảo mọi thứ luôn hoàn hảo nhất.

Sử dụng ngoại tuyến

Không giống như các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến khác, SoundHound cho phép người dùng sử dụng ngoại tuyến mà không cần kết nối internet. Để sử dụng tính năng này, bạn cần tải các bài hát muốn nghe trong danh sách bài hát. Sau đó, bạn có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng này. Ngoài ra, SoundHound còn hỗ trợ kết nối trực tiếp với các nền tảng nhạc trực tuyến để phát nhạc. Nó khá giống với cách thức hoạt động của phương thức kết nối Bluetooth ở thời điểm hiện tại.

Phiên bản SoundHound MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Xóa Ads

SoundHound MOD APK là một nền tảng phát trực tuyến âm nhạc được phát triển đặc biệt cho những người yêu âm nhạc như bạn. Ứng dụng này cung cấp những tính năng mạnh mẽ nhất, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc của mọi người dùng. Nếu muốn trải nghiệm ứng dụng này một cách hoàn hảo hơn, hãy tải bản MOD mà mình cung cấp bên dưới bài viết.


Tải xuống SoundHound MOD APK (Xóa Ads, Miễn phí) cho Android

Download (36 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.