SmartTube Next MOD APK 14.20 (Xóa Ads)

Tên SmartTube Next SmartTube Next is the most famous version in the SmartTube Next series of publisher SmartTube Next
Phát hành bởi SmartTube Next
Thể loại Công cụ
Dung lượng 14M
Phiên bản 14.20
MOD Xóa Ads
Link chuẩnSmartTube Next modpure
Link tải 1SmartTube Next lmhmod
Link tải 2SmartTube Next gamehayvl
Link tải 3SmartTube Next gamedva
Link tải 4SmartTube Next apkmody
Link tải 5SmartTube Next happymod
ID Google Play
Download

SmartTube Next MOD APK là ứng dụng xem video Youtube dành cho nền tảng Android TV. Bạn có thể xem video miễn phí, không có quảng cáo với chất lượng video tốt nhất.

Giới thiệu về SmartTube Next

Ngay từ khi tìm hiểu về SmartTube Next, mình đã đặt ra câu hỏi: Điều gì làm nên sự khác biệt của ứng dụng này so với Youtube? Vì thực sự hai ứng dụng này giống nhau về tính năng, giao diện và cách sử dụng. Và sau đó mình đã có câu trả lời. SmartTube Next là phiên bản Youtube được tối ưu hóa hơn khi bạn sử dụng nó trên điện thoại hoặc TV. Nó có một giao diện người dùng tốt hơn và thuận tiện hơn. Nó cung cấp các video YouTube để xem mà không có quảng cáo. Bạn không cần phải đợi 15 giây hoặc thậm chí 5 giây để bỏ qua các quảng cáo khó chịu. Chỉ cần chọn video là bạn có thể xem ngay.

SmartTube Next MOD

SmartTube Next – Phiên bản tiện lợi hơn của Youtube

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn tốt hơn Youtube ở nhiều khía cạnh khác. Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau khám phá chúng trong các phần sau. Lưu ý, ứng dụng có sẵn để tải xuống phiên bản APK MOD cho nền tảng Android trên điện thoại hoặc TV của bạn. Bạn có thể tận hưởng nó mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Tìm kiếm và xem video miễn phí

Đến với SmartTube Next, người dùng có thể tìm kiếm video về mọi chủ đề, giống như khi họ xem trên Youtube. Họ có thể làm điều đó bằng cách nhập tiêu đề video hoặc từ khóa vào thanh tìm kiếm hoặc chọn video từ các đề xuất, video nổi bật và hơn thế nữa. Để xem nhiều video hơn trong các danh mục, chỉ cần vuốt sang trái hoặc phải. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng giọng nói để tìm kiếm nhanh trong vòng một nốt nhạc. Sau khi tìm kiếm, hãy bấm để chọn video mà bạn thích nhất và xem nó với nhiều tùy chọn chất lượng. Trong đó, chất lượng video tốt nhất lên đến 4K.

Và điều đặc biệt làm nên thương hiệu của ứng dụng này là bạn sẽ được xem video miễn phí và không có quảng cáo. Xem nó miễn phí có thể là quá bình thường vì nó vốn đã có sẵn trên Youtube. Nhưng không có quảng cáo là một tính năng hữu ích, giúp người dùng xóa bỏ mọi phiền phức khi xem video. Nhờ đó, nó rút ngắn thời gian không tạo ra giá trị cho người dùng, giúp họ thưởng thức ngay nội dung mong muốn. Nội dung bao gồm nhạc, phim, tin tức, video làm đẹp hoặc bất cứ thứ gì khác. Kho nội dung siêu phong phú và được cập nhật thường xuyên.

Nhiều tùy chọn trong menu

Nội dung của SmartTube Next sẽ được chia thành nhiều mục theo chủ đề. Người dùng có thể thấy chúng trong menu, bao gồm “Trò chơi”, “Tin tức”, “Âm nhạc”, v.v. Tính năng này cũng đã có trên Youtube nhưng ở ứng dụng này, menu được sắp xếp gọn gàng và tiện lợi hơn ở góc trái màn hình. Ngoài ra, nó còn cung cấp tính năng tạo Playlist, giúp người dùng tạo thư viện riêng để chỉ phát những nội dung yêu thích. Bên cạnh đó, nó cũng có phần “Lịch sử” để xem nội dung đã phát.

Tương tác và cá nhân hóa trải nghiệm

Về khả năng tương tác với video, ứng dụng này không hề thua kém Youtube. Nó cho phép người dùng thích / không thích, chia sẻ, bình luận trên mỗi video. Họ cũng dễ dàng đăng ký kênh bất kỳ để theo dõi các video về chủ đề yêu thích hoặc thêm bất kỳ video nào vào danh sách phát cá nhân. Do đó, người dùng có thể vừa tương tác với nội dung trong ứng dụng, vừa dễ dàng tùy chỉnh và cá nhân hóa trải nghiệm của mình. Nhờ đó, việc sử dụng SmartTube Next luôn rất tiện lợi.

Nhờ đó, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Trẻ em có thể xem danh sách phát hoạt hình, thanh thiếu niên có thể xem danh sách phát nhạc, trò chơi, phim, v.v. Nhờ đó, ứng dụng này sẽ phục vụ tốt nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình bạn. Chỉ với nó, bạn có thể khiến mọi người vui vẻ với nhiều chương trình giải trí miễn phí.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Hiện tại, ứng dụng được hỗ trợ bằng nhiều ngôn ngữ phổ biến bao gồm tiếng Anh, tiếng Đan Mạch, tiếng Nga và nhiều ngôn ngữ khác. Nhờ đó, nó có thể đến tay nhiều người dùng trên thế giới, đặc biệt là với phiên bản tiếng Anh. Nhưng người dùng có thể chuyển đổi giữa nhiều ngôn ngữ trong cài đặt.

SmartTube Next MOD APK

Thiết kế giao diện tối ưu

Khi sử dụng Youtube trên điện thoại hay TV, người dùng có thể cảm thấy bất tiện từ thiết kế giao diện. Nhưng với SmartTube Next, những nhược điểm đã được khắc phục phần nào với giao diện mới và tối ưu hóa. Màu chủ đạo của nó là màu xanh, thay vì màu đỏ như trên giao diện của Youtube, tạo cảm giác dễ chịu cho mắt người xem. Menu tùy chọn được thiết lập ở bên trái màn hình thay vì ở trung tâm trên cùng như trên Youtube nên việc tìm kiếm cũng nhanh hơn. Các video sẽ hiển thị theo chiều ngang thay vì chiều dọc nên người dùng có thể dễ dàng xem toàn bộ nội dung trong từng mục trên màn hình. Nhìn chung, nó có nhiều thay đổi so với Youtube và điều này khiến nó trở nên phổ biến.

Phiên bản SmartTube Next MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Xóa Ads

Tuy không thể so sánh với Youtube nhưng SmartTube Next MOD APK vẫn có những ưu điểm riêng. Nó có giao diện người dùng tốt hơn và phù hợp hơn với điện thoại và TV. Nó cũng có một kho nội dung phong phú từ Youtube, được sắp xếp gọn gàng để bạn dễ dàng tìm kiếm. Người dùng cũng dễ dàng tạo danh sách phát để lọc nội dung đang xem. Và đặc biệt, không có quảng cáo và hoàn toàn miễn phí chính là điểm mạnh thực sự của ứng dụng này.


Tải xuống SmartTube Next MOD APK 14.20 (Xóa Ads) cho Android

Download (14M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.