Slugterra: Slug it Out 2 MOD APK v4.8.4 (Vô hạn tiền)

Tên Slugterra: Slug it Out 2 Slugterra: Slug it Out 2 is the most famous version in the Slugterra: Slug it Out 2 series of publisher
Phát hành bởi Epic Story Interactive
Thể loại Cansual
Dung lượng 54 Mb
Phiên bản 4.8.4
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnSlugterra: Slug it Out 2 modpure
Link tải 1Slugterra: Slug it Out 2 lmhmod
Link tải 2Slugterra: Slug it Out 2 gamehayvl
Link tải 3Slugterra: Slug it Out 2 gamedva
Link tải 4Slugterra: Slug it Out 2 apkmody
Link tải 5Slugterra: Slug it Out 2 happymod
ID Google Play
Download

Slugterra: Slug it Out 2 MOD APK đưa người chơi vào một thế giới ảo với những vụ việc bí ẩn chưa có lời giải đáp. Nhiệm vụ của bạn là tìm hiểu câu trả lời cho tất cả các vấn đề kỳ quặc đang xảy ra. Loài sên trong rừng biến mất một cách lạ lùng. Với vai trò là bạn thân của loài động vật này, anh chàng Eli Shane quyết định đi tìm lời giải đáp. Liệu nhân vật có vượt qua được mọi thử thách, tìm ra được sự thật bí ẩn đằng sau? Đồng hành cùng Slugterra: Slug it Out 2 để bắt đầu hành trình kỳ thú này.

Giới thiệu Slugterra: Slug it Out 2

Slugterra: Slug it Out 2 là game giải đố với cốt truyện độc đáo được phát hành bởi Epic Story Interactive. Tham gia game, bạn sẽ được khám phá, tìm hiểu những điều kỳ lạ tại khu rừng bí ẩn. Tất cả các loài sên đang sinh sống tại hang động đều biến mất không dấu vết. Để cứu những người bạn, game thủ cần vượt qua nhiều thử thách. Hành trình giải đố này không hề dễ dàng. Trên đường đi, bạn sẽ gặp rất nhiều loài quái vật nguy hiểm, hung dữ. Muốn tiếp tục chặng đường, hãy dũng cảm tiêu diệt tất cả.

Slugterra Slug it Out 2 Mod Apk

Công cuộc tìm kiếm những người bạn mất tích cùng hệ thống nhiệm vụ thú vị đang chờ bạn trải nghiệm. Lối chơi kết hợp tư duy logic cùng chiến thuật tạo ra các màn chơi hấp dẫn. Vừa là hành trình khám phá, vừa là những cuộc chiến gay cấn giữa người hùng và quái vật. Để tấn công kẻ địch, hãy sử dụng phím di chuyển qua biểu tượng sức mạnh. Vượt qua các cửa ải, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ, dày dặn kinh nghiệm hơn.

Điểm nổi bật của Slugterra: Slug it Out 2 MOD APK

Nhiệm vụ chính của bạn là tìm kiếm những người bạn sên đã bị mất tích. Vì vậy, các biểu tượng trong Slugterra: Slug it Out 2 lấy hình tượng chú sên. Mỗi loại sên ứng với một chức năng, kiểu tấn công khác nhau. Khi gặp quái vật, bạn cần sử dụng các chiêu thức để tiêu diệt chúng. Kết thúc trận chiến chỉ có một kết quả duy nhất, bạn thắng hoặc mất mạng. Hãy chiến đấu bằng tất cả khả năng, tới khi cạn kiệt sức lực. Không chỉ vậy, hãy kết hợp ăn ý với những chú sên để phá vòng vây kẻ thù. Ghép các biểu tượng sên sẽ giúp bạn đổi các kỹ năng tấn công cũng như hồi phục lại năng lượng.

Slugterra Slug it Out 2 hack

Thu thập vũ khí

Trong Slugterra: Slug it Out 2 có hệ thống vũ khí khá đa dạng. Sử dụng vũ khí phù hợp sẽ giúp bạn phát huy được sức mạnh nhân vật một cách triệt để. Những chú sên tuy nhỏ bé nhưng chứa năng lực rất lớn. Nhờ nguồn sức mạnh bí ẩn của những người bạn này, bạn sẽ đánh bại được boss khủng. Kẻ địch to lớn, nguy hiểm nhưng nếu chiến đấu thông minh bạn hoàn toàn có khả năng thắng. Sưu tập các biểu tượng sên để tăng số lượng vũ khí. Muốn vượt qua mọi thử thách đừng quên nâng cấp sức mạnh của chính mình.

Hệ thống bản đồ rộng lớn

Tựa game mô phỏng này không yêu cầu bạn phải di chuyển và đấu liên tục. Tuy nhiên, hệ thống bản đồ của Slugterra: Slug it Out 2 lại vô cùng rộng lớn. Các địa điểm đa dạng với thiết kế bối cảnh trừu tượng. Mỗi trận chiến đều diễn ra tại những bàn đồ khác nhau theo chế độ cốt truyện. Ngoài ra, các địa điểm cụ thể cũng sẽ gắn với từng loại quái vật.

Slugterra Slug it Out 2 mod

Mở rương nhận vật phẩm

Vật phẩm trong game giúp ích rất nhiều cho bạn khi chiến đấu. Slugterra: Slug it Out 2 tặng cho người chơi đá quý, các loài sên mới, tiền một cách ngẫu nhiên. Trên hành trình khám phá, hãy chú ý tới các rương. Mở chúng để nhận được các loại vật phẩm hữu ích, nâng cao khả năng chiến đấu.

Phiên bản Slugterra: Slug it Out 2 MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Hành trình khám phá, tìm lời giải đáp cho những câu hỏi trong Slugterra: Slug it Out 2 hứa hẹn đem lại trải nghiệm thú vị cho người chơi. Mỗi nhiệm vụ đều mang tới sự mới mẻ cùng những dữ liệu quan trọng. Liệu bạn có tìm được những người bạn nhỏ bé đã biến mất một cách bí ẩn? Tải Slugterra: Slug it Out 2 Mod để có được sự hỗ trợ tốt nhất trên chặng đường đầy nguy hiểm này.


Tải xuống Slugterra: Slug it Out 2 MOD APK v4.8.4 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (54 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.