Sleep Faster, Meditation Pro MOD APK 2.14.53 (Xóa Ads)

Tên Sleep Faster, Meditation Pro Sleep Faster, Meditation Pro is the most famous version in the Sleep Faster, Meditation Pro series of publisher Crispysoft
Phát hành bởi Crispysoft
Thể loại Công cụ
Dung lượng 92M
Phiên bản 2.14.53
MOD Xóa Ads
Link chuẩnSleep Faster, Meditation Pro modpure
Link tải 1Sleep Faster, Meditation Pro lmhmod
Link tải 2Sleep Faster, Meditation Pro gamehayvl
Link tải 3Sleep Faster, Meditation Pro gamedva
Link tải 4Sleep Faster, Meditation Pro apkmody
Link tải 5Sleep Faster, Meditation Pro happymod
ID Google Play
Download

Sleep Faster, Meditation Pro MOD APK (Xóa Ads) là ứng dụng giúp người dùng có một giấc ngủ ngon, tăng khả năng tập trung thông qua các âm thanh trắng. Nếu bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến giấc ngủ, hãy thử sử dụng ứng dụng này để thấy ngay hiệu quả mà nó mang lại. Trước tiên, hãy cùng mình tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Giới thiệu về Sleep Faster, Meditation Pro

Mất ngủ là một trong những vấn đề khó xử của nhiều người hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này khiến chúng ta cảm thấy hoang mang. Đừng lo lắng, bạn có thể sử dụng ứng dụng ngay trên thiết bị di động để cải thiện tình trạng mất ngủ. Điển hình, bạn có thể sử dụng Sleep Faster, Meditation Pro, một ứng dụng giúp tăng chất lượng cuộc sống của nhà phát hành Crispysoft.

Sleep Faster, Meditation Pro MOD

Sleep Faster, Meditation Pro – Ứng dụng giúp cải thiện chất lượng cuộc sống

Về cơ bản, ứng dụng này được cộng đồng người dùng đánh giá rất cao cùng với đó là nhiều tính năng khác nhau hứa hẹn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú khi sử dụng. Công dụng chính của ứng dụng này là tăng khả năng tập trung và giúp bạn ngủ ngon hơn nhờ những âm thanh trắng được tích hợp sẵn. Tải xuống Sleep Faster, Meditation Pro qua Google Play hoặc liên kết APK bên dưới bài viết này để khám phá ngay bây giờ.

Sử dụng tiếng ồn trắng tại nơi làm việc

Theo nghiên cứu từ nhà xuất bản, tiếng ồn trắng có thể được xem như một liều thuốc hữu hiệu để chữa lành tâm hồn người nghe. Ví dụ, khi bạn nghe tiếng ồn trắng với tần số lớn hơn tiếng ồn bình thường khoảng 10 decibel, chất lượng cuộc sống sẽ tăng lên đáng kể. Nếu bạn thường xuyên bật tiếng ồn trắng trong quá trình làm việc, học tập sẽ giúp tăng khả năng tập trung cũng như hiệu quả công việc cao hơn.

Hiệu quả sẽ đến sau khoảng 1 tuần, bạn nên thử sử dụng để tăng hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, tiếng ồn trắng phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, từ trẻ sơ sinh đến người lớn. Vì hầu hết tiếng ồn trắng đều phát ra từ những âm thanh tự nhiên hứa hẹn sẽ tạo cảm giác quen thuộc khi nghe.

Giúp đi vào giấc ngủ nhanh hơn

Như đã đề cập, Sleep Faster, Meditation Pro rất hữu ích trong việc hỗ trợ đi vào giấc ngủ nhanh hơn, đồng thời cải thiện chất lượng giấc ngủ thông qua sự trợ giúp của tiếng ồn trắng. Trên thực tế, những âm thanh có sẵn của thiên nhiên sẽ giúp bạn có cảm giác như đang thiền trong một khung cảnh thiên nhiên rộng lớn. Từ đó, tâm trạng của bạn cũng sẽ thay đổi nhanh chóng, dễ đi vào giấc ngủ. Hơn nữa, ứng dụng này cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập âm thanh đa dạng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là chọn ra một âm thanh yêu thích và thưởng thức nó ngay lập tức.

Một số dạng nhiễu trắng phổ biến

Những tiếng động trắng xuất hiện xung quanh cuộc sống của mỗi chúng ta nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về chúng. Đó có thể là âm thanh của mưa, thác nước, suối, sóng biển, v.v. Mặc dù các loại âm thanh trên đều hoạt động như tiếng ồn, nhưng bạn sẽ nhanh chóng thấy được hiệu quả mà chúng mang lại. Đối với những ai chưa biết, tiếng ồn trắng cao hơn tiếng ồn bình thường khoảng 10 decibel. Vì vậy người nghe sẽ rất khó để phân biệt một cách chính xác.

Sleep Faster, Meditation Pro MOD APK

Chọn âm thanh phù hợp

Nếu bạn đã biết tác dụng của tiếng ồn trắng thì tại sao không thử sử dụng ứng dụng này để cảm nhận hiệu quả mà nó mang lại? Tất nhiên, bạn cũng nên chọn âm thanh trắng phù hợp với nhu cầu của mình để phát huy hiệu quả tối đa. Ví dụ khi đi ngủ, bạn nên chọn những âm thanh vui tai, thoải mái để dễ dàng đi vào giấc ngủ. Hoặc chọn âm thanh trắng có nhịp điệu mạnh hơn khi đang làm việc để đánh bật ngay những tiếng ồn xung quanh.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Giao diện của Sleep Faster, Meditation Pro không mang quá nhiều thao tác giúp người dùng dễ dàng làm quen. Bố cục của ứng dụng chỉ đơn giản là một hình ảnh minh họa phù hợp, các nút chức năng được đặt đúng vị trí. Bạn chỉ cần chạm vào các biểu tượng với dòng chữ phù hợp để sử dụng và tận hưởng âm thanh trắng ngay lập tức. Lúc này, hình nền trong ứng dụng cũng sẽ chuyển sang chủ đề âm thanh giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng.

Phiên bản Sleep Faster, Meditation Pro MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Xóa Ads

Sleep Faster, Meditation Pro MOD APK sẽ khai thác triệt để mọi công dụng của tiếng ồn trắng để mang đến cho người dùng hiệu quả sử dụng tốt nhất. Bạn chỉ cần mở ứng dụng này lên và chọn âm thanh trắng yêu thích để đắm mình vào giấc ngủ sâu hay học tập hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, các loại âm thanh mới sẽ được bổ sung liên tục vào ứng dụng này giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn muốn trải nghiệm miễn phí phiên bản Pro này thì link APK bên dưới bài viết này sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.


Tải xuống Sleep Faster, Meditation Pro MOD APK 2.14.53 (Xóa Ads) cho Android

Download (92M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.