Sleep Cycle MOD (Mở khóa Premium) + APK 3.19.3.5852

Tên Sleep Cycle Sleep Cycle is the most famous version in the Sleep Cycle series of publisher Sleep Cycle AB
Phát hành bởi Sleep Cycle AB
Thể loại Công cụ
Dung lượng 125 Mb
Phiên bản 3.19.3.5852
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnSleep Cycle modpure
Link tải 1Sleep Cycle lmhmod
Link tải 2Sleep Cycle gamehayvl
Link tải 3Sleep Cycle gamedva
Link tải 4Sleep Cycle apkmody
Link tải 5Sleep Cycle happymod
ID Google Play
Download

Nếu bạn thường xuyên có giấc ngủ không thoải mái, hãy thử sử dụng Sleep Cycle MOD APK. Hãy để ứng dụng này theo dõi giấc ngủ của bạn và đánh thức bạn vào thời điểm thuận tiện nhất mà không cần đặt báo thức trước.

Giới thiệu về Sleep Cycle

Sleep Cycle – Hỗ trợ giấc ngủ của bạn. Trong xã hội hiện đại ngày nay, con người dường như rất bận rộn với những công việc hàng ngày. Đó là nguyên nhân khiến họ quên mất việc quan tâm đến sức khỏe của mình, đặc biệt là giấc ngủ. Có thể dễ dàng bắt gặp các bạn trẻ làm việc chăm chỉ hàng đêm, sau đó đi ngủ muộn và hôm sau phải dậy sớm. Chúng ta sẽ thấy hậu quả của việc này sớm hơn chúng ta tưởng tượng. Vậy làm thế nào để có một giấc ngủ ngon trong thời gian ngắn?

Sleep Cycle

Đừng quá lo lắng vì giờ đây bạn đã có ứng dụng này, một ứng dụng hữu ích của nhà phát hành Sleep Cycle AB. Chỉ cần cài đặt vào điện thoại, nó sẽ theo dõi và phân tích giấc ngủ của người dùng. Sau đó đưa ra các chu kỳ giấc ngủ phù hợp để bạn có thể thức dậy với tâm trạng thoải mái nhất. Có thể thấy, nó là một ứng dụng phù hợp với tất cả mọi người.

Theo dõi giấc ngủ và báo cáo kết quả

sleep cycle mod apk

Đồng hồ báo thức thông thường trên điện thoại sẽ không có tính năng nào khác ngoài báo thức. Tuy nhiên, Sleep Cycle có thể làm được nhiều hơn thế. Nó theo dõi giấc ngủ của người dùng từ khi anh ta chìm vào giấc ngủ cho đến khi anh ta thức dậy. Sau đó, nó phân tích dữ liệu thu được và đề xuất các biện pháp ngủ phù hợp để bạn có một giấc ngủ ngon.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có tính năng ghi âm để ghi lại tiếng ngáy khi ngủ của người dùng. Dựa vào đó sẽ phân tích và thống kê các bệnh tật hoặc các vấn đề sức khỏe để cảnh báo cho người dùng. Tính năng này được phát triển bởi nhiều nhà nghiên cứu sức khỏe uy tín, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng Sleep Cycle đang đưa ra cảnh báo chính xác.

Báo thức

Sau khi theo dõi giấc ngủ của bạn, Sleep Cycle sẽ tính toán thời gian tốt nhất để ngủ và đánh thức bạn vào đúng thời điểm. Hãy yên tâm rằng nó chỉ đánh thức bạn khi bạn đang trong giai đoạn ngủ nhẹ. Do đó, nó vẫn sẽ đảm bảo bạn thức dậy với tâm trạng thoải mái nhất. Bên cạnh đó, Sleep Cycle còn có nhiều loại âm thanh báo thức khác nhau cho từng đối tượng người dùng.

Báo thức sẽ đổ chuông liên tục cho đến khi người dùng thức dậy và tắt nó đi. Nhìn chung, đây là những tính năng quen thuộc của một chiếc đồng hồ báo thức. Nhưng với Sleep Cycle, những dữ liệu báo thức này sẽ được lưu vào hệ thống và dùng để phân tích nhằm gợi ý cho người dùng những phương pháp ngủ ngon.

Các tính năng tiên tiến

  • Bên cạnh những tính năng mà chúng tôi đã liệt kê ở trên, Sleep Cycle còn mang đến nhiều tính năng tiện lợi khác ở phiên bản nâng cao.
  • Người dùng có thể ghi chú lại các hoạt động diễn ra trong ngày như uống cà phê, tập thể dục, ăn khuya,… Và Sleep Cycle sẽ giúp họ xem xét lại chu kỳ giấc ngủ của mình và đề xuất giải pháp phù hợp.
  • Cho phép sao lưu trực tuyến dữ liệu giấc ngủ của người dùng.
  • Ngoài ra, nó còn lưu trữ và so sánh dữ liệu giấc ngủ của bạn với dữ liệu giấc ngủ trên thế giới để đề xuất chu kỳ giấc ngủ khoa học. Bên
    cạnh đó, nó còn cho phép xuất dữ liệu sang Excel để phân tích chi tiết…

Giao diện trực quan

sleep cycle premium apk

Thiết kế giao diện của Sleep Cycle khá thân thiện với người dùng. Nó có sự kết hợp của các màu cơ bản, vừa tạo cảm giác cổ điển vừa mang tính kỹ thuật số. Nền của nó là màu tối, trong khi dữ liệu thông tin sẽ có màu sáng. Do đó, nó đảm bảo rằng thông tin sẽ được hiển thị nổi bật để dễ dàng xem và tìm kiếm.

Ngoài ra, Sleep Cycle sẽ chứa khá nhiều mục, nhưng thông tin quan trọng được hiển thị trực quan trên trang chủ. Đó là những điều bạn rất quan tâm mỗi khi truy cập ứng dụng như thời gian đi ngủ, thời gian thức dậy, nhịp tim, số bước chân, chất lượng giấc ngủ. Do đó, những lúc bận rộn, Bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin.

Một số lưu ý

Sleep Cycle chỉ hoạt động chính xác nếu người dùng cung cấp cho nó thông tin chính xác. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng này một cách hiệu quả, hãy dành một ít thời gian của bạn mỗi ngày để cung cấp những thông tin cần thiết và theo dõi các chỉ số giấc ngủ của bạn.

Ưu điểm nổi bật của Sleep Cycle so với các ứng dụng thông thường khác là chế độ tiết kiệm pin. Ứng dụng này hoạt động ở chế độ nền nên sẽ không ngốn quá nhiều pin của bạn. Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn hết pin, hãy đảm bảo rằng bạn vừa sạc vừa sử dụng ứng dụng. Ngoài ra, hãy để điện thoại gần nơi bạn ngủ để ứng dụng có thể theo dõi chính xác giấc ngủ của bạn. Tất nhiên, người dùng có thể bật chế độ trên máy bay vì ứng dụng này có thể hoạt động ngoại tuyến.

Phiên bản Sleep Cycle MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Đã mở khóa Premium.

Chúng ta biết rằng nhiều người rất ít quan tâm đến giấc ngủ. Nhưng bạn biết đấy, thiếu ngủ hoặc ngủ không ngon giấc sẽ khiến việc thức dậy trở nên khó khăn. Vì vậy, Sleep Cycle luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người để theo dõi giấc ngủ.

Tải Sleep Cycle Mod về máy và nó sẽ giúp bạn làm điều này mỗi ngày. Ứng dụng này không chỉ theo dõi mà còn phân tích dữ liệu giấc ngủ của bạn để đề xuất chu kỳ giấc ngủ thích hợp. Hơn thế nữa, bạn có thể nhận được một cuộc gọi báo thức nhẹ nhàng để thức dậy và bắt đầu một buổi sáng tràn đầy năng lượng. Bạn thấy như thế nào?


Tải xuống Sleep Cycle MOD (Mở khóa Premium) + APK 3.19.3.5852 cho Android

Download (125 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *