Screen Time MOD APK 3.11.68(Mở khóa Premium)

Tên Screen Time Screen Time is the most famous version in the Screen Time series of publisher Parental Control App by Screen Time Labs
Phát hành bởi Parental Control App by Screen Time Labs
Thể loại Công cụ
Dung lượng 11M
Phiên bản 3.11.68
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnScreen Time modpure
Link tải 1Screen Time lmhmod
Link tải 2Screen Time gamehayvl
Link tải 3Screen Time gamedva
Link tải 4Screen Time apkmody
Link tải 5Screen Time happymod
ID Google Play
Download
Mở khóa Premium

Screen Time Mở khóa Premium là ứng dụng ghi lại hiệu quả thời gian sử dụng thiết bị Android của bạn. Nhờ những thông tin thu được, người dùng có thể thấy được tình trạng sử dụng điện thoại Android cũng như có hướng khắc phục cụ thể nếu sử dụng quá thời gian quy định. Đầu tiên, hãy cùng mình tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Giới thiệu về Screen Time APK

Smartphone đang dần trở thành một phần không thể thiếu của mọi người trong thời điểm hiện tại. Điều này phần nào khiến thời gian sử dụng smartphone của người dân tăng lên, khó kiểm soát. Dù bạn là người lớn hay trẻ em, việc sử dụng điện thoại thông minh liên tục mang đến rất nhiều vấn đề về sức khỏe cũng như ảnh hưởng đến sự tập trung. Đã đến lúc sử dụng Thời gian sử dụng để giải quyết cơn nghiện điện thoại thông minh của bạn.

Đây là ứng dụng hỗ trợ kiểm soát thời gian sử dụng smartphone hàng ngày dành cho mọi người dùng. Nhà xuất bản Parental Control App của Screen Time Labs đã cung cấp rất nhiều giải pháp và thông tin quan trọng liên quan đến việc sử dụng điện thoại thông minh của bạn. Tin tôi đi, chỉ cần sử dụng ứng dụng này trong một khoảng thời gian là bạn có thể biết được mức độ nghiện điện thoại thông minh của mình. Với hơn 1 triệu lượt cài đặt và 4,9 xếp hạng trên Google Play, mình tin rằng ứng dụng này hữu ích với mọi người.

Screen Time MOD

Screen Time MOD APK – Ứng dụng quản lý và theo dõi thời gian bằng thiết bị Android

Theo thống kê, trẻ em trên thế giới dành trung bình 7,5 giờ mỗi ngày để sử dụng điện thoại thông minh. Đây thực sự là khoảng thời gian rất lớn khi trẻ có thể bỏ lỡ nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời hay nhiều bài học bổ ích về phát triển bản thân. Screen Time được phát triển với mục đích giúp cha mẹ theo dõi thời gian sử dụng điện thoại thông minh của con cái.

Thay vì dành quá nhiều thời gian cho điện thoại thông minh, ứng dụng này sẽ giúp trẻ có thể tham gia các hoạt động ngoài trời, trò chuyện với bạn bè, làm bài tập về nhà, v.v. Sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng nắm bắt chi tiết thời gian sử dụng di động hàng ngày. Ngoài ra, nó sẽ cho bạn biết sự khác biệt về thời gian sử dụng giữa tuần này và tuần trước.

Đặt thời gian thích hợp

Bạn có thể sử dụng Screen Time để thiết lập thời gian sử dụng điện thoại thông minh theo nhu cầu của mình. Khi sử dụng đạt đến giới hạn, một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình chính để cảnh báo thời gian sử dụng. Sau đó, đồng hồ đếm ngược xuất hiện và màn hình tắt sau thời gian đếm ngược. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát thời gian sử dụng smartphone của bản thân hoặc con cái thông qua một vài thao tác cơ bản. Ngoài ra, bản tóm tắt hàng ngày về việc sử dụng ứng dụng và web của con bạn cũng sẽ xuất hiện để bạn hiểu.

Rất nhiều tính năng hữu ích đi kèm

Trên đây là những tính năng quan trọng của Screen Time, ngoài ra ứng dụng này còn rất nhiều tính năng hữu ích khác mà bạn có thể quan tâm. Bao gồm:

  • Lên lịch sử dụng điện thoại thông minh để đảm bảo rằng chúng không thể được sử dụng trong thời gian quy định
  • Chặn một số nội dung nhất định không thể truy cập được
  • Xem chính xác vị trí hiện tại của con bạn thông qua định vị GPS
  • Nhận email tóm tắt hàng ngày về các hoạt động trên điện thoại thông minh của con bạn
  • Nhận thông báo khi con bạn rời khỏi một địa điểm cụ thể ngay lập tức
  • Một tài khoản có thể sử dụng tối đa 5 thiết bị cùng lúc
  • Chặn hoạt động của ứng dụng khi đi ngủ

Screen Time MOD APK

Miễn phí sử dụng trong vòng 7 ngày

Tất cả người dùng sẽ có thể sử dụng thủ công ứng dụng này trong vòng 7 ngày. Nếu hết thời gian quy định, bạn cần trả phí để có thể tận hưởng những tính năng vượt trội của ứng dụng này. Trên thực tế, việc trả tiền là hoàn toàn ổn đối với một ứng dụng đa năng như Screen Time. Nếu không muốn trả phí, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản APK bên dưới bài viết này mà vẫn truy cập đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao.

Giao diện trực quan, dễ truy cập

Screen Time là một ứng dụng được phát triển chủ yếu để quản lý thời gian sử dụng điện thoại thông minh của trẻ em nên giao diện của nó khá trực quan. Hầu hết các tính năng chính đều được hiển thị đầy đủ trên màn hình cho phép người dùng truy cập nhanh chóng. Mỗi tính năng bao gồm nhiều tính năng phụ, hãy chạm vào màn hình để tương tác với các tính năng bạn muốn. Bên cạnh đó, màu sắc của ứng dụng bắt mắt với các tông màu tối được lồng ghép một cách hài hòa.

Phiên bản Screen Time MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Premium

Với việc tích hợp sẵn trình theo dõi thời gian trên thiết bị Android, Screen Time MOD APK chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng. Giờ đây, việc quản lý thời gian sử dụng thiết bị Android của bạn không còn quá khó khăn. Mọi thứ được thể hiện thông qua các tính năng có sẵn trên màn hình. Chỉ với vài thao tác chạm, vuốt cơ bản, bạn có thể nắm được mọi hoạt động của trẻ trên chiếc điện thoại thông minh.


Tải xuống Screen Time MOD APK 3.11.68(Mở khóa Premium) cho Android

Download (11M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *