Save The Dog MOD APK 1.5.2(Vô hạn tiền, Xóa Ads)

Tên Save The Dog Save The Dog is the most famous version in the Save The Dog series of publisher WEGO Global
Phát hành bởi WEGO Global
Thể loại Hành động
Dung lượng 72M
Phiên bản 1.5.2
MOD Vô hạn tiền, Xóa Ads
Link chuẩnSave The Dog modpure
Link tải 1Save The Dog lmhmod
Link tải 2Save The Dog gamehayvl
Link tải 3Save The Dog gamedva
Link tải 4Save The Dog apkmody
Link tải 5Save The Dog happymod
ID Google Play
Download
Vô hạn tiền, Xóa Ads

Save The Dog MOD Vô hạn tiền, Xóa Ads mang đến cho người chơi nhiệm vụ giải cứu chú chó khỏi sự tấn công của đàn ong. Đây là một trò chơi giải đố vui nhộn, nơi bạn sẽ phải giải quyết các tình huống khó khăn để giành chiến thắng ở mỗi cấp độ. Hãy tải game để tìm cách giải cứu chú chó ngay bây giờ.

Giới thiệu về Save The Dog APK

Những chú chó trong Save The Dog gặp rất nhiều khó khăn khi di chuyển qua các địa hình trên màn hình. Đặc biệt hơn, họ phải đối mặt với những tổ ong nguy hiểm, cụ thể hơn là lũ ong bắp cày sẵn sàng tấn công bất cứ lúc nào. Tham gia game, nhiệm vụ của bạn là giúp những chú chó thoát khỏi sự tấn công của bầy ong. Rất đơn giản, bạn chỉ cần vẽ một hình bất kỳ xung quanh con chó để ngăn chặn các cuộc tấn công ngay lập tức.

Trong vòng năm giây sau khi hoàn thành cú đánh, nếu không có con ong nào ảnh hưởng đến con chó, bạn sẽ thắng và ngược lại. Đây là một trò chơi giải đố phù hợp để mang đến cho bạn những trải nghiệm thư giãn. Hiện tại, Save The Dog đã có sẵn trên Google Play, bạn có thể trải nghiệm bằng cách tải xuống ngay bây giờ.

Save The Dog MOD APK – Game giải đố với những hình vẽ cực vui nhộn

Có thể thấy, cái tên Save The Dog đã đủ giúp người chơi hình dung ra nội dung chính của tựa game này. Đúng vậy, bạn chỉ cần vẽ các hình phù hợp trên màn hình để giữ an toàn cho chú chó khỏi sự tấn công của lũ ong. Cách thức hoạt động cũng rất dễ hiểu. Bạn chỉ cần dùng ngón tay chạm vào màn hình để vẽ theo ý muốn.

Save The Dog MOD

Hãy nhớ rằng đường vẽ phải liền mạch, hãy thả tay khi vẽ xong để đón nhận sự tấn công của đàn ong. Dòng càng ngắn, cơ hội đạt điểm tối đa của bạn càng cao. Và ba sao sẽ là số điểm tuyệt đối mà bạn có thể đạt được ở mỗi cấp độ. Bên cạnh đó, có rất nhiều giải pháp mà bạn có thể áp dụng ở mọi cấp độ, miễn là bạn không bỏ cuộc.

Nhiều cấp độ với độ khó tăng dần

Save The Dog cung cấp một số cấp độ tương đối đơn giản với độ khó tăng dần. Ban đầu, bạn chỉ cần vẽ những đường thông thường là có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Dần dần, mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều khi xuất hiện các chướng ngại vật trên màn hình. Điều này có nghĩa là bạn phải suy nghĩ về cách đối phó với những con ong đồng thời vượt qua những địa hình phức tạp. Đây là lúc bạn cần sử dụng đến cách vẽ tự do và đưa ra giải pháp thông minh nhất. Bởi vì bạn vẽ được càng nhiều mực thì số sao bạn nhận được càng thấp.

Sử dụng một số mẹo trợ giúp có sẵn

Một số mẹo giúp bạn hoàn thành các thử thách trong Save The Dog nhanh hơn. Tất nhiên, số lần sử dụng mẹo trợ giúp trong trò chơi tương đối hạn chế. Đôi khi bạn phải xem quảng cáo liên tục để nhận được các mẹo hữu ích theo từng cấp độ. Do đó, bạn nên tìm cách hoàn thành màn chơi trước khi nghĩ đến việc sử dụng các mẹo trợ giúp. Hãy thử nhiều phương pháp vẽ khác nhau sẽ giúp bạn hoàn thành các thử thách có sẵn.

Thưởng thức các meme vui vẻ

Những meme thú vị là yếu tố không thể thiếu giúp Save The Dog ngày càng thu hút người chơi. Theo đó, nét mặt của chú cún sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú vô cùng. Đó là những cảm xúc quen thuộc như vui, buồn, tức giận, khóc, v.v. Hàng loạt meme thú vị sẽ xuất hiện trong mỗi màn chơi chắc chắn sẽ khiến trải nghiệm của bạn trở nên thú vị hơn. Bên cạnh đó, những biểu cảm ngộ nghĩnh của chú chó sẽ trở nên đa dạng hơn ở những màn chơi tiếp theo tạo cảm giác kích thích hơn.

Save The Dog MOD APK

Đồ họa và âm thanh vượt trội

Sự đơn giản sẽ được thể hiện qua chất lượng đồ họa của Save The Dog MENU MOD. Theo đó, mọi chi tiết như hình dáng chú chó, đàn ong, tổ ong, chướng ngại vật trên đường đi đều được mô tả qua hình ảnh đơn giản trên màn hình. Điều đặc biệt là môi trường xung quanh sẽ có sự thay đổi liên tục trong mỗi màn chơi giúp người chơi không ngừng cảm thấy mới mẻ. Đồng thời, chất lượng âm thanh cũng rất tốt với nhạc nền và nhiều loại âm thanh khác. Cả hai yếu tố này sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm của bạn.

Phiên bản Save The Dog MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền
  • Xóa Ads

Giải cứu chú chó tội nghiệp khỏi bầy ong nguy hiểm là nhiệm vụ chính của bạn trong Save The Dog MOD APK. Khả năng của bạn sẽ được đẩy lên cấp độ tiếp theo thông qua một loạt các cấp độ với độ khó tăng dần. Đừng quá coi trọng thành tích, bạn chỉ cần vẽ để thể hiện sự sáng tạo của mình và cảm thấy thoải mái khi chơi game. Bạn có nghĩ rằng bạn có đủ sức mạnh để giải cứu chú chó khỏi tất cả các cấp độ có sẵn trong trò chơi này không?


Tải xuống Save The Dog MOD APK 1.5.2(Vô hạn tiền, Xóa Ads) cho Android

Download (72M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *