SAO Integral Factor MOD APK 2.2.3 (Max level)

Tên SAO Integral Factor SAO Integral Factor is the most famous version in the SAO Integral Factor series of publisher Bandai Namco Entertainment Inc.
Phát hành bởi Bandai Namco Entertainment Inc.
Thể loại Nhập vai
Dung lượng 88M
Phiên bản 2.2.3
MOD Max level
Link chuẩnSAO Integral Factor modpure
Link tải 1SAO Integral Factor lmhmod
Link tải 2SAO Integral Factor gamehayvl
Link tải 3SAO Integral Factor gamedva
Link tải 4SAO Integral Factor apkmody
Link tải 5SAO Integral Factor happymod
ID Google Play
Download

SAO Integral Factor MOD Max level là phần mới nhất trong sê-ri nhập vai Sword Art Online thú vị của nhà phát hành Bandai Namco. Trong phần này, người chơi sẽ có cơ hội thưởng thức những trận chiến chiến thuật hấp dẫn nhất với định dạng đồ họa 3D. Mọi người được mời để đi vào chi tiết về trò chơi này.

Giới thiệu về SAO Integral Factor APK

Trước khi đến với những thông tin cần thiết về game SAO Integral Factor, có lẽ các bạn nên biết đôi chút về nguồn gốc của series game Sword Art Online và nội dung của nó. Sword Art Online thực chất là tên của một cuốn tiểu thuyết và một bộ phim hoạt hình được phát hành tại Nhật Bản do Bandai sản xuất.

Nó có một cốt truyện vô cùng hấp dẫn và mới lạ khi toàn bộ nội dung nói về một trò chơi thực tế ảo cho phép game thủ điều khiển nhân vật của mình bằng suy nghĩ thông qua chiếc mũ Nerve Gear. Trò chơi này là một dự án bất hợp pháp được phát triển trực tiếp bởi Kayaba Akihiko và mục đích của anh ta là khóa tất cả người chơi trong thế giới ảo mãi mãi nếu họ không thể đánh bại Boss vào cuối trò chơi.

SAO Integral Factor MOD

Lý lịch

Cũng giống như bối cảnh trong bộ phim cùng tên, trong SAO Integral Factor bạn và nhiều người chơi khác bị mắc kẹt trong thế giới ảo. Nếu muốn thoát khỏi nó, bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất là đánh bại tất cả quái vật trên 100 tầng của Aincard.

Hành trình tìm lối ra sẽ bắt đầu khi người chơi vào game, tuy nhiên đừng quá lo lắng vì Kirito, Asuna và Yuna – những nhân vật chính của trò chơi, sẽ đóng vai trò dẫn dắt người chơi vào cốt lõi của câu chuyện. mà trò chơi này muốn truyền tải.

Lựa chọn và phát triển nhân vật

Thông qua hệ thống nhiệm vụ được tích hợp trong suốt cuộc hành trình, người chơi sẽ có cơ hội nâng cấp và phát triển nhân vật của mình để tăng khả năng chiến đấu. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những chỉ số khác nhau về tấn công, phòng thủ, hồi phục sức khỏe và những chỉ số này sẽ tăng lên khi nhân vật được nâng cấp. Đồng thời, game thủ có thể mở khóa các kỹ năng mới cho nhân vật.

Ngoài các kỹ năng của nhân vật, người chơi có thể mang theo nhiều loại vũ khí để luân phiên sử dụng trong những tình huống cần thiết. Hệ thống vũ khí khá quan trọng trong trò chơi này vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh của mỗi nhân vật. Chúng có sẵn trong cửa hàng của trò chơi, nhưng bạn cũng có cơ hội thu thập những vũ khí mạnh nhất trong trận chiến của mình.

Điều khiển quen thuộc

Nếu bạn là một game thủ có kinh nghiệm trong dòng game chiến thuật thì sẽ không quá khó để làm quen với cách điều khiển của game SAO Integral Factor. Góc trái màn hình là dãy phím di chuyển giúp người chơi có thể điều khiển nhân vật chạy theo 4 hướng cơ bản. Trong khi đó, các nút chức năng cho phép nhân vật thi triển kỹ năng. Và sử dụng vũ khí được hiển thị trực quan bên góc phải màn hình.

SAO Integral Factor MOD APK

Hệ thống điều khiển tuy không mới nhưng trò chơi đòi hỏi game thủ phải linh hoạt trong cách lựa chọn. Và kết hợp các kỹ năng cùng lúc để nâng cao sức mạnh của từng nhân vật trong game. Cũng giống như phần phim gốc, bạn sẽ vượt qua 100 tầng của Aincard bằng cách đánh bại tất cả quái vật cản đường. Có thể, bạn sẽ dễ dàng vượt qua tầng 1, tầng 2 hay thậm chí là tầng 10. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ tiếp tục giành chiến thắng một cách dễ dàng ở những cấp độ sau. Đặc biệt là đối đầu với boss cấp 100, có vẻ như không nhiều game thủ làm được điều này.

Đồ họa 3D

Nếu như ở phiên bản trước, game thủ chỉ có thể thưởng thức trò chơi trên màn hình ngang với đồ họa 2D. Với SAO Integral Factor MENU MOD, mọi thứ đã được nâng cấp và cải thiện đáng kể. Các chi tiết, bối cảnh và hiệu ứng trong game sẽ trở nên chân thực hơn. Ấn tượng nhờ chất lượng hình ảnh 3D đẹp mắt. Tuy nhiên, trò chơi vẫn giữ phong cách thiết kế anime dễ thương, tạo cảm giác thân thiện với game thủ. Hiệu ứng chiến đấu khá tuyệt vời, góc nhìn rộng, hệ thống âm thanh tốt.

Ngoài ra, người chơi cũng sẽ nhận được đoạn hội thoại giữa các nhân vật trên nền 2D. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về cốt truyện của trò chơi, đồng thời giúp nó giống với phim gốc

Phiên bản SAO Integral Factor MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Max level
  • Mở khóa tất cả

SAO Integral Factor MOD APK là tựa game hấp dẫn không thua kém gì những người tiền nhiệm trong series Sword Art Online của Bandai Namco. Cốt truyện lôi cuốn, hệ thống nhiệm vụ đa dạng và nền tảng đồ họa tiên tiến là những yếu tố khiến tôi cảm thấy thực sự ấn tượng về tựa game nhập vai này. Bạn cũng nên cố gắng có đánh giá chủ quan của riêng mình.

SAO Integral Factor hiện có sẵn trên Google Play và hỗ trợ cả nền tảng di động và iOS. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại game chỉ cung cấp 2 loại ngôn ngữ là tiếng Nhật và tiếng Anh. Điều này có thể gây khó chịu cho một số game thủ thiếu kinh nghiệm với hai ngôn ngữ này. Nhưng mọi thứ sẽ diễn ra dưới sự dẫn dắt của các nhân vật chính và hệ thống nhiệm vụ có sẵn. Sẽ giúp bạn đi sâu vào câu chuyện của nó một cách dễ dàng.


Tải xuống SAO Integral Factor MOD APK 2.2.3 (Max level) cho Android

Download (88M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *