Samedi Manor MOD APK 1.11.1 (Vô hạn tiền)

Tên Samedi Manor Samedi Manor is the most famous version in the Samedi Manor series of publisher Black Caviar Games
Phát hành bởi Black Caviar Games
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 90M
Phiên bản 1.11.1
MOD Vô hạn tiền
ID Google Play
Download

Samedi Manor MOD APK là một trò chơi mô phỏng vui nhộn, nơi bạn học cách trở thành người quản lý zombie sản xuất nông dân. Bạn có thể tạo ra một đội quân undead và khôi phục lực lượng undead để trả thù thần chết. Nhưng đó là một trò chơi nhàn rỗi, chỉ cần nhấp vào để chơi.

Giới thiệu về Trang viên Samedi

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ trở thành một nông dân để quản lý một trang trại thây ma? Đó chắc chắn là một cảm giác vô cùng thú vị và mới mẻ mà bạn có thể tìm thấy ở Samedi Manor, trò chơi đến từ nhà phát hành Black Caviar Games. Khác với những game mô phỏng nông trại thông thường, đây là nơi để người chơi sản sinh ra những nhà quản lý thây ma tài ba. Và họ có thể tạo ra đội quân zombie hùng mạnh nhất trong trang trại bóng tối của mình. Với nội dung gameplay mới lạ và đồ họa vui nhộn, trò chơi này sẽ là sự lựa chọn thú vị cho mọi game thủ. Không đánh đấm, không bạo lực, không thao túng quá nhiều nhưng nó thực sự gây nghiện. Đó là mô tả chính xác nhất về Samedi Manor.

Samedi Manor MOD

Hành trình xây dựng đội quân thây ma từ con số không

Đến với Samedi Manor, người chơi sẽ bắt đầu mọi thứ từ con số không để có trong tay hơn 50 khu vực sản xuất zombie. Họ sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình từ một trợ lý và thực hiện mệnh lệnh của ông chủ Baron Samedi để xây dựng đội quân hùng mạnh nhất mọi thời đại. Thời gian của thây ma đã trở lại với sức mạnh mới và mạnh mẽ hơn. Nhưng chính bạn là người quản lý nó. Đưa ra các chiến lược sáng tạo để sản xuất zombie mới và tài nguyên quý giá để nâng cấp quân đội của bạn.

Bắt đầu từ một khu sản xuất nhỏ và người chơi chỉ có một người quản lý zombie. Bên cạnh đó, họ sẽ có thêm một cỗ xe để vận chuyển tài nguyên từ nơi sản xuất đến cơ sở chính để thu lợi nhuận. Với thu nhập đó, người chơi sẽ sử dụng để mở khóa thêm nhiều nhà quản lý mới, một chiến binh, pháp sư, nhà khoa học, ác quỷ, hoặc hơn thế nữa. Mỗi thây ma sẽ có những nhiệm vụ khác nhau nhưng đều đóng góp chung vào việc sản xuất và nâng cấp căn cứ chính. Các khu vực sản xuất cần sớm được nâng cấp để sản xuất nhiều tài nguyên hơn nhằm tăng lợi nhuận và lượng zombie mới.

Trở thành ông chủ của hàng chục khu sản xuất

Không chỉ dừng lại ở một lãnh thổ bất kỳ mà người chơi còn có thể mở khóa và làm chủ mọi vùng đất trong Samedi Manor. Lãnh thổ mới sẽ được mở khóa khi người chơi đủ cấp và đủ tiền. Các vùng lãnh thổ sẽ bao gồm các khu sản xuất và sẽ cần nhiều người quản lý để kiểm soát. Vì vậy, khi mở khóa một địa điểm sản xuất, người chơi sẽ phải thuê những người quản lý zombie phù hợp hơn. Số tiền sẽ tăng lên khi ngày càng có nhiều khu sản xuất được mở ra. Và sử dụng tiền của bạn một cách khôn ngoan để đầu tư vào trang trại và nâng cấp các cơ sở chính.

Bên cạnh đó, với tư cách là ông chủ, người chơi sẽ được toàn quyền điều hành chiến thuật của mình. Bạn có thể quyết định nâng cấp địa điểm sản xuất cũ hoặc mở địa điểm mới, thuê người mới hoặc không. Mọi quyết định đều ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn, vì vậy hãy cân nhắc kỹ lưỡng hoặc tham khảo ý kiến ​​của trợ lý. Khi nâng cấp, người chơi sẽ tăng tốc độ sản xuất, tốc độ vận chuyển,… từ đó tăng số lượng zombie, rồng, quỷ và quái vật được tạo ra. Mỗi đơn vị mới sẽ làm phong phú thêm bộ sưu tập zombie của bạn mỗi ngày.

Samedi Manor MOD APK

Tham gia các sự kiện và nhiệm vụ hàng ngày

Đừng bỏ lỡ những sự kiện nổi bật nhất ở Samedi Manor. Vì chúng thường đi kèm với những phần thưởng hấp dẫn như tiền hoặc vật phẩm, tài nguyên. Bên cạnh đó, người chơi cần chú ý đến các nhiệm vụ hiển thị trên cùng màn hình. Hoàn thành chúng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn so với thực hiện các hoạt động khác. Vì vậy, điểm quan trọng là hoàn thành nhiệm vụ đúng hạn và tham gia nhiều sự kiện. Điều đó giúp tăng cấp nhanh hơn để mở khóa nhiều hơn.

Hình ảnh thân thiện và vui nhộn

Tuy nội dung game chủ yếu xoay quanh zombie nhưng hình ảnh trong game khá thân thiện. Hầu hết các nhân vật và chi tiết trong bộ đều được thiết kế với phong cách hoạt hình. Tuy nhiên, chúng khá phong phú với vẻ ngoài độc đáo, không có hai nhân vật nào giống nhau. Bên cạnh đó, bối cảnh game được thiết kế với gam màu khá u tối, giúp tái hiện sự kỳ bí của thế giới zombie. Hơn nữa, các hiệu ứng và âm thanh trong từng thao tác trên màn hình cũng khá sống động. Chúng giúp game thủ cảm thấy thích thú với mỗi cú nhấp chuột.

Phiên bản Samedi Manor MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Nếu bạn muốn tìm một tựa game nhàn hạ để giải trí nhẹ nhàng thì Samedi Manor MOD APK là một lựa chọn khá thú vị. Đây là nơi để bạn tận hưởng cảm giác chơi game nông trại theo một cách mới. Không sản xuất nông sản, bạn sẽ sản xuất thây ma, rồng, quỷ, bộ xương, quái vật, và nhiều thứ kỳ lạ khác. Bạn càng sản xuất nhiều, bạn càng kiếm được nhiều lợi nhuận. Nhưng không cần mất nhiều thời gian chơi, chỉ cần nhấp vào màn hình hoặc thiết lập chế độ sản xuất tự động.


Tải xuống Samedi Manor MOD APK 1.11.1 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (90M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.