Ruok FF Auto Headshot 1.0 cho Android

Tên Ruok FF Auto Headshot Ruok FF Auto Headshot is the most famous version in the Ruok FF Auto Headshot series of publisher Head Macro
Phát hành bởi Head Macro
Thể loại Công cụ
Dung lượng 1.13MB
Phiên bản 1.0
MOD Không
Link chuẩnRuok FF Auto Headshot modpure
Link tải 1Ruok FF Auto Headshot lmhmod
Link tải 2Ruok FF Auto Headshot gamehayvl
Link tải 3Ruok FF Auto Headshot gamedva
Link tải 4Ruok FF Auto Headshot apkmody
Link tải 5Ruok FF Auto Headshot happymod
ID Google Play
Download

Ruok FF Auto Headshot là một trong những công cụ hack FF nổi tiếng đã được rất nhiều game thủ tải và sử dụng. Với công cụ hack này, nhân vật của bạn có thể trở thành cao thủ, bắn xuyên đầu đối thủ chỉ trong 1 lần bóp cò. Nhờ tính năng chỉnh độ nhạy của súng, bạn có thể dễ dàng ngắm bắn chính xác đối thủ. Xem thêm tính năng và cách cài đặt bản hack qua bài viết phía dưới.

Bạn đừng bỏ lỡ bản Hack FF mới nhất kèm theo bản Hack KC FFFree Fire Hack 99 999 DiamondsMOD SKIN FF nhé!

Ruok FF Auto Headshot – Công cụ hack hiệu quả game Free Fire

Là phần mềm thứ 3, Ruok FF mang tới nhiều tính năng hỗ trợ cho những người đang chơi game Free Fire của Garena. Công cụ gian lận này có tác dụng giúp người chơi cài đặt độ nhạy của các loại vũ khí. Chỉ đơn giản như vậy nhưng điều đó đủ để tăng hiệu quả của các đợt bắn, giúp tiêu diệt địch dễ dàng hơn.

Ruok FF của Head Marco nổi bật với giao diện dễ dùng, dung lượng nhẹ. Nhờ đó, việc sử dụng cũng như cài đặt không tốn nhiều thời gian của người chơi. Với những tính năng của phần mềm, game thủ không phải chọn mặc định ở cài đặt do game cung cấp mà có thể tùy chỉnh tùy ý để vũ khí có được độ nhạy tốt nhất.

Ruok FF Auto Headshot MOd

Lợi ích khi dùng Ruok FF

Với những game như Ruok FF, có được kỹ năng bắn tốt chính là lợi thế rất lớn để giành được chiến thắng. Bên cạnh khả năng phản xạ thì kỹ năng ngắm bắn quyết định phần lớn tới kết quả. Ít nhất, bạn phải có kỹ năng bắn cơ bản mới có hy vọng hoàn thành nhiệm vụ.

Trong game Free Fire, mọi thứ còn khó hơn như vậy bởi thử thách nhiều, đối thủ đông, tính cạnh tranh cao. Vì vậy, có nhiều game thủ bỏ ra lượng thời gian lớn để tùy chỉnh để tỷ lệ giết địch cao hơn. Mặc dù vậy, bộ tùy chỉnh chung của game không thể đáp ứng được nhu cầu của người chơi. Do đó, những bản hack như Ruok FF đã xuất hiện. Tính năng hack Auto Headshot cho phép người chơi tùy chỉnh cài đặt độ nhạy đối với từng loại vũ khí để có khả năng bắn tốt hơn.

Nhờ việc tùy chỉnh, độ nhạy được cải thiện, từ đó khả năng bắn trúng địch cũng cao hơn. Quan trọng là bạn có thể tiết kiệm thời gian. Không chỉ ngắm lâu, chỉ cần ấn nút là đạn sẽ lao ra tự động và găm đúng vị trí hiểm trên người địch. Là ứng dụng gian lận chỉ dành cho Free Fire nên khi cài đặt, ứng dụng sẽ hoạt động song song với game.

Các bước cài đặt Ruok FF trên Android

Ruok FF được tải về dưới dạng file, bạn kéo xuống cuối trang để lấy link tải an toàn mà chúng tôi chia sẻ. Sau khi đã tải thành công, hãy thực hiện các bước cài đặt như hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Tải file Ruok FF apk về máy.
 • Bước 2: Tải về thành công => Ấn tệp đã tải về => Chọn file có lưu tên “Rouk_FF_Auto_Headshot_v1.0.apk”.
 • Bước 3: Ấn “Cài Đặt” để thiết lập phần mềm Ruok FF hack Headshot Tool miễn phí trên thiết bị.
 • Bước 4: Chờ quá trình cài đặt hoàn tất => Ấn “Mở”.
 • Bước 5: Chờ phần mềm load xong dữ liệu và kết nối với nick game FF bạn đã cài trên thiết bị.
 • Bước 6: Dùng bản mod để chỉnh độ nhạy cho vũ khí trong FF.
 • Bước 7: Mở game để kiểm tra.

Ruok FF Auto Headshot MOD APk

Ưu điểm của bản hack Ruok FF Auto Headshot

 • Dễ cài đặt
 • Nhiều tính năng, giúp chỉnh độ nhạy vũ khí dễ dàng.
 • Có thể chỉ định cài đặt cho từng loại vũ khí trong game.
 • Tính năng Auto Headshot.

Phiên bản Ruok FF MOD APK có gì?

Tính năng MOD

 • Headshot

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng Ruok FF Auto Headshot vẫn có điểm hạn chế khi nó là file cài đặt không chính thống mà tài từ nguồn không xác định. Thêm nữa, rất có khả năng sử dụng bản hack này bị phát hiện và khóa nick. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc và chỉ chọn những link thực sự an toàn để sử dụng.


Tải xuống Ruok FF Auto Headshot 1.0 cho Android cho Android

Download (1.13MB)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *