RollerCoaster Tycoon Touch MOD APK 3.25.9 (Vô Hạn Tiền)

Tên RollerCoaster Tycoon Touch RollerCoaster Tycoon Touch is the most famous version in the RollerCoaster Tycoon Touch series of publisher Atari
Phát hành bởi Atari
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 450M
Phiên bản 3.25.9
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnRollerCoaster Tycoon Touch modpure
Link tải 1RollerCoaster Tycoon Touch lmhmod
Link tải 2RollerCoaster Tycoon Touch gamehayvl
Link tải 3RollerCoaster Tycoon Touch gamedva
Link tải 4RollerCoaster Tycoon Touch apkmody
Link tải 5RollerCoaster Tycoon Touch happymod
ID Google Play
Download

RollerCoaster Tycoon Touch MOD APK (Vô Hạn Tiền) là tựa game thuộc thể loại mô phỏng được phát hành bởi Atari. Trò chơi cho bạn được trải nghiệm xây dựng khu vui chơi với nhiều công trình giải trí thu hút khách hàng. Bạn sẽ là người quản lý của nơi này và bắt đầu thực hiện những nhiệm vụ khác nhau và hoàn thành các dự án trong thời gian sớm nhất. Liên tục mở rộng khu vực để tạo ra không gian vui nhộn giúp các bậc phụ huynh đưa con nhỏ đến thư giãn vào những ngày rảnh rỗi. Người chơi có thể tự ý xây dựng khu vui chơi theo ý mình tạo nên một nơi mà tất cả giới trẻ yêu thích.

RollerCoaster Tycoon Touch mod

Tải RollerCoaster Tycoon Touch Mod – Trải nghiệm xây dựng khu vui chơi đầy thú vị

Đến với RollerCoaster Tycoon Touch việc xây dựng và sở hữu riêng cho mình một công viên sẽ là điều không khó. Người chơi sẽ từng bước đưa công viên của mình đến với khách hàng và thu về lợi nhuận cao.

Nếu trên thực tế, để xây dựng bạn sẽ cần một khoản chi phí khá lớn cùng với đó là rất nhiều công sức. Thì nay chỉ cần tham gia vào RollerCoaster Tycoon Touch bạn sẽ nhanh chóng tạo ra được khu vui chơi như ý muốn mà không phải đầu tư quá nhiều. Người chơi sẽ nhập vai nhà quản lý đưa ra các chính sách mới để khu vui chơi ngày càng phát triển. Qua đó có thể thấy, khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ được trải nghiệm rất chân thực quá trình vận hành một khu giải trí.

Vào những ngày cuối tuần và lễ, công viên luôn là địa điểm thu hút nhiều người. Vì nơi đây đem đến sự thoải mái, thư giãn. Nên công việc của người chơi là sắp xếp đồ đạc, mọi thứ tại công viên sao cho mang đến nơi giải trí phù hợp với tất cả mọi người. Từ đó, không ngừng phát triển để trở thành một địa điểm tham quan nổi tiếng thu hút một lượng lớn khách ghé qua.

Bắt tay vào việc xây dựng

Khi mới tham gia vào RollerCoaster Tycoon Touch, người chơi sẽ được cung cấp một vùng đất trống. Bạn sẽ bắt tay vào thực hiện một quá trình tạo dựng để có được một khu vui chơi như mong muốn. Đầu tiên, bạn sẽ xây các tòa nhà cao lớn với đầy đủ các đồ đạc cần thiết trên mảnh đất được cung cấp. Sau đó là tiến hành sắp xếp, trang trí công viên sao cho đẹp nhất để thu hút đông đảo khách hàng ghé đế. Bạn sẽ tạo ra các trò chơi giải trí nhẹ nhàng đến những trò cảm giác mạnh như tàu lượn, cầu trượt,…

hack RollerCoaster Tycoon Touch

Tuy nhiên, để thu hút được nhiều khách hàng thì thiết kế công viên của bạn cần có sự khác biệt để thôi thúc sự tò mò và chú ý của mọi người. Chỉ bằng cách thao tác trên màn hình, người chơi có thể di chuyển vị trí các công trình đến khu vực bạn muốn. Mặc khác, nếu bạn chưa thấy hài lòng về thiết kế có thể phá vỡ và xây lại đến khi nào hợp ý. Bạn cần bố trí khu vui chơi mơ ước của mình ở những nơi có lượng khách đông để mang đến sự thuận lợi trong việc kinh doanh của mình.

Tạo ra nhiều sự kiện trong năm

Là một người quản lý, bạn lên kế hoạch cho các sự kiện tại khu vui chơi để tạo ra không khí vui nhộn. Công viên sẽ là nơi diễn ra các sự kiện có sự góp mặt của những người bạn. Việc tổ chức lễ hội sẽ tạo nên sân chơi riêng của bạn và nhiều người. Tại đây các bạn sẽ giao lưu, kết nối với nhau. Nên chắc chắn khi chơi RollerCoaster Tycoon Touch, bạn sẽ hòa mình vào cuộc sống tại đây như ở đời thực và không cảm thấy bị lạc lõng.

Các sự kiện sẽ được tổ chức liên tục và kéo dài hàng năm, đây vừa là dịp giao lưu cũng vừa là cách để bạn mở rộng thêm các mối quan hệ và có thêm nhiều khách hàng. Mỗi công trình tại công viên khi bước vào sẽ là một sự khác biệt và tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

tải hack RollerCoaster Tycoon Touch

Tìm kiếm nhân viên hỗ trợ kinh doanh

Để đảm bảo tiến độ và hoàn thành các mục tiêu đúng hạn thì chắc chắn một mình bạn sẽ không thể đảm nhiệm hết mọi công việc. Chính vì lẽ đó, bạn cần cho mình một lực lượng hỗ trợ để đáp ứng những yêu cầu bạn đưa ra. Nên việc thuê thêm nhân viên để thực hiện từng mãn công việc là điều cần thiết. Người chơi sẽ bố trí cho nhân viên của mình vào các vị trí như thu tiền vé, dọn dẹp, hướng dẫn viên, tiếp tân,…

Qua đó, việc kinh doanh của bạn sẽ bài bản hơn và quản lý cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn cần phân bổ hợp lý công việc cho từng nhân viên để tránh trường hợp bỏ sót một việc nào đó. Các bạn sẽ cùng nhau từng bước hoàn thiện, tạo nên sự ổn định cho công viên để mọi khách hàng khi đến đều hài lòng.

Phiên bản RollerCoaster Tycoon Touch MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

RollerCoaster Tycoon Touch là trò chơi giải trí đầy thú vị khi cho phép bạn thực hiện ước mơ của mình. Một khu vui chơi giải trí với nhiều điều mới mẻ để thu hút được nhiều khách ghé qua là điều mà người chơi cần thực hiện. Sau đó là nâng cao được thu nhập, mở rộng mô hình kinh doanh đến những địa điểm khác. Tất cả đang chờ đón bạn tại RollerCoaster Tycoon Touch MOD. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay trò chơi về máy và xây dựng công viên mơ ước cho riêng mình.


Tải xuống RollerCoaster Tycoon Touch MOD APK 3.25.9 (Vô Hạn Tiền) cho Android

Download (450M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.