Rogue Hearts MOD APK 1.6.4 (Menu, Chế tạo miễn phí, Sát thương cao)

Tên Rogue Hearts Rogue Hearts is the most famous version in the Rogue Hearts series of publisher
Phát hành bởi Ninetail Games
Thể loại Nhập vai
Dung lượng 170 Mb
Phiên bản 1.6.6
MOD Menu, Chế tạo, Sát thương cao
ID Google Play
Download

Rogue Hearts MOD APK là dòng game chiến quái vật hấp dẫn và thách thức các game thủ. Trong game, người chơi phải tiêu diệt nhiều quái vật kỳ dị và nguy hiểm. Chúng luôn ẩn nấp ở khắp mọi nơi và cất giữ nhiều loại kho báu. Người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật trong game để diệt trừ các loại quái vật và chinh phục những nơi tăm tối nhất. Nếu như bạn đang quan tâm đến dòng game Rogue Hearts, hãy tham khảo bài viết sau để biết thêm về bối cảnh, cách chơi và tải game nhé.

Giới thiệu Rogue Hearts

Rogue Hearts là một tựa game được phát triển từ hãng Ninetail Game của Hàn Quốc. Con game này thu hút người chơi nhờ vào bối cảnh kỳ thú. Game thủ sẽ đi phiêu lưu trong một thế giới mở với vô vàn điều kỳ thú. Các thử thách mà game tạo ra cũng khiến người chơi cảm thấy phấn khích và muốn chinh phuc. Trong game, đặc biệt là những hầm ngục tăm tối, sợ hãi sẽ khiến người chơi bị cuốn vào cuộc phiêu lưu này.

tải Rogue Hearts mod

Người chơi có thể điều khiển nhân vật theo ý muốn để vượt qua các hầm ngục và qua màn. Khoảng cách giữa bạn và các mục tiêu sẽ được phân thành các ô vuông nhỏ và dễ dàng kiểm soát hơn. Khi nhân vật của bạn di chuyển vào tầm đánh, chúng sẽ bật chế độ tự động tiêu diệt quái vật. Bối cảnh game cũng khá đơn giản, người chơi chỉ cần hoàn thành việc tiêu diệt quái vật để thu thập kinnh nghiệm và vũ khí. Các nhiệm vụ được thiết kế đa dạng để người chơi có thể nâng cao kỹ năng và hiểu thêm về cốt truyện của game. Hãy chinh phục mọi ngóc ngách để giúp nhân vật của mình mạnh hơn.

Một điểm đặc biệt của game Rogue Hearts là các kỹ năng đặc biệt có thể được kích hoạt. Chúng giúp cho nhân vật có thể gây ra một lượng sát thương lớn hoặc phục hồi lại máu và năng lượng. Với những nhóm quái đông, tuyệt chiêu có thể đánh bay hết đám quái một cách gọn gàng, nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn không thể lạm dụng tuyệt chiêu vì chúng cần thời gian để tái kích hoạt.

Hành trình khám phá ngục tối khó đoán

Các thử thách được tạo ra rất nhiều để thử thách người chơi. Mỗi khi bạn chọn một thử thách, các ngục tối sẽ xuất hiện và tái tạo một cách ngẫu nhiên nếu người chơi thực hiện lại. Điều này tránh việc nhàm chán và khó đoán cho mỗi màn chơi.

Mỗi ngục tối sẽ tuân theo một quy luật nhất định mà bạn cần phải nắm bắt để có thể vượt qua. Điều này sẽ giúp ích cho bạn trọng việc luyện tập và ghi nhớ cùng với một chiến lược hợp lý. Ví dụ: Bạn cần tránh các loại bẫy được tạo ngẫu nhiên theo quy luật.

Game Rogue Hearts được thiết kế với các hầm mỏ và hang động tăm tối trong thành phố. Đôi lúc bạn còn chiến đấu trong các lâu đài cổ. Quái vật của mỗi khu vực cũng được thiết kế riêng biệt với những tuyệt chiêu khác nhau. Bạn cần phải cẩn trọng mỗi khi gặp chúng.

bản Rogue Hearts hack

Tiêu diệt quái vật và thu thập trang bị

Rogue Hearts là một dòng game chiến đấu và thu thập trang bị để giúp nhân vật mạnh hơn. Mỗi ngục tối sẽ có một mức độ khó riêng, vì vậy, bạn phải giúp nhân vật của mình đủ mạnh để vượt qua màn chơi. Khi tiêu diệt boss và các quái vật, sẽ có tỷ lệ các trang bị rơi ra. Mỗi nhân vật sẽ có những trang bị riêng để sử dụng. Trang bị cũng chiếm hơn 50% sức mạnh của nhân vật nên người chơi phải thu thập nếu như muốn sống sót qua các hầm gục.
Các loại vũ khí và trang bị đều có thể nâng cấp. Các vũ khí cao cấp sẽ có sức mạnh khác nhau và bạn phải tiêu diệt các loại quái vật mạnh để sở hữu chúng.

Tăng cường sức mạnh cho nhân vật

Cơ chế nhân vật trong game Rogue Hearts cũng khá thân thuộc. Nhân vật được trang bị các chỉ số cơ bản như tấn công, phòng ngự, hp và skill. Mỗi khi tích lũy kinh nghiệm và tăng cấp, các chỉ số trên sẽ được cập nhật một cách tự động. Tuy nhiên, với skill thì ngoài việc lên cấp, bạn phải sử dụng tiền trong game để thực hiện.

Skill sau khi nâng cấp sẽ tăng sát thương và diện rộng. Cấp của kỹ năng cũng bằng với cấp của nhân vật nên bạn không thể nâng skill quá nhiều. Điều này giúp nhân vật không quá mạnh hơn so với quái vật.

tải game Rogue Hearts hack

Chạm trán boss và tiêu diệt chúng

Đây chắc hẳn là điều mà các game thủ luôn chờ đợi. Việc chiến đấu với boss không bao giờ là điều dễ dàng nhưng bù lại bạn sẽ có được những trang bị tốt nhất. Việc hạ gục những tên trùm cũng khiến bạn cảm thấy thích thú hơn và nâng cao kỹ năng.

Mỗi con boss sẽ sở hữu bộ kỹ năng khác nhau và gây khó khăn cho người chơi. Bạn cần tinh ý để phát hiện các điểm yếu của chúng đồng thời né những đòn có sát thương cao. Nếu không cẩn thận, nhân vật của bạn sẽ bị hạ gục ngay lập tức bởi sát thương từ đòn đánh của boss rất cao.

Phiên bản Rogue Hearts MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Sát thương cao
  • Chế tạo miễn phí

Rogue Hearts MOD APK là tựa game đi màn hấp dẫn với gameplay đơn giản. Người chơi sẽ hóa thân vào một nhân vật đi giao du giữa các hầm tối, hang động và các lâu dài cổ. Hệ thống trang bị đa dạng cùng các con boss đa dạng giúp bạn phấn khích khi chơi game. Hãy tải ngay Rogue Hearts Mod để trải nghiệm nhé.


Tải xuống Rogue Hearts MOD APK 1.6.4 (Menu, Chế tạo miễn phí, Sát thương cao) cho Android

Download (170 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.