Rodeo Stampede MOD APK v2.1.0 (Vô hạn tiền)

Tên Rodeo Stampede Rodeo Stampede is the most famous version in the Rodeo Stampede series of publisher
Phát hành bởi Yodo1 Games
Thể loại Cansual
Dung lượng 142 Mb
Phiên bản 2.1.0
MOD Vô hạn tiền
ID Google Play
Download

Rodeo Stampede MOD APK là game casual được đánh giá cao về lối chơi cũng như hệ thống nhiệm vụ. Trò chơi mang tới những trải nghiệm mới mẻ theo phong cách màn hình dọc. Ngay khi bắt đầu, bạn sẽ được đồng hành với các loài động vật, khám phá thiên nhiên hoang dã. Đi càng xa càng học được nhiều điều, tăng số điểm kinh nghiệm cũng như tiền thưởng. Tải Rodeo Stampede Mod để tham gia cuộc phiêu lưu thú vị trên lưng các loài động vật dễ mến.

Giới thiệu Rodeo Stampede

Rodeo Stampede giống như một cuộc thi chạy marathon với phương tiện chính là những loài động vật. Chuyến đi kỳ thú mang phong cách cao bồi miền Tây đem lại giây phút giải trí thú vị cho game thủ. Với lối chơi độc đáo, sản phẩm của Yodo1 Games đã thu hút được số lượt tải rất lớn. Để điều khiển những vật cưỡi, hệ thống cung cấp cho bạn một chiếc dây thừng. Game phát triển theo lối chơi Endless Run, chính vì vậy, chặng đường khám phá trong trò chơi dài bất tận.

Rodeo Stampede mod apk

Nhờ những phương tiện di chuyển đặc biệt, bạn sẽ được đặt chân tới nhiều vùng đất mới. Chinh phục những chặng đường khó khăn để có số điểm cao cùng mức tiền thưởng xứng đáng. Khác với những phương tiện thông thường. Muốn thuần hóa được các loài vật bạn cần nhẫn nại. Hãy làm quen với sự chống đối của những con vật cứng đầu. Nếu muốn chúng nghe theo sự điều khiển của mình, bạn cần làm quen ngay từ ban đầu. Bám thật chắc, khéo léo xử lý để tránh những tình huống ngang ngược của các loài động vật.

Dụng cụ chính của bạn trong Rodeo Stampede là một sợi dây thừng. Hành trình chính thức bắt đầu cùng các loài vật trong sở thú. Thử thách đến từ chính “phương tiện” của bạn cũng như các chướng ngại vật trên đường đi. Với mỗi con vật, bạn chỉ có thể ngồi trên lưng chúng trong khoảng thời gian nhất định. Do đó, hãy cố gắng để không gặp trở ngại quá lớn khi bắt đầu với một con vật mới.

Điểm nổi bật của Rodeo Stampede MOD APK

Cuộc đua kỳ thú này không sử dụng năng lượng của người chơi mà khai thác thể lực của các loài vật. Để di chuyển, bạn cần thuần hóa các con vật và ngồi trên lưng của chúng. Ban đầu, con vật mà bạn lựa chọn sẽ chống đối. Việc leo lên lưng chúng chỉ là vấn đề đơn giản. Khó hơn nữa là việc điều khiển để chúng nghe theo mệnh lệnh của bạn. Tất cả đều giống như một chú ngựa bất kham. Chúng sẽ chống đối, chạy tán loạn và tìm cách hất bạn xuống.

Trên hành trình có nhiều loài động vật khác nhau. Khi hết thời gian quy định, bạn cần đổi sang một con vật khác để tiếp tục chặng đường. Càng về sau thử thách càng khó nhằn. Nhảy hụt, rơi khỏi lưng vật cưỡi là điều bình thường. Tuy nhiên, hãy cố gắng hạn chế để thuận lợi vượt qua mọi thử thách.

Rodeo Stampede hack

Đặt chân tới những vùng đất mới

Rodeo Stampede có nhiều địa điểm để bạn khám phá và chinh phục. Mỗi địa điểm đều có bối cảnh với những yếu tố riêng. Trên đường đi, bạn sẽ gặp nhiều chướng ngại vật. Là game theo phong cách Endless Run nên chặng đường kéo dài bất tận. Không có điểm đến cuối cùng, hãy đi bằng mọi khả năng. Đi càng xa càng khám phá thêm được nhiều điều thú vị. Đây là nhiệm vụ chính của bạn khi tham gia game. Vượt qua các thử thách để có thêm nhiều tiền thưởng, đạt được số điểm cao.

Thay đổi phong cách với các bộ trang phục

Chàng cao bồi trong Rodeo Stampede dù thiết kế đơn giản nhưng phong cách lại cực kỳ đa dạng. Trên chặng đường khám phá, hãy chú ý và thu thập các loại trang phục cho nhân vật. Một chiếc mũ mới sẽ giúp anh chàng thêm phần cá tính. Cuộc đua nguy hiểm nhưng đầy thử thách đem lại nhiều điều bất ngờ. Một chi tiết nhỏ như các phụ kiện, trang phục sẽ tăng tính trải nghiệm cho hành trình kỳ thú này.

Thuần phục động vật hoang dã

Làm thế nào để thuần hóa được các loài động vật hoang dã trong Rodeo Stampede? Đây là yếu tố quan trọng nhất trong game. Nếu làm tốt điều này thì việc chinh phục mọi thử thách không còn là vấn đề. Một khi thuần hóa thành công, các loài vật sẽ trở nên vô cùng hiền lành.

Tuy nhiên, ban đầu game thủ chắc hẳn sẽ gặp nhiều thử thách. Bởi vốn dĩ các loài động vật hoang dã rất hung dữ. Nhưng nếu thành công trong việc thuần hóa loài vật, chúng sẽ chính thức trở thành một thành viên mới trong vườn bách thú mà bạn xây dựng. Mỗi một chuyến đi sẽ giúp bạn có thêm một thành viên mới. Muốn phát triển vườn bách thú, hãy mở rộng diện tích. Thiết kế không gian hợp lý để mọi con vật đều có không gian sống thoải mái.

Phiên bản Rodeo Stampede MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Cuộc đua với các loài động vật hoang dã trong Rodeo Stampede đem lại cho người chơi nhiều điều mới mẻ. Với những người yêu quý động vật thì chắc chắn đây sẽ là một tựa game vô cùng ấn tượng. Hãy thuần hóa nhiều loài động vật khác nhau và mở một vườn bách thú rộng lớn. Hành trình khám phá vùng đất mới cùng những người bạn đáng yêu đang chờ bạn trải nghiệm. Tải Rodeo Stampede Mod để bắt đầu cuộc phiêu lưu ngay nhé.


Tải xuống Rodeo Stampede MOD APK v2.1.0 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (142 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.