Rock Identifier MOD APK 2.3.8(Mở khóa Premium)

Tên Rock Identifier Rock Identifier is the most famous version in the Rock Identifier series of publisher Next Vision Limited
Phát hành bởi Next Vision Limited
Thể loại Công cụ
Dung lượng 39M
Phiên bản 2.3.8
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnRock Identifier modpure
Link tải 1Rock Identifier lmhmod
Link tải 2Rock Identifier gamehayvl
Link tải 3Rock Identifier gamedva
Link tải 4Rock Identifier apkmody
Link tải 5Rock Identifier happymod
ID Google Play
Download
Mở khóa Premium

Rock Identifier MOD APK là công cụ giúp người dùng xác định các loại đá, tinh thể và khoáng sản ngay trên thiết bị Android. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là chụp một bức ảnh liên quan đến tảng đá mà bạn muốn xác định để nhận kết quả sau vài giây. Đầu tiên, hãy cùng mình tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Giới thiệu về Rock Identifier APK

Môi trường địa chất xung quanh chúng ta luôn ẩn chứa nhiều thông tin thú vị mà không phải ai cũng có thể hiểu được. Do đó, nếu bạn có hứng thú nhất định với việc nhận dạng đá khoáng hay đơn giản là muốn tìm hiểu thông tin về chúng thì Rock Identifier sẽ là một lựa chọn phù hợp.

Ứng dụng đến từ nhà phát hành Next Vision Limited sẽ giúp người dùng nhận dạng hàng nghìn loại đá trong tự nhiên. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm thấy thông tin từ cơ bản đến chuyên sâu về nó trong thời gian ngắn. Hiện tại, bạn có thể tải xuống Rock Identifier miễn phí thông qua Google Play và bắt đầu sử dụng nó để xác định bất kỳ loại đá nào bạn muốn.

Rock Identifier MOd

Rock Identifier MOD APK – Công cụ nhận dạng đá và nhận dạng kết quả trong vài giây

Tiện lợi là một trong những yếu tố quan trọng giúp ứng dụng này nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng. Cụ thể hơn, bạn chỉ cần cho phép ứng dụng này truy cập camera của thiết bị Android để chụp tảng đá mà bạn muốn xác minh. Hoặc bạn cũng có thể tải trực tiếp ảnh đã chụp từ bộ nhớ của thiết bị. Hệ thống sẽ tự động ghi nhận và phản hồi kết quả trong vòng vài giây.

Cơ sở dữ liệu của ứng dụng này hiện chứa hơn 6000 loại đá khác nhau cho phép người dùng xác thực bất kỳ loại đá nào trong tự nhiên. Do đó, Rock Identifier có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều người, bao gồm các nhà địa chất, nhà thám hiểm khoáng sản, người có sở thích, sinh viên, v.v. Bất kỳ ai có sở thích hoặc muốn mở rộng kiến ​​thức về đá đều có thể sử dụng ứng dụng này.

Ghi dữ liệu vào bộ sưu tập

Sau khi nhận diện đá thành công, hệ thống sẽ tự động lưu vào bộ sưu tập để người dùng tiện tra cứu hoặc tham khảo lần sau. Nếu muốn, bạn cũng có thể đánh dấu id, vị trí, ngày tháng, giá mua và các đặc điểm khác của viên đá thông qua quá trình quan sát viên đá. Đừng quên ghi lại những câu chuyện liên quan đến đá giống như cách bạn viết nhật ký. Điều này sẽ giúp bạn thích thú hơn trong lần xem tiếp theo. Nhờ đó, những kiến ​​thức về đá sẽ luôn được ghi lại và không bao giờ bị lãng quên theo thời gian.

Hỗ trợ tìm hiểu lịch sử của từng viên đá

Như đã nói, Rock Identifier cung cấp cơ sở dữ liệu vô cùng đa dạng về các loại đá giúp người dùng hiểu rõ hơn về lịch sử và nguồn gốc của từng loại. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tham gia các khóa học lịch sử về nguồn gốc của đá.

Từ đó, những câu hỏi như đá được hình thành ở đâu hay mùi vị và kích cỡ ra sao sẽ được giải đáp đầy đủ. Tất nhiên, có rất nhiều thông tin trong ứng dụng này mà bạn không thể biết qua sách vở. Đặc biệt hơn, người dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trên màn hình là có thể học được rất nhiều kinh nghiệm liên quan đến đá tự nhiên.

Rock Identifier MOD APK

Tham gia cộng đồng lớn

Không chỉ là ứng dụng cung cấp thông tin về đá đơn thuần mà Rock Identifier còn cung cấp một cộng đồng người dùng đông đảo. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những người có cùng sở thích khám phá, tìm hiểu thông tin liên quan đến môi trường địa chất xung quanh. Cách thức hoạt động của cộng đồng này giống như một mạng xã hội thu nhỏ. Bạn có thể trả lời các câu hỏi liên quan đến đá hoặc kết nối với những người cùng chí hướng từ khắp nơi trên thế giới. Lưu ý, thiết bị Android của bạn cần được kết nối internet để giao tiếp với những người dùng khác.

Thiết kế giao diện trực quan

Thiết kế giao diện của Rock Identifier MOD APK mang một tổng thể hài hòa, đơn giản nhưng không kém phần trực quan. Tại giao diện chính, người dùng dễ dàng tìm thấy bất kỳ tính năng nào mình muốn. Nó có thể là máy ảnh khám phá, bài viết về nhạc rock, quản lý tài khoản, cài đặt, v.v. Đồng thời, gam màu chủ đạo là vàng nâu lấy cảm hứng từ màu tượng trưng cho đá chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình sử dụng. Nhìn chung, giao diện của ứng dụng này rất dễ hiểu và ai cũng có thể làm quen lần đầu.

Phiên bản Rock Identifier MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Premium

Khám phá thế giới địa chất xung quanh chúng ta với sự trợ giúp của Rock Identifier MOD APK ngay bây giờ. Đây là một ứng dụng nhận dạng đá đa năng đi kèm với rất nhiều tính năng hữu ích khác đang chờ bạn khám phá. Hơn nữa, bạn cũng có thể kết nối với những người có cùng sở thích để thảo luận về các thông tin liên quan. Tải xuống phiên bản MOD trên trang web của mình để tận hưởng các tính năng nâng cao hơn của ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.


Tải xuống Rock Identifier MOD APK 2.3.8(Mở khóa Premium) cho Android

Download (39M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *