Rivengard MOD APK 1.27.8(Vô hạn tiền tệ)

Tên Rivengard Rivengard is the most famous version in the Rivengard series of publisher Snowprint Studios AB
Phát hành bởi Snowprint Studios AB
Thể loại Nhập vai
Dung lượng 164M
Phiên bản 1.27.8
MOD Vô hạn tiền tệ
Link chuẩnRivengard modpure
Link tải 1Rivengard lmhmod
Link tải 2Rivengard gamehayvl
Link tải 3Rivengard gamedva
Link tải 4Rivengard apkmody
Link tải 5Rivengard happymod
ID Google Play
Download
Vô hạn tiền tệ

Rivengard MOD Vô hạn tiền tệ là một trò chơi thông thường cung cấp các trận chiến chiến lược theo lượt. Tại đây, người chơi sẽ nỗ lực hết mình để trở thành những nhà lãnh đạo tài ba. Bạn cần di chuyển các anh hùng về phía trước và tiêu diệt tất cả kẻ thù, vượt qua các nhiệm vụ và làm chủ cuộc chiến của các lớp anh hùng. Trước khi bắt đầu, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về trò chơi này.

Giới thiệu về Rivengard APK

Kiểm tra tài năng chỉ huy của bạn qua những trận chiến chiến thuật đỉnh cao tại Rivengard. Trở thành chỉ huy của những anh hùng phi thường chiến đấu chống lại lũ quái vật độc ác là nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi này. Đồng thời, nhà phát hành Snowprint Studios AB cũng đã bổ sung rất nhiều yếu tố hấp dẫn nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm ấn tượng nhất. Đặc biệt hơn, bạn có thể thưởng thức các trận chiến ngay cả khi ngoại tuyến mà không cần phải kết nối internet. Bạn còn chờ gì nữa? Tải xuống trò chơi này thông qua Google Play để bắt đầu cuộc chiến ngay lập tức.

Rivengard MOD

Rivengard MOD APK – Game casual mang tính chiến thuật cao và nội dung đa dạng

Bộ sưu tập anh hùng trong Rivengard thực sự đa dạng với nhiều lớp nhân vật khác nhau. Điều này sẽ giúp người chơi tạo ra một đội quân mạnh mẽ để chiến đấu theo cách riêng của họ. Đồng thời, cơ chế mở khóa anh hùng tương đối đặc trưng. Cụ thể, bạn cần đánh bại họ trong các trận chiến nếu muốn triệu hồi chính nhân vật đó về đội của mình. Mỗi nhân vật trong game cũng sẽ có một cơ chế chiến đấu riêng và một kỹ năng đặc biệt chỉ được sử dụng một lần trong trận chiến.

Tập hợp các anh hùng và lao về phía đối thủ

Trước khi bắt đầu các trận chiến, bạn cần chọn những anh hùng mà bạn cảm thấy phù hợp nhất để đồng hành trong trận chiến đó. Như đã nói, Rivengard sở hữu lối chơi chiến đấu theo lượt và sưu tập thẻ bài. Do đó, bạn chỉ cần chạm vào những vị trí thích hợp trên màn hình là có thể đưa ra những phương án tác chiến hiệu quả.

Hãy nhớ rằng đây là một trò chơi chiến lược, vì vậy mọi quyết định của bạn phải thật chính xác. Nếu bạn mắc quá nhiều sai lầm, kẻ thù sẽ tiêu diệt quân đội của bạn một cách nhanh chóng. Ngoài ra, người chơi sẽ nhận được một số tiền và vật phẩm tương ứng sau mỗi màn chơi. Độ khó cũng sẽ tăng dần theo thời gian, vì vậy hãy nâng cấp các anh hùng của bạn nếu bạn muốn tăng tỷ lệ thắng.

Tăng sức mạnh cho anh hùng

Giống như hầu hết các game chiến thuật cùng thể loại, Rivengard yêu cầu người chơi phải liên tục gia tăng sức mạnh cho các anh hùng của mình. Bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được sau mỗi cấp độ để nâng cấp các chỉ số như máu, phòng thủ, sát thương, v.v. Đồng thời, số sao của mỗi anh hùng cũng có ảnh hưởng lớn đến sức mạnh của họ. Cụ thể hơn, sức mạnh tối đa của mỗi anh hùng sẽ được hiển thị bằng 5 ngôi sao màu tím. Sau đó, nhân vật của bạn có thể tiêu diệt bất kỳ kẻ thù nào chỉ bằng một vài hành động tấn công tương ứng.

Rivengard MOD APK

Rất nhiều thứ để học

Khi gia nhập Rivengard, người chơi sẽ có tới 3 nhiệm vụ chính, đó là khám phá, xây dựng và chiến đấu với kẻ thù. Mỗi thử thách sẽ đưa người chơi đến những vùng đất khác nhau. Bạn cần học cách thích nghi với từng loại địa hình để giúp đội quân của mình đạt hiệu quả chiến đấu cao nhất. Ví dụ: địa hình nổi cao hơn thường sẽ tăng sát thương cho anh hùng.

Hoặc những vùng đất chứa vật phẩm giúp tăng 50% sát thương xuất hiện ngẫu nhiên. Tất nhiên, tính năng chiến đấu cũng là một trong những yếu tố mà bạn cần phát huy trong mỗi trận chiến. Hãy chú ý đến số điểm năng lượng, bạn sẽ được cung cấp tối đa 80 năng lượng tích trữ và tăng dần theo mỗi cấp độ. Bạn sẽ mất 3 điểm năng lượng sau mỗi lần vượt qua. Khi hết năng lượng, bạn cần đợi nó hồi phục hoặc mua trực tiếp từ cửa hàng.

Đồ họa tươi sáng

Rivengard mang đến chất lượng đồ họa tươi sáng, sống động với các chi tiết cực kỳ trực quan. Có thể thấy đồ họa của trò chơi này không quá cao cấp như những sản phẩm đình đám khác nhưng chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng. Hơn nữa, góc nhìn từ trên cao sẽ giúp bạn quan sát toàn cảnh chiến trường và đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất trong từng thời điểm. Chất lượng âm thanh cũng sống động nhờ nhạc nền và âm thanh phát ra trong các trận chiến.

Phiên bản Rivengard MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền
  • Xóa Ads

Rivengard MOD APK là một game casual hấp dẫn bởi nhiều nội tại khác nhau. Tập hợp các anh hùng và lao về phía đối thủ của bạn với mục tiêu trở thành chỉ huy giỏi nhất hiện nay. Rất nhiều thứ để bạn học hỏi trong trò chơi này nếu muốn đạt được số điểm cao nhất. Tất nhiên, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản MOD trên trang web của mình để giành chiến thắng dễ dàng hơn.


Tải xuống Rivengard MOD APK 1.27.8(Vô hạn tiền tệ) cho Android

Download (164M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *