Retouch Remove Objects Editor MOD APK 2.1.3.0 (Mở khóa VIP)

Tên Retouch Remove Objects Editor Retouch Remove Objects Editor is the most famous version in the Retouch Remove Objects Editor series of publisher VideoShow EnjoyMobi Video Editor & Video Maker Inc
Phát hành bởi VideoShow EnjoyMobi Video Editor & Video Maker Inc
Thể loại Photography
Dung lượng 63M
Phiên bản 2.1.3.0
MOD Mở khóa VIP
Link chuẩnRetouch Remove Objects Editor modpure
Link tải 1Retouch Remove Objects Editor lmhmod
Link tải 2Retouch Remove Objects Editor gamehayvl
Link tải 3Retouch Remove Objects Editor gamedva
Link tải 4Retouch Remove Objects Editor apkmody
Link tải 5Retouch Remove Objects Editor happymod
ID Google Play
Download

Retouch Remove Objects Editor MOD APK là một ứng dụng cần thiết cho bất kỳ người dùng nào yêu thích nhiếp ảnh di động. Ứng dụng này sẽ giúp loại bỏ những vật thể không cần thiết trên ảnh gốc, từ đó tạo ra một tác phẩm nghệ thuật hoàn thiện hơn. Trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng này.

Giới thiệu về Retouch Remove Objects Editor

Đôi khi trong quá trình chụp ảnh, chúng ta sẽ vô tình chụp được những chi tiết thừa khiến tổng thể bức ảnh mất cân đối. Mặc dù đó là bức ảnh bạn hài lòng, nhưng bạn cần phải tìm cách loại bỏ các chi tiết sai sót để hoàn thiện nó. Và đó cũng là lý do mà Retouch Remove Objects Editor xuất hiện trong thời điểm hiện tại.

Retouch Remove Objects Editor MOD

Retouch Remove Objects Editor – Hỗ trợ loại bỏ các chi tiết thừa trên ảnh

Retouch Remove Objects Editor là sản phẩm đến từ nhà phát hành VideoShow EnjoyMobi Video Editor & Video Maker Inc với mong muốn giúp người dùng dễ dàng loại bỏ các chi tiết thừa. Đồng thời, ứng dụng này cũng đi kèm với một số công cụ chỉnh sửa hữu ích chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Với hơn 5 triệu lượt cài đặt, cùng với 4,7 xếp hạng trên Google Play, ứng dụng này sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn thông qua các tính năng có sẵn.

Loại bỏ các chi tiết thừa

Loại bỏ những chi tiết thừa thông qua công cụ xóa đối tượng trong Retouch Remove Objects Editor sẽ giúp người dùng tạo ra những bức ảnh hoàn hảo nhất. Nếu bạn là người cầu toàn, không chắc bạn sẽ vui khi nhìn thấy những chủ thể không mong muốn trong ảnh của mình. Vì vậy, hãy sử dụng ứng dụng này và thực hiện một số thao tác đơn giản để có thể loại bỏ những chi tiết thừa một cách nhanh chóng.

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là chọn công cụ tẩy, sau đó vuốt ngón tay qua các phần cần xóa để xóa nhanh chóng. Nhờ hệ thống AI thông minh được tích hợp sẵn, các chi tiết bị xóa sẽ hòa trộn với các chi tiết gốc để mang lại độ tự nhiên cao nhất. Nhờ vậy mà khi nhìn vào ảnh gốc và ảnh sau khi loại bỏ các chi tiết thừa rất khó phân biệt.

Thay nền

Bối cảnh cũng là một trong những yếu tố tạo nên sức hút của một bức ảnh chụp chung. Retouch Remove Objects Editor hiểu nôm na là ứng dụng này cung cấp tính năng thay nền thông minh giúp người dùng có thể tự do thay đổi phông nền theo ý mình. Về cơ bản, công việc của bạn là tải ảnh gốc về máy. Sau đó, nhận dạng AI được tích hợp sẵn sẽ thực hiện thao tác xóa phông nền ngay lập tức. Cuối cùng, bạn có thể chọn bất kỳ nền nào từ thư viện của thiết bị để áp dụng các thay đổi cho ảnh gốc.

Sao chép hình ảnh

Các hiệu ứng nhân bản thú vị trong ảnh sẽ được tạo ra thông qua công cụ sao chép chéo ảnh được tích hợp sẵn. Retouch Remove Objects Editor cho phép người dùng chọn một hình ảnh gốc, nhân bản đối tượng và cắt thành nhiều bản sao giống hệt nhau. Tiếp theo, bạn có thể sử dụng những hình ảnh phản chiếu này để kết hợp chúng với nhau trên màn hình và tạo ra những hiệu ứng tuyệt vời. Trên thực tế, việc nhân bản ứng dụng sẽ không mất quá nhiều thời gian, vì vậy hãy sử dụng công cụ này để làm cho những bức ảnh của bạn trở nên độc đáo hơn.

Hỗ trợ làm đẹp ảnh chân dung

Bên cạnh những tính năng trên, Retouch Remove Objects Editor còn mang đến những công cụ làm đẹp cho ảnh chân dung. Đặc biệt hơn, ứng dụng này sẽ giúp bạn xóa mờ các vết thâm, mụn và mọi vết thâm trên mặt một cách dễ dàng và hiệu quả. Theo đó, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào các vùng trên khuôn mặt là có thể cảm nhận được hiệu quả ngay lập tức.

Nhìn chung, ứng dụng này cực kỳ phù hợp với các đối tượng là nữ. Họ sẽ loại bỏ những khuyết điểm trên khuôn mặt và tự tin hơn trong những khung hình. Bên cạnh đó, rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản cũng được hỗ trợ trong ứng dụng này. Bạn có thể tìm thấy một số công cụ để điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, nhiệt độ, v.v.

Retouch Remove Objects Editor MOD APK

Giao diện dễ sử dụng

Giống như mọi ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác trên nền tảng di động, Retouch Remove Objects Editor có giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Đặc biệt hơn, các tính năng chính đều được tích hợp sẵn trên màn hình. Vì vậy, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng thích hợp để sử dụng theo ý thích của mình. Hơn nữa, cách bố trí các tính năng cũng được thiết kế ở những vị trí hợp lý mang đến cho người dùng cảm giác thân thiện ngay từ lần đầu sử dụng.

Phiên bản Retouch Remove Objects Editor MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa VIP

Mình có thể khẳng định rằng Retouch Remove Objects Editor MOD APK là một trong những công cụ xóa các chi tiết thừa trên thiết bị di động tốt nhất hiện nay. Bên cạnh những tính năng cơ bản, bạn cũng có thể sử dụng những tính năng nâng cao thông qua bản MOD mà mình cung cấp ngay dưới bài viết. Từ đó, quá trình chỉnh sửa ảnh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết thông qua các công cụ chuyên dụng có sẵn. Hãy thử sử dụng ứng dụng này để đưa ra phản hồi kích thích tư duy của riêng bạn.


Tải xuống Retouch Remove Objects Editor MOD APK 2.1.3.0 (Mở khóa VIP) cho Android

Download (63M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.