Reports+ MOD APK 1.010(Mở khóa Premium)

Tên Reports+ Reports+ is the most famous version in the Reports+ series of publisher FIRENET LTD
Phát hành bởi FIRENET LTD
Thể loại Công cụ
Dung lượng 46 Mb
Phiên bản 1.010
MOD Mở khóa Premium
ID Google Play
Download

Reports + MOD APK là ứng dụng chuyên dùng để xem số liệu thống kê trên mạng xã hội Instagram. Đặc biệt là những người nổi tiếng, họ cần một công cụ có thể phân tích thông tin người dùng đang theo dõi hoặc toàn bộ sự việc đang diễn ra với tài khoản Instagram của họ. Vì vậy, bạn nên thử sử dụng Reports + để có cái nhìn tổng quan nhất về các chỉ số này.

Giới thiệu về Reports +

Theo dõi tài khoản Instagram của bạn thông qua các thông số khác nhau chắc chắn sẽ giúp việc quản lý của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. Thực tế, nếu là người dùng mạng xã hội bình thường, bạn sẽ không cần theo dõi tài khoản của mình. Nhưng nếu bạn là người nổi tiếng hoặc người có ảnh hưởng trực tiếp đến cộng đồng thì việc tương tác và những thông tin sau là rất cần thiết.

Reports + – Công cụ phân tích dữ liệu người dùng cụ thể của Instagram

Mọi thứ đều có sẵn trong Reports + để phản hồi đầy đủ thông tin của bạn, có thể là theo dõi, nhận xét, trả lời và hơn thế nữa. Đây là một ứng dụng tuyệt vời của nhà phát hành FIRENET LTD với hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Tải ứng dụng này về thiết bị của bạn để có cái nhìn tổng quan nhất về các tính năng đặc biệt mà ứng dụng mang lại.

Reports + MOD

Bảng báo cáo dữ liệu chi tiết

Tính năng chính của Reports + là cung cấp cho người dùng những bảng thống kê chi tiết và đầy đủ nhất liên quan đến tài khoản Instagram. Do đó, các thuật toán trong ứng dụng này sẽ phân tích mọi chuyển động của tài khoản của bạn. Sau đó tạo một bảng thống kê chi tiết và dễ hiểu chỉ với vài thao tác cơ bản.

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng, bạn chỉ cần cấp cho nó quyền truy cập để có thể tối ưu hóa hệ thống phân tích có sẵn. Tất cả dữ liệu sẽ hiển thị trên màn hình trong một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, bạn có thể theo dõi Người theo dõi trên Instagram của mình hoặc tìm hiểu về bất kỳ thông tin nào khác. Về cơ bản, ứng dụng này sẽ báo cáo mỗi tuần một lần thông qua thông báo trên thiết bị di động. Bạn cũng có thể thay đổi thời gian báo cáo trong Cài đặt của ứng dụng để thuận tiện cho bạn.

Đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng

Reports + không chỉ cung cấp thông tin chung mà còn tích hợp hệ thống thông tin chính xác theo mong muốn của người dùng. Điển hình là tính năng Theo dõi người theo dõi, tính năng này sẽ giúp bạn biết được những người dùng nào đã theo dõi bạn, ai theo dõi bạn lâu nhất, ai là người thường xuyên tương tác nhất,… Thậm chí, nó còn hỗ trợ phát hiện những người bị chặn, xem người hâm mộ của bạn chỉ bằng một một vài thao tác chạm và vuốt đơn giản trên màn hình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc bảng hồ sơ của tài khoản Instagram từ ngày đầu tiên được tạo cho đến thời điểm hiện tại. Nó có thể bao gồm một số thông tin như ngày thành lập, hoạt động thường xuyên là gì, tổng số bài viết trên tường, bao nhiêu câu chuyện và hơn thế nữa. Tất cả những thông tin này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều hoài niệm đáng nhớ.

Rất nhiều tính năng nổi bật khác

Dưới đây là một số tính năng nổi bật mà Reports + mang lại cho người dùng:

  • Phân tích các tài khoản cá nhân hoặc bất kỳ người dùng Instagram nào bạn muốn.
  • Theo dõi Số người theo dõi Tăng / Giảm trong thời gian thực.
  • Đánh giá mức độ tương tác giữa bạn và người hâm mộ.
  • Theo dõi hiệu suất của từng bài đăng, bao gồm số lượt thích, lượt thích và bình luận.
  • Tìm hiểu thêm về những người bạn thân nhất trên Instagram của bạn là ai thông qua các thông số chi tiết.
  • Tối ưu hóa bài viết, hỗ trợ lịch đăng bài phù hợp với từng đối tượng người dùng.
  • Giúp bạn xác định những người bạn không theo dõi bạn mặc dù bạn đã theo dõi họ từ lâu.

Nhìn chung, ứng dụng này không chỉ sở hữu những tính năng trên mà còn rất nhiều thứ mà chúng ta không thể trình bày hết trong phạm vi một bài viết. Vui lòng tải ứng dụng này thông qua liên kết APK bên dưới bài viết này để hiểu rõ hơn.

Reports + MOD APK

Tối ưu hóa việc đăng bài viết

Có thể thấy, quá trình đăng tải bài viết trên các trang mạng xã hội cần rất nhiều yếu tố để trở nên viral. Nếu bạn là người nổi tiếng với số lượng tương tác khổng lồ, bạn cũng cần một công cụ tối ưu hóa xuất bản như Reports +. Ứng dụng này sẽ gợi ý cho người dùng thời điểm thích hợp để đăng bài, loại bài đăng có thể trở nên lan truyền theo thời gian, v.v … Dựa trên số liệu thống kê trước đó và người dùng Instagram trên cùng nền tảng, ứng dụng này sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp nhất giúp bạn. bạn tối ưu hóa bài viết của mình. Tất nhiên, đó chỉ là sự so sánh tương đối và không thể so sánh với những chiến dịch quảng cáo mạnh mẽ.

Phiên bản Reports + MOD APK có gì ?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Reports + có đầy đủ các tính năng theo dõi dữ liệu Instagram từ cơ bản đến nâng cao nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng. Ứng dụng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, đặc biệt là những ai đang sử dụng mạng xã hội Instagram. Mặc dù là ứng dụng miễn phí nhưng Reports + vẫn đang cung cấp phiên bản cao cấp với nhiều tính năng cao cấp hơn. Nếu bạn muốn tải miễn phí phiên bản Premium, vui lòng tham khảo link APK bên dưới bài viết này.


Tải xuống Reports+ MOD APK 1.010(Mở khóa Premium) cho Android

Download (46 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.