Recover Deleted All Photos MOD APK 10.07(Mở khóa Pro)

,
Tên Recover Deleted All Photos Recover Deleted All Photos is the most famous version in the Recover Deleted All Photos series of publisher Background Changer, Eraser & Booth Photo Editor
Phát hành bởi Background ChangerEraser & Booth Photo Editor
Thể loại Công cụ
Dung lượng 24M
Phiên bản 10.07
MOD Mở khóa Pro
Link chuẩnRecover Deleted All Photos modpure
Link tải 1Recover Deleted All Photos lmhmod
Link tải 2Recover Deleted All Photos gamehayvl
Link tải 3Recover Deleted All Photos gamedva
Link tải 4Recover Deleted All Photos apkmody
Link tải 5Recover Deleted All Photos happymod
ID Google Play
Download
Mở khóa Pro

Recover Deleted All Photos MOD Mở khóa Pro là ứng dụng cung cấp khả năng khôi phục tất cả các tập tin trên thiết bị một cách nhanh chóng. Đây sẽ là công cụ tiện lợi để bạn kiểm soát mọi dữ liệu trên thiết bị, tránh những trường hợp xấu xảy ra. Trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Giới thiệu về Recover Deleted All Photos

Hiện nay, nhu cầu tìm và khôi phục dữ liệu bị mất ngày một tăng cao. Hầu hết người dùng đều gặp phải trường hợp sở hữu những nội dung quan trọng như vô tình xóa đi, hoặc gặp phải một số trường hợp xấu khác. Do đó, đây là thời điểm thích hợp để sử dụng Recover Deleted All Photos để xua tan nỗi lo mất dữ liệu quan trọng.

Đây thực sự là một sản phẩm thành công từ nhà phát hành Background Changer, Eraser & Booth Photo Editor tính đến thời điểm hiện tại. Bằng chứng là nó đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống thông qua Google Play và nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều người dùng. Bạn có muốn đảm bảo rằng tất cả dữ liệu trên thiết bị của mình hoàn toàn nguyên vẹn trong mọi trường hợp không?

Recover Deleted All Photos MOD

Recover Deleted All Photos MOD APK – Một công cụ chuyên tìm kiếm và khôi phục dữ liệu bị mất

Nhu cầu sao lưu và phục hồi dữ liệu nhờ sự trợ giúp của Recover Deleted All Photos sẽ được đáp ứng đầy đủ. Ứng dụng này giúp người dùng khôi phục các tập tin quan trọng trên thiết bị Android mà không gặp quá nhiều khó khăn. Bạn có thể khôi phục các loại dữ liệu phổ biến như ảnh, danh bạ, video, âm thanh và bất kỳ dữ liệu nào khác mà bạn muốn. Các bản sao lưu sẽ xuất hiện liên tục và bạn chỉ cần truy cập để tìm ngay tài liệu mình muốn. Đồng thời, bạn cũng có thể nhanh chóng xóa dữ liệu khỏi thiết bị.

Đơn giản để sử dụng

Sự đơn giản trong cách sử dụng cũng là yếu tố giúp ứng dụng này chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng. Theo đó, người dùng có thể dễ dàng tương tác với các tính năng chính thông qua hệ thống hướng dẫn chi tiết có sẵn. Trước tiên, hãy bắt đầu với quá trình tìm các tệp bị mất và khôi phục chúng theo ý thích của bạn.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp một số tính năng chuyên sâu khác dựa trên vấn đề mà người dùng đang gặp phải. Các tùy chọn liên quan đến tài liệu bị mất sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Hãy nhớ rằng, quá trình khôi phục dữ liệu sẽ yêu cầu khả năng kết nối internet và dữ liệu di động của thiết bị của bạn. Do đó, bạn nên đảm bảo kết nối ổn định để quá trình sao lưu hoặc khôi phục dữ liệu diễn ra suôn sẻ nhất.

Xóa các tệp trùng lặp

Các tệp trùng lặp trên thiết bị Android ngày càng trở nên phổ biến, khiến dung lượng bộ nhớ bị giảm đi đáng kể. Thông thường nhất, người dùng sẽ chụp nhiều ảnh có cùng nội dung hoặc lưu một tệp nhiều lần, v.v. Khi sử dụng Recover Deleted All Photos, bạn có thể dễ dàng loại bỏ các tập tin trùng lặp trên thiết bị của mình thông qua một vài thao tác cơ bản. Ứng dụng này cho phép quét sâu hệ thống để hiển thị đầy đủ dữ liệu trùng lặp. Vì vậy, chỉ cần nhấn vào bất cứ thứ gì bạn muốn xóa để giảm thiểu dung lượng bộ nhớ.

Máy dọn rác đa năng

Recover Deleted All Photos không chỉ là công cụ sao lưu và khôi phục dữ liệu mà còn có tác dụng dọn dẹp các tập tin rác trên di động. Chỉ với thao tác một chạm đơn giản, bạn có thể dễ dàng thực hiện quét hệ thống và dọn dẹp các tập tin rác có sẵn. Nếu không muốn sử dụng thủ công, bạn có thể bật tính năng tự động dọn dẹp để ứng dụng tiếp tục chạy và dọn dẹp hệ thống.

Recover Deleted All Photos MOD APK

Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ tham khảo toàn bộ thông tin của thiết bị Android của người dùng. Trước tiên, bạn cần cấp quyền truy cập hệ thống cho ứng dụng này để hiển thị thông tin được lưu trữ hoặc bất kỳ thông tin nào khác. Tin tôi đi, tất cả các tính năng này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thiết bị Android của mình.

Giao diện đơn giản và trực quan

Thiết kế giao diện của ứng dụng này thực sự trực quan với những gì hiển thị trên màn hình. Tất cả các tính năng được hiển thị nổi bật nhờ bố cục rõ ràng trên màn hình. Nhờ đó, bạn có thể tương tác với các tính năng có sẵn trong ứng dụng mà không gặp quá nhiều khó khăn trong lần đầu sử dụng. Hơn nữa, mỗi tính năng được mô tả cụ thể thông qua các biểu tượng nổi bật trên màn hình chính. Bạn chỉ cần chạm vào tính năng muốn sử dụng để bắt đầu trải nghiệm ngay.

Phiên bản Recover Deleted All Photos MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Pro

Recover Deleted All Photos MOD APK thực sự là một công cụ đa năng có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng, điển hình là sao lưu, khôi phục dữ liệu, cung cấp thông tin liên quan đến thiết bị Android và hơn thế nữa. Nếu phiên bản thông thường chưa đủ làm bạn cảm thấy hài lòng thì phiên bản MOD trên trang web của mình sẽ đi kèm với nhiều tính năng cao cấp hơn. Tải xuống miễn phí và bắt đầu sử dụng ngay.


Tải xuống Recover Deleted All Photos MOD APK 10.07(Mở khóa Pro) cho Android

Download (24M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *