Real Drum MOD APK 10.40.2 (Mở khóa Premium)

Tên Real Drum Real Drum is the most famous version in the Real Drum series of publisher Kolb Apps
Phát hành bởi Kolb Apps
Thể loại Nhạc và Âm thanh
Dung lượng 74M
Phiên bản 10.40.2
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnReal Drum modpure
Link tải 1Real Drum lmhmod
Link tải 2Real Drum gamehayvl
Link tải 3Real Drum gamedva
Link tải 4Real Drum apkmody
Link tải 5Real Drum happymod
ID Google Play
Download

Trở thành tay trống chuyên nghiệp với sự trợ giúp của Real Drum MOD APK (Mở khóa Premium) ngay bây giờ. Đây là ứng dụng mô phỏng cách đánh trống trên thiết bị di động cho phép người dùng học đánh trống bất cứ lúc nào. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền mua công cụ nhưng vẫn có trải nghiệm đánh trống chân thực nhất thì ứng dụng này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Giới thiệu về Real Drum

Trống là một trong những loại nhạc được yêu thích nhất xưa và nay. Những giai điệu từ trống sẽ khiến bản nhạc trở nên hấp dẫn hơn bình thường rất nhiều. Tuy nhiên, để trở thành một tay trống chuyên nghiệp, bạn phải luyện tập rất nhiều và cần rất nhiều tiền để sở hữu một bộ trống chất lượng.

Real Drum – Ứng dụng mô phỏng bộ trống đầy đủ tính năng

Giờ đây, bạn không cần phải tốn tiền để mua những bộ trống nữa, sự xuất hiện của Real Drum sẽ là một giải pháp tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Đây là một ứng dụng mô phỏng gõ trống hữu ích của nhà phát hành Kolb Apps. Chỉ cần tải xuống ứng dụng này từ trang web của mình và bạn có thể sử dụng bất kỳ bộ trống nào bạn muốn. Đồng thời, ứng dụng này đã đạt được hơn 100 triệu lượt cài đặt cùng với rất nhiều đánh giá tích cực trên Google Play. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những bộ trống có tại đây.

Real Drum MOD

Dễ dàng truy cập cho người dùng mới

Real Drum được phát triển với nhu cầu tiếp cận mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là người dùng mới. Tại đây bạn có thể dễ dàng làm việc với các bộ trống có sẵn bằng các tùy chọn có sẵn trên màn hình. Để sử dụng ứng dụng, bạn chỉ cần chạm vào các nút và âm thanh sẽ phát đồng thời. Tuy cách sử dụng không quá phức tạp nhưng mình tin rằng bạn sẽ mất một khoảng thời gian nhất định để tìm hiểu. Bên cạnh đó, ứng dụng này mô phỏng các bộ trống gần với thực tế nên bạn sẽ có cảm giác sống động nhất khi sử dụng.

Xem video hướng dẫn học chơi trống

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi tiếp cận với các bộ trống, bạn có thể xem các video hướng dẫn có sẵn để học chơi trống trong thời gian ngắn nhất. Hiện tại, ứng dụng này đã có sẵn hơn 60 video hướng dẫn từ đơn giản đến phức tạp. Bạn có thể chọn video bạn thích để bắt đầu học chơi trống ngay lập tức. Hơn nữa, giao diện hiển thị của các video cũng được bố trí rất hài hòa tạo cho người dùng cảm giác thoải mái nhất khi bắt đầu tìm hiểu. Các video hướng dẫn mới sẽ được cập nhật thường xuyên để mang đến nhiều bài học trống hơn cho người dùng.

Tùy chỉnh bộ trống của bạn theo ý thích của bạn

Real Drum cho phép người dùng truy cập vào bộ sưu tập trống đa dạng có sẵn với nhiều loại đệm. Do đó, bạn có thể tự do khám phá hơn 13 bộ trống và thưởng thức âm thanh chân thực từ chúng. Một điều hay ho nữa là bạn được phép tùy chỉnh các miếng đệm trống theo hình ảnh và âm thanh mà không cần bất kỳ sợi dây nào kèm theo. Bây giờ bạn có thể tự do tạo ra một bộ trống ấn tượng để thể hiện phong cách âm nhạc của riêng bạn.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Chất lượng âm thanh là một trong những yếu tố không thể thiếu đối với một ứng dụng đánh trống như Real Drum. Mỗi âm thanh phát ra từ bất kỳ loại trống nào cũng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên. Nếu tự tin với khả năng chơi trống của mình, bạn cũng có thể thu âm bằng ứng dụng này để chia sẻ với mọi người xung quanh. Tính năng ghi âm mạnh mẽ trong ứng dụng này sẽ hỗ trợ ghi âm nhạc với chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất.

Tương thích với nhiều thiết bị

Bạn có thể sử dụng Real Drum để trải nghiệm các bộ trống khác nhau trên hầu hết các thiết bị Android tại thời điểm hiện tại. Ứng dụng này cũng sở hữu giao diện tùy biến theo độ phân giải và tỷ lệ màn hình của từng thiết bị khác nhau. Điều này sẽ giúp quá trình đánh trống của bạn trở nên tối ưu hơn rất nhiều so với các ứng dụng chức năng tương tự trên thị trường. Miễn là thiết bị của bạn đã được cập nhật phiên bản Android 6.0 trở lên, bạn có thể sử dụng ứng dụng tuyệt vời này.

Real Drum MOD APK

Giao diện đơn giản

Về cơ bản, giao diện của Real Drum thực sự trực quan và nhiều màu sắc, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Hầu hết các tính năng chính đều nằm ở những vị trí dễ tìm. Bạn chỉ cần chạm vào chúng để bắt đầu quá trình đánh trống ngay lập tức. Mỗi loại trống trong ứng dụng còn được thể hiện bằng các hình ảnh khác nhau giúp người dùng dễ dàng lựa chọn. Nhìn chung, giao diện của ứng dụng này là một trong những yếu tố làm nên thành công của nó ở thời điểm hiện tại.

Phiên bản Real Drum MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tập đánh trống mọi lúc mọi nơi với Real Drum MOD APK sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như cảm nhận được sự tiện lợi mà nó mang lại. Ứng dụng này là một trong những ứng dụng mô phỏng trống tốt nhất hiện có, vì vậy bạn có thể chắc chắn về những gì nó cung cấp. Bên cạnh đó, cách sử dụng ứng dụng cũng rất đơn giản, phù hợp cho cả người mới sử dụng và những tay trống chuyên nghiệp.


Tải xuống Real Drum MOD APK 10.40.2 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (74M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *