QR Code Reader Barcode Scanner MOD APK 10.5.1 (Mở khóa Premium)

Tên QR Code Reader Barcode Scanner QR Code Reader Barcode Scanner is the most famous version in the QR Code Reader Barcode Scanner series of publisher Peace
Phát hành bởi Peace
Thể loại Công cụ
Dung lượng 5M
Phiên bản 10.5.1
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnQR Code Reader Barcode Scanner modpure
Link tải 1QR Code Reader Barcode Scanner lmhmod
Link tải 2QR Code Reader Barcode Scanner gamehayvl
Link tải 3QR Code Reader Barcode Scanner gamedva
Link tải 4QR Code Reader Barcode Scanner apkmody
Link tải 5QR Code Reader Barcode Scanner happymod
ID Google Play
Download

QR Code Reader Barcode Scanner MOD APK (Mở khóa Premium) là một ứng dụng quét mã vạch mạnh mẽ trên thiết bị di động. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để quét tất cả các loại mã QR xuất hiện trong thời điểm hiện tại. Bao gồm URL, Wi-Fi, vị trí, danh bạ, SMS và hơn thế nữa. Trước khi sử dụng, hãy cùng mình tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Giới thiệu về QR Code Reader Barcode Scanner

Việc trao đổi thông tin qua mã QR đang dần trở nên phổ biến trong thời điểm hiện tại. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại mã QR đại diện cho các thông tin khác nhau. Đây cũng là lúc sử dụng công cụ chuyên dụng để quét mã. Máy quét mã vạch QR Code Reader là một ví dụ điển hình. Ứng dụng này cho phép người dùng thoải mái tạo các loại mã QR khác nhau, đồng thời hỗ trợ quét mã QR có sẵn một cách nhanh chóng, độ chính xác cao. Về cơ bản, đây là một sản phẩm đến từ nhà phát hành Peace nổi tiếng. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những tính năng mà nó mang lại. Bạn nên thử sử dụng ứng dụng này để có cái nhìn tổng quan hơn về nó.

QR Code Reader Barcode Scanner MOD

Hỗ trợ đọc nhiều loại mã QR

QR Code Reader Barcode Scanner được đánh giá là một trong những ứng dụng đọc mã QR tốt nhất trên Google Play tính đến thời điểm hiện tại. Ứng dụng này hỗ trợ đọc nhiều loại mã QR và mã vạch. Nhờ đó, bạn có thể quét tất cả các mã được cung cấp, cho dù đó là mã vạch hay mã QR, và bạn sẽ nhận được kết quả nhanh nhất và chính xác nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có tính năng xác minh đáng tin cậy loại mã đã quét giúp người dùng yên tâm hơn khi mua hàng trên thị trường.

Tạo mã QR theo yêu cầu

Bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của mã QR trong nhiều trường hợp khác nhau. Với QR Code Reader Barcode Scanner, bạn có thể dễ dàng tạo nhiều mã QR chỉ trong vài giây ngắn ngủi. Tính năng tạo mã QR theo yêu cầu có sẵn trong ứng dụng này phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt là giới doanh nhân. Bạn có thể sử dụng nó để tạo mã sản phẩm phù hợp cho từng loại sản phẩm giúp việc thanh toán hoặc quản lý dễ dàng hơn.

Hỗ trợ kết nối với thư viện ảnh

Cách thức hoạt động của các ứng dụng này khá đơn giản. Người dùng chỉ cần sử dụng các loại mã vạch có sẵn trong thư viện ảnh của thiết bị là có thể thực hiện quét nhanh chóng. Tất nhiên, bạn cần cấp cho ứng dụng này quyền truy cập vào thư viện ảnh để quá trình chụp ảnh diễn ra thuận lợi hơn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn ảnh để quét mã QR và tải nó lên ứng dụng. Sau đó ứng dụng sẽ tự động quét mã và đưa ra kết quả ngay lập tức. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ khả năng truy cập bằng ngọn đuốc để quét mã QR trong điều kiện thiếu sáng.

Chia sẻ thông tin mã QR

Sau khi quét mã QR thành công, người dùng sẽ nhận được thông tin tương ứng trên màn hình. Đây cũng là lúc bạn có thể sử dụng QR Code Reader Barcode Scanner để chia sẻ thông tin với mọi người xung quanh. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách tạo mã QR bao gồm tất cả thông tin hoặc bằng cách nhấp vào nút Chia sẻ có sẵn trên màn hình. Điều này sẽ giúp thông tin bạn muốn chia sẻ đến được với người khác một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Sử dụng lại mã QR vào lần sau

Khả năng tái sử dụng của các loại mã QR được thể hiện thông qua QR Code Reader Barcode Scanner một cách nhanh chóng. Đặc biệt hơn, ứng dụng này sẽ ghi lại toàn bộ lịch sử quét mã của người dùng từ những lần trước. Do đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng lại các mã QR mà bạn đã quét trước đó. Tất nhiên, bạn cũng có thể kiểm tra thông tin của mã và bấm sao chép mã để gửi cho những người xung quanh.

QR Code Reader Barcode Scanner MOD APK

Giao diện dễ sử dụng

Máy quét mã vạch QR Code Reader không chỉ sở hữu cách sử dụng đơn giản. Nhưng giao diện của ứng dụng này cũng rất trực quan, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Hầu hết các biểu tượng tính năng đều có sẵn trên màn hình, bạn chỉ cần chạm vào tính năng muốn sử dụng để sử dụng. Bên cạnh đó, các tính năng cũng được mô tả bằng văn bản dễ hiểu để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Lưu ý, bạn nên cấp một số quyền để ứng dụng này sử dụng hiệu quả nhất.

Phiên bản QR Code Reader Barcode Scanner MOD APK có gì ?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

QR Code Reader Barcode Scanner MOD APK là ứng dụng quét mã QR phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu công việc, học tập và mọi vấn đề liên quan đến quét mã QR. Kết quả hiển thị qua ứng dụng này rất chính xác và nhanh chóng nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu. Hãy tải QR Code Reader Barcode Scanner bằng cách tải về thông qua liên kết APK bên dưới bài viết, mình tin chắc rằng nó sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng.


Tải xuống QR Code Reader Barcode Scanner MOD APK 10.5.1 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (5M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.