Pulsar Music Player Pro MOD APK 1.11.5(Mở khóa Premium)

Tên Pulsar Music Player Pro Pulsar Music Player Pro is the most famous version in the Pulsar Music Player Pro series of publisher Rhythm Software
Phát hành bởi Rhythm Software
Thể loại Nhạc và Âm thanh
Dung lượng 7M
Phiên bản 1.11.5
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnPulsar Music Player Pro modpure
Link tải 1Pulsar Music Player Pro lmhmod
Link tải 2Pulsar Music Player Pro gamehayvl
Link tải 3Pulsar Music Player Pro gamedva
Link tải 4Pulsar Music Player Pro apkmody
Link tải 5Pulsar Music Player Pro happymod
ID Google Play
Download

Pulsar Music Player Pro MOD Mở khóa Premium được biết đến là ứng dụng nghe nhạc đa năng giúp người dùng tận hưởng trải nghiệm âm thanh theo cách riêng của mình. Ứng dụng này đi kèm với rất nhiều tính năng nổi bật, chẳng hạn như kích thước nhỏ gọn, điều khiển trực quan, giao diện thân thiện, v.v. Đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về nó.

Giới thiệu về Pulsar Music Player Pro APK

Thưởng thức âm nhạc ngoại tuyến chất lượng và mượt mà hơn với sự trợ giúp của Pulsar Music Player Pro. Đây là ứng dụng nghe nhạc đa năng đến từ nhà phát hành Rhythm Software. Theo đó, ứng dụng này sở hữu đầy đủ những tính năng hiện đại và đầy đủ nhất giúp người dùng thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn nhất.

Nó có các tính năng nổi bật như khả năng tương thích với Chromecast, điều chỉnh tốc độ phát nhạc, khôi phục vị trí phát, v.v. Ngoài ra, bạn sẽ phải trả một khoản phí tương đương 3,99 đô la để tải xuống ứng dụng này thông qua Google Play. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn cũng có thể tải xuống thông qua liên kết APK bên dưới bài viết này để tận hưởng tất cả các tính năng nổi bật hiện có.

Pulsar Music Player Pro APK MOD – Trình phát nhạc độc đáo không giới hạn

Về cơ bản, Pulsar Music Player Pro là ứng dụng phát nhạc offline nên mọi dữ liệu âm thanh đều được đồng bộ từ thiết bị Android. Điều này sẽ khiến người dùng gặp một số rắc rối trong quá trình quản lý bài hát cũng như danh sách phát theo nhu cầu của mình. Đừng lo lắng, khả năng cá nhân hóa của ứng dụng này thực sự nổi bật với hệ thống tự động rất hiệu quả.

Theo đó, người dùng có thể tùy ý sắp xếp playlist nhạc theo nhiều tiêu chí khác nhau như album, nghệ sĩ, ngày tháng, thể loại,… Tất cả dữ liệu sẽ được đồng bộ theo danh mục và tiêu chí cụ thể để người dùng không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm. Đồng thời, ứng dụng này cũng sẽ ghi lại các hoạt động của người dùng và gợi ý trong lần sử dụng tiếp theo để tiết kiệm thời gian.

Tùy chỉnh chất lượng âm thanh

Các bản nhạc của bạn có thể được tùy chỉnh với sự trợ giúp của Pulsar Music Player Pro. Theo đó, bạn có thể tùy chỉnh âm thanh thông qua các mức cân bằng khác nhau. Các bước tùy chỉnh đã có sẵn trong phần cài đặt, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác kéo thả là có thể tùy chỉnh hiệu quả âm thanh của bản nhạc. Điều chỉnh âm thanh phát lại nhạc sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm nghe nhạc tối ưu hơn. Đừng quên tùy chỉnh âm lượng mong muốn tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Hỗ trợ các tập tin âm thanh tiêu chuẩn

Là một trình nghe nhạc offline, Pulsar Music Player Pro hỗ trợ rất nhiều file âm thanh phổ biến ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể dễ dàng thêm các bài hát ở các định dạng như mp3, aac, flac, ogg, wav, v.v. Đôi khi bạn không thể tìm thấy bài hát yêu thích của mình trong ứng dụng này, đừng quá lo lắng. Bạn có thể thử lại bằng cách nhấp vào “quét lại thư viện” từ thanh hành động. Vui lòng liên hệ với nhà xuất bản nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng ứng dụng này.

Phiên bản trả phí có gì nổi bật?

Ở phiên bản trả phí của Pulsar Music Player Pro, người dùng sẽ được sử dụng nhiều tính năng cao cấp hơn để nâng cao trải nghiệm nghe nhạc. Nó có các tính năng như Controller Plus, bộ cân bằng hiện có cho 5 băng tần, 16 chủ đề phát lại nhạc độc quyền, bộ cân bằng tích hợp với 9 cài đặt, v.v. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn có thể dễ dàng tăng giảm độ chi tiết của tổng thể âm thanh như bass, treble và các tùy chỉnh khác trong quá trình nghe nhạc.

Giao diện đẹp, hiện đại

Hệ thống giao diện của Pulsar Music Player Pro MENU MOD được đầu tư rất kỹ lưỡng nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tối ưu nhất. Cách bố trí các tính năng cũng rất hữu ích, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác cơ bản là có thể dễ dàng tương tác với các tính năng mình muốn. Đồng thời, màu sắc thay đổi tùy theo nội dung của từng tính năng giúp người dùng dễ dàng phân biệt.

Hơn nữa, các tính năng khi chơi nhạc cũng sẽ hiện đầy đủ trên màn hình. Ví dụ: các chức năng cơ bản như Phát, Tạm dừng, Dừng, Quay lại, Trước, v.v. Tất cả đều được thiết kế nổi bật chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thích thú ngay lần đầu tiên. Nếu muốn, bạn cũng có thể tùy chỉnh màu chủ đề phù hợp trong phần cài đặt để tạo hiệu ứng hình ảnh nổi bật hơn khi sử dụng.

Phiên bản Pulsar Music Player Pro MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Premium

Với các tính năng trên, Pulsar Music Player Pro MOD APK có thể truyền phát bất kỳ bản nhạc hoặc danh sách phát nào không giới hạn trên thiết bị Android của bạn. Khi bạn tải xuống phiên bản MOD trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ khám phá các tính năng độc quyền. Tải ứng dụng này để tận hưởng trải nghiệm nghe hoàn toàn mới thông qua một loạt các tùy chỉnh mà bạn có thể tự do lựa chọn.


Tải xuống Pulsar Music Player Pro MOD APK 1.11.5(Mở khóa Premium) cho Android

Download (7M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *