Puffin Web Browser MOD (Mở khóa Pro) + APK 9.10.0.51563

Tên Puffin Web Browser Puffin Web Browser is the most famous version in the Puffin Web Browser series of publisher CloudMosa Inc
Phát hành bởi CloudMosa Inc
Thể loại Công cụ
Dung lượng 73 Mb
Phiên bản 9.10.0.51563
MOD Mở khóa Pro
Link chuẩnPuffin Web Browser modpure
Link tải 1Puffin Web Browser lmhmod
Link tải 2Puffin Web Browser gamehayvl
Link tải 3Puffin Web Browser gamedva
Link tải 4Puffin Web Browser apkmody
Link tải 5Puffin Web Browser happymod
ID Google Play
Download

Hiện tại, trình duyệt web đang dần được cải thiện về nhiều mặt. Trong số đó phải kể đến sự xuất hiện của Puffin Web Browser MOD APK – Trình duyệt web nhẹ, truy cập với tốc độ siêu nhanh và tương thích với nhiều thiết bị di động. Đầu tiên, bạn nên tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về những tính năng mà ứng dụng này sở hữu.

Giới thiệu về Puffin Web Browser

Ngoài các trình duyệt web nổi bật như Firefox hay Chrome, sự xuất hiện của Puffin Web Browser sẽ giúp người dùng có thêm sự lựa chọn chất lượng. Về cơ bản, ứng dụng này là của nhà phát hành CloudMosa Inc, được biết đến là trình duyệt Flash tốt nhất và nhanh nhất trên nền tảng di động. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là tốc độ cao, miễn phí và tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.

Theo thống kê từ Benchmark Test Result, Puffin Web Browser sở hữu tốc độ tải trang ấn tượng hơn nhiều so với các trình duyệt web hiện nay. Nếu không tin, bạn có thể thử kiểm chứng bằng cách tải ứng dụng này về thiết bị của mình thông qua App Store hoặc Google Play.

Tốc độ là yếu tố quan trọng

puffin web browser mod apk

Puffin Web Browser sở hữu công nghệ điện toán đám mây cho phép người dùng nâng cao hiệu suất lướt web trên thiết bị của mình. Đặc biệt hơn, ứng dụng này sử dụng cấu trúc phân chia đặc biệt. Một số quy trình sẽ nằm trên máy chủ đám mây để mã hóa dữ liệu nhằm tăng tốc độ tải trang. Với tốc độ cao và ít tiêu tốn tài nguyên, ứng dụng này phù hợp với các thiết bị di động có cấu hình trung bình và thấp. Bên cạnh đó, ứng dụng này sẽ không ngốn nhiều RAM như Chrome từng gặp phải. Thay vào đó, bạn sẽ hầu như không gặp phải tình trạng giật lag khi sử dụng nhiều tác vụ khác nhau.

Tiết kiệm dữ liệu tối đa

Về cơ bản, Puffin Web Browser sử dụng một thuật toán nén dữ liệu tối ưu để cắt giảm dữ liệu lên đến 90% so với truy cập internet thông thường. Điều này đặc biệt phù hợp với những người dùng thường xuyên sử dụng dữ liệu di động thay vì wifi để duyệt web. Như bạn có thể biết, giá cước di động ở các nước trên thế giới dao động khá cao. Vì vậy việc cứu dữ liệu là vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên, để sử dụng thuật toán này, người dùng Puffin Web Browser phải bật chế độ tiết kiệm dữ liệu có sẵn. Tại đây, người dùng cũng có thể tùy chỉnh một số thông số như ảnh, video để tiết kiệm dữ liệu nhưng vẫn đảm bảo quá trình sử dụng diễn ra suôn sẻ. Hơn nữa, chế độ này sẽ vẫn hoạt động ngay cả khi thiết bị của bạn được kết nối với wifi. Nếu bạn không quan tâm đến chế độ tiết kiệm dữ liệu, hãy tắt nó trong phần cài đặt để có trải nghiệm hoàn hảo hơn.

Mã hóa tất cả dữ liệu

Cũng giống như các ứng dụng VPN khác trên thị trường, Puffin Web Browser rất chú trọng đến vấn đề bảo mật thông tin cho người dùng. Theo đó, dữ liệu sử dụng nội bộ của người dùng sẽ được lưu trữ nội bộ trên các máy chủ có sẵn. Do đó, mọi thông tin về quá trình duyệt web sẽ được đảm bảo an toàn, ngay cả những người vận hành ứng dụng cũng không thể can thiệp hay đánh cắp dữ liệu. Nhìn chung, mình có thể đảm bảo rằng ứng dụng là một trình duyệt web rất an toàn với độ tin cậy cao. Đặc biệt là khi bạn truy cập web thông qua các kết nối WiFi không đáng tin cậy như trường học, bệnh viện, công viên.

Rất nhiều tính năng đặc biệt khác

puffin web browser pro apk

Thêm bàn di chuột ảo: Trong bản cập nhật mới nhất, Puffin Web Browser đã bổ sung thêm Trackpad ảo để người dùng có trải nghiệm mượt mà và dễ dàng hơn trên thiết bị di động. Dành cho những bạn nào chưa biết thì Trackpad là một trong những tính năng không thể thiếu trên laptop, nó giúp việc lướt web trở nên tiện lợi hơn rất nhiều so với cách thông thường.

Chặn quảng cáo: Hầu hết quá trình lướt web của người dùng Puffin Web Browser sẽ ít nhiều bị làm phiền bởi các quảng cáo pop-up. Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, nhưng đừng lo lắng. Tính năng chặn quảng cáo có sẵn trong ứng dụng này sẽ giúp bạn có được trải nghiệm liền mạch nhất.

Tích hợp nhiều tính năng cơ bản: Với Puffin Web Browser người dùng vẫn có thể tìm thấy các tính năng cơ bản bao gồm một tab ẩn danh. Nó sẽ giúp bạn xóa sạch toàn bộ lịch sử truy cập ngay khi rời khỏi trình duyệt để tránh sự xâm nhập từ những người có ý đồ xấu.

Ngoài ra, nhiều tính năng khác đến từ Puffin Web Browser mà mình không thể đề cập đầy đủ trong phạm vi một bài báo. Bạn có thể tải ứng dụng thông qua liên kết APK bên dưới bài viết để tự mình khám phá.

Giao diện người dùng trực quan

Nếu bạn đã từng sử dụng các ứng dụng trình duyệt web khác thì việc làm quen với Puffin Web Browser sẽ không khiến bạn cảm thấy quá khó khăn. Ứng dụng này không quá chú trọng đến sự thay đổi trong thiết kế giao diện. Đổi lại, nó sẽ giữ nguyên những điểm thu hút người dùng thông qua giao diện trực quan. Bên cạnh đó, các chức năng chính có sẵn trên màn hình cùng với các biểu tượng đơn giản. Nhờ đó, người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để tiếp cận những gì mà ứng dụng này mang lại.

Phiên bản Puffin Web Browser MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Với những người dùng đang tìm kiếm một trình duyệt web ổn định trên thiết bị di động, Puffin Web Browser MOD APK sẽ là một lựa chọn tối ưu. Tuy sở hữu những tính năng tuyệt vời nhưng nó vẫn được phát triển và nâng cấp liên tục nhằm tạo sự ổn định và mạnh mẽ nhất cho người dùng.


Tải xuống Puffin Web Browser MOD (Mở khóa Pro) + APK 9.10.0.51563 cho Android

Download (73 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *