Protake MOD APK 3.0.9(Mở khoá tất cả)

Tên Protake Protake is the most famous version in the Protake series of publisher Beijing Lingguang Zaixian Information Technology
Phát hành bởi Beijing Lingguang Zaixian Information Technology
Thể loại Photography
Dung lượng 34M
Phiên bản 3.0.9
MOD Mở khoá tất cả
Link chuẩnProtake modpure
Link tải 1Protake lmhmod
Link tải 2Protake gamehayvl
Link tải 3Protake gamedva
Link tải 4Protake apkmody
Link tải 5Protake happymod
ID Google Play
Download
Mở khoá tất cả

Protake MOD Mở khoá tất cả sẽ giúp quá trình làm phim trên thiết bị di động của bạn hiệu quả hơn rất nhiều. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc quay phim với nhiều tính năng hữu ích có sẵn. Dù bạn là vlogger, nhà làm phim hay bất kỳ hoạt động nào liên quan đến quay phim thì đều nên sử dụng ứng dụng này.

Giới thiệu về Protake APK

Nếu chưa thực sự hài lòng với các tính năng quay video trên ứng dụng camera mặc định thì Protake sẽ là một lựa chọn phù hợp. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo ra những thước phim chất lượng cao với hàng loạt tùy chỉnh có sẵn. Nhà xuất bản Beijing Lingguang Zaixian Information Technology đã tạo ra một ứng dụng phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Đặc biệt hơn, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này trên hầu hết các thiết bị Android có cấu hình thấp, cùng với các tính năng trực quan người dùng. Hiện tại, bạn có thể tải Protake thông qua Google Play hoặc APK link bên dưới để sử dụng ngay.

Protake MOD

Protake MOD APK – Công cụ hỗ trợ làm phim chuyên nghiệp trên thiết bị di động

Về cơ bản, cách thức sử dụng Protake sẽ không có quá nhiều thay đổi so với các ứng dụng quay video khác trên nền tảng di động. Chỉ với một vài nút bấm ảo, bạn có thể quay phim chất lượng cao và lưu sản phẩm vào thiết bị một cách nhanh chóng. Đặc biệt hơn, ứng dụng này hỗ trợ người dùng ghi hình ở độ phân giải HD lên đến 2K tùy theo lựa chọn. Tốc độ khung hình cũng được hỗ trợ ở mức 30 khung hình/giây để ghi lại các chuyển động một cách hoàn hảo và mượt mà. Bạn chỉ cần sử dụng bất kỳ tính năng nào bạn muốn để tạo ra những thước phim ấn tượng nhất.

Nhiều chế độ quay phim vượt trội

Các chế độ quay phim trong ứng dụng cũng khá đa dạng với nhiều tùy chọn cho mọi đối tượng người dùng. Dưới đây là hai chế độ phổ biến nhất khi sử dụng ứng dụng này:

  • Chế độ tự động: Nếu bạn là người dùng mới thì đây sẽ là chế độ hoàn hảo dành cho bạn. Bạn không cần phải can thiệp quá nhiều vào các tùy chỉnh quay phim vì hệ thống sẽ tự động thực hiện công việc khó khăn đó một cách hiệu quả. Tất cả các thông số đã được tự động hóa để phù hợp nhất với nhu cầu quay phim cơ bản của mọi người dùng. Công việc của bạn chỉ đơn giản là quay phim và tận dụng những tính năng tuyệt vời có sẵn trên màn hình.
  • Chế độ chuyên nghiệp: Không giống như chế độ tự động, chế độ chuyên nghiệp cực kỳ phù hợp với những người dùng đang tìm kiếm các tính năng quay phim nâng cao. Với chế độ này, bạn có thể thoải mái tùy chỉnh các thông số camera, thông số quay video theo ý muốn. Với thao tác một chạm đơn giản, bạn có thể điều chỉnh nền, màu sắc, độ sáng, v.v. Tất cả các tính năng đều có sẵn trên màn hình và chờ bạn khám phá.

Lựa chọn mảng màu tối ưu

Protake hiểu rằng mảng màu tối ưu sẽ mang lại hiệu quả và độ chân thực cho video. Do đó, ứng dụng này cung cấp cho người dùng rất nhiều tùy chọn màu sắc như mảng màu tiêu chuẩn ngành – ALEXA Log C, hệ thống đường cong gamma LOG, tông màu và hiệu ứng phong phú, v.v. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn từ các kiểu ảnh màu trung tính, mô phỏng, Fuji và bất kỳ kiểu ảnh màu nào khác có sẵn.

Nhiều chức năng bổ sung đáng chú ý

Bên cạnh những tính năng trên, Protake mang đến cho người dùng nhiều bổ sung đáng chú ý. Theo đó, bạn có thể trải nghiệm nội dung 3D hoặc VR độc đáo với sự trợ giúp của ứng dụng này. Các tính năng ổn định nâng cao cũng đã được thêm vào để người dùng có thể thêm các hiệu ứng chuyển động chậm vào cảnh quay của mình một cách mượt mà.

Protake MOD APK

Sau khi hoàn tất quá trình chỉnh sửa và tạo phim, ứng dụng này còn hỗ trợ lưu sản phẩm với hai định dạng file phổ biến hiện nay là MOV và MP4. Loại tệp MP4 phù hợp với người dùng muốn có kích thước tệp nhỏ. Ngược lại, loại tệp MOV là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người cần tái tạo các cảnh phim rõ ràng nhất.

Giao diện tối ưu cho thiết bị cảm ứng

Có thể thấy rằng giao diện của Protake MENU MOD đã được tối ưu hóa cho các thiết bị cảm ứng. Bằng chứng là các tính năng điều khiển đều được tích hợp trên màn hình và người dùng có thể dễ dàng thao tác thông qua một vài thao tác điều chỉnh cơ bản. Chỉ cần chạm vào màn hình là bạn có thể thay đổi các thông số liên quan đến video của mình. Bên cạnh đó, giao diện màn hình ngang sẽ giúp bạn có nhiều không gian hơn để chỉnh sửa video trên thiết bị di động có màn hình nhỏ.

Phiên bản Protake MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khoá Premium

Nhìn chung, Protake MOD APK là sự lựa chọn hoàn hảo giúp các nhà làm phim trên toàn thế giới có thể dễ dàng truy cập ngay trên thiết bị di động. Tất nhiên, phiên bản miễn phí của ứng dụng sẽ mang đến quá nhiều tính năng hay ho để người dùng cảm nhận được sự khác biệt. Vì vậy, bạn nên thử tải xuống phiên bản MOD tại trang web của mình để truy cập đầy đủ các tính năng có sẵn trong ứng dụng này. Tất nhiên nó hoàn toàn miễn phí và rất dễ cài đặt.


Tải xuống Protake MOD APK 3.0.9(Mở khoá tất cả) cho Android

Download (34M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *