ProShot MOD APK 8.11(Mở khóa Premium)

Tên ProShot ProShot is the most famous version in the ProShot series of publisher Rise Up Games
Phát hành bởi Rise Up Games
Thể loại Photography
Dung lượng 2,5M
Phiên bản 8.11
MOD Mở khoa Premium
Link chuẩnProShot modpure
Link tải 1ProShot lmhmod
Link tải 2ProShot gamehayvl
Link tải 3ProShot gamedva
Link tải 4ProShot apkmody
Link tải 5ProShot happymod
ID Google Play
Download

Bạn muốn có một chiếc máy ảnh tuyệt vời để chụp những bức ảnh đẹp nhất? Không cần máy ảnh DSLR, chỉ cần ProShot MOD APK. Ứng dụng này có thể hỗ trợ máy ảnh mặc định của điện thoại với các tính năng nâng cao và biến nó thành công cụ chụp ảnh hiện đại nhất. Tạo một album ảnh nghệ thuật không còn là việc khó nữa, mọi thao tác đều có thể thực hiện ngay trên giao diện điện thoại của bạn.

Giới thiệu về ProShot

Công cụ chụp ảnh trên điện thoại không còn là chủ đề xa lạ đối với tất cả người dùng chúng ta. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ cao cấp để chụp và chỉnh sửa phong cảnh thì ProShot chắc chắn không thể bỏ qua. Nó không giống như các ứng dụng chụp ảnh tự sướng mà bạn đã từng sử dụng. Nó là một công cụ để biến camera điện thoại của bạn thành một vũ khí lợi hại để chụp ảnh chuyên nghiệp. Chụp ảnh phong cảnh và chỉnh sửa là chủ đề khác với chụp ảnh selfie. Và để tạo ra những bức ảnh nghệ thuật thì việc sử dụng camera mặc định trên điện thoại là chưa đủ. Vì vậy, bạn có cần một máy ảnh DSLR? Cũng không phải là nó. Câu trả lời là ProShot. Vì vậy, những gì nó sẽ làm cho bạn? Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về nó nhé.

Lưu ý: ProShot hiện có giá khoảng 5 đô la trên Google Play. Nhưng bạn có thể tải ứng dụng này miễn phí tại VIETAPKDL với các tính năng MOD tuyệt vời.

ProShot MOD

Nhiều chế độ chụp ảnh

Thông thường, khi sử dụng máy ảnh để chụp ảnh, bạn chỉ cần chạm vào màn hình và chụp phải không? Nhưng chất lượng ảnh thì sao? Vâng, nó không thực sự tốt như bạn mong đợi. Vì vậy, hãy để ProShot thay đổi số liệu thống kê chụp trên máy ảnh của bạn để biến nó thành một chiếc DSLR thực sự. Nó có hai chế độ chụp cổ điển là Tự động và Thủ công. Với chế độ Tự động, nó giống như cách bạn chụp ảnh bình thường. Chỉ cần nâng máy ảnh lên, chạm để lấy nét và chụp. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh đầu ra tất nhiên là tốt hơn rất nhiều về mọi mặt từ độ sáng, độ sắc nét, độ cân bằng,…

Còn với chế độ Thủ công, người dùng có thể tùy chỉnh nhiều hơn với các thông số về độ phơi sáng, lấy nét, tốc độ màn trập, cân bằng trắng, đèn khò. Nhờ đó, họ có thể dễ dàng kiểm soát chất lượng ảnh của bạn theo ý muốn. Các tùy chỉnh thủ công này không quá phức tạp vì tất cả các tính năng đã được tích hợp sẵn ở mức chi tiết. Chỉ cần tìm mục bạn cần để mở các tính năng, sau đó chạm để chỉ áp dụng mục đó cho chế độ ảnh.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tùy chỉnh nhiều tính năng khác với ProShot như chế độ phân giải, tỷ lệ khung hình, chế độ timelapse, thu nhỏ, phóng to… Theo đó, chế độ phân giải có các tỷ lệ 16: 9, 4: 3, và 1: 1. Tỷ lệ khung hình cũng khá đa dạng (21: 9, 17:10, 50: 3) để người dùng lựa chọn ảnh với nhiều mục đích khác nhau. Bên cạnh đó, họ có thể tùy chỉnh chế độ timelapse thủ công, phóng to / thu nhỏ góc chụp chỉ bằng một ngón tay trên màn hình. Tựu chung lại, ProShot có đầy đủ các tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp của một chiếc máy ảnh cao cấp. Vì vậy, nó không chỉ là một công cụ hữu ích cho các nhiếp ảnh gia bình thường mà còn là một người bạn tốt cho bất kỳ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nào.

Hỗ trợ nhiều tính năng nâng cao để quay video

Bên cạnh chế độ chụp ảnh, ProShot còn hỗ trợ rất nhiều tùy chỉnh nâng cao để quay video trên điện thoại. Theo đó, nó có thể quay 60 khung hình với tốc độ lên đến 175Mbps. Nó cho phép điều khiển quay video bằng tay, cho phép tùy chỉnh các thông số về độ phân giải, tốc độ khung hình, zoom khung hình, cài đặt timelapse,… Chất lượng video đầu ra có thể lên đến 4K kèm theo hình ảnh. Âm thanh rõ ràng và trung thực. Nhờ đó, nó cũng rất hữu ích cho những người tạo nội dung dựa trên video.

ProShot MOD APK

Giao diện được tối ưu hóa và sắp xếp hợp lý

Vì được tích hợp thẳng vào camera mặc định của điện thoại nên giao diện của ProShot thực sự quen thuộc với mọi người dùng. Màn hình trung tâm vẫn là giao diện chụp ảnh, thanh bên dưới chứa các tính năng cơ bản như chụp ảnh, chuyển đổi camera trước / sau, nút quay video…

Bên cạnh đó, các tính năng nâng cao sẽ được tích hợp gọn gàng trong các menu màn hình ở phía trên màn hình. Khi kích hoạt bất kỳ tính năng nào, thông tin chi tiết của tính năng đó sẽ hiển thị trực tiếp trên ảnh để bạn dễ dàng thao tác và xem các thay đổi trên ảnh. Tuy nhiên nó sẽ mờ hơn ảnh chụp nên không ảnh hưởng đến góc nhìn của người dùng. Ngoài ra, các thông tin như văn bản, biểu tượng, sẽ có màu trắng và nền giao diện sẽ là màu đen. Nhờ đó, người dùng có thể quan sát và tìm kiếm một cách dễ dàng.

Phiên bản ProShot MOD APK có gì ?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

ProShot MOD APK là một công cụ tiện dụng để thay thế những chiếc máy ảnh tốt nhất. Nó có sẵn trên điện thoại của bạn để hỗ trợ chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh nâng cao. Bạn có thể tùy chỉnh thủ công các thông số như phơi sáng, lấy nét, tỷ lệ khung hình, tốc độ màn trập, đèn pin, v.v. hoặc sử dụng chế độ chụp tự động. Chất lượng ảnh chụp vượt trội hơn hẳn so với chế độ ảnh chụp thông thường trên camera điện thoại của bạn. Vì vậy, hãy để máy ảnh nặng ở nhà khi bạn đã có ProShot.


Tải xuống ProShot MOD APK 8.11(Mở khóa Premium) cho Android

Download (2,5M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *