Prison Empire Tycoon MOD APK 2.5.7 (Vô hạn tiền)

Tên Prison Empire Tycoon Prison Empire Tycoon is the most famous version in the Prison Empire Tycoon series of publisher Codigames
Phát hành bởi Codigames
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 150MB
Phiên bản 2.5.7
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnPrison Empire Tycoon modpure
Link tải 1Prison Empire Tycoon lmhmod
Link tải 2Prison Empire Tycoon gamehayvl
Link tải 3Prison Empire Tycoon gamedva
Link tải 4Prison Empire Tycoon apkmody
Link tải 5Prison Empire Tycoon happymod
ID Google Play
Download

Có bao giờ bạn nghĩ đến việc mình sẽ là một người quản lý và quản lý nhà tù hay chưa? Prison Empire Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) sẽ cho bạn trải nghiệm cảm giác thú vị này. Vào game, bạn sẽ được trải nghiệm vai trò là người vừa có quyền vừa có tiền. Nhà tù của bạn là nhà tù tư nhân và bạn dùng nó để kinh doanh. Muốn biết chi tiết để chơi trò chơi này hãy theo dõi bài viết sau.

Giới thiệu Prison Empire Tycoon

Prison Empire Tycoon sẽ vẽ ra một viễn cảnh bạn cũng là một người bình thường như những người khác. Nhưng bạn nhận ra mình có tố chất tổ chức, sắp xếp mọi thứ và có tài lãnh đạo. Đồng thời với đó, bạn thấy ngày càng có nhiều tội phạm, tội của họ cũng chưa quá nặng nhưng họ cần có môi trường để cải tạo. Vậy là ý tưởng xây dựng nhà tù được bạn tạo dựng.

Ban đầu, nhà tù của bạn chỉ có quy mô nhỏ nhưng càng về sau, khi công việc làm ăn ngày càng thuận lợi và phát triển thì nó càng được mở rộng. Số lượng tù nhân cũng tăng lên. Như vậy, công việc quản lý, coi sóc và giám sát cũng ngày càng trở nên nặng nề hơn. Bạn cần có kế hoạch để thực hiện các nhiệm vụ nếu không muốn nó rối tung rối mù lên.

Prison Empire Tycoon MOD APK

Nhà tù không yên bình mà nó sẽ thường xuyên diễn ra các cuộc ẩu đả thậm chí là những trận chiến nguy hiểm. Với cương vị là người giám sát nhà tù bạn cần đứng ra dàn xếp mọi chuyện cho êm xui. Trật tự của nhà tù có được thiết lập hay không phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng của bạn.

Những tù nhân có toàn tâm toàn ý cải tạo và thay đổi hay không cũng nhờ cả vào bạn. Đôi lúc có thể bạn sẽ cảm thấy bất lực nhưng đừng nóng giận hoặc từ bỏ. Cần phải bình tĩnh để xử lý mọi việc nếu muốn mọi thứ phát triển tốt hơn.

Tạo dựng nên nhà tù như thế nào?

Dù là nhà tù nhưng cũng cần được cải tạo và nâng cấp. Ban đầu, Prison Empire Tycoon sẽ cho bạn sở hữu một không gian nhỏ hẹp thậm chí là xập xệ. Theo thời gian, nếu bạn muốn lớn mạnh và giàu có hơn, bạn cần phải xây dựng và nâng cấp nhà tù của mình.

Cơ sở hạ tầng cần được khai phá, nơi sinh hoạt của các tù nhân cũng cần được coi trọng. Số lượng tù nhân ngày một đông, bạn cần phải sắp xếp cho đủ chỗ cho tất cả. Không chỉ vậy, khu vui chơi, giải trí và làm việc cho các tù nhân cũng cần được chú trọng. Nhà tù nhưng chất lượng không khác gì khách sạn chính là điều mà bạn muốn hướng tới để có thể khai thác tù nhân được tốt hơn.

Công việc giám sát và quản lý là không thể thiếu

Nếu bạn phát triển và mở rộng nhà tù trong Prison Empire Tycoon thì công việc sẽ càng ngày càng nhiều. Bạn không thể nào tự mình làm mọi thứ từ quản lý đến xây dựng thêm cơ sở và giáo dục cho tù binh. Vì thế, bạn cần có người hỗ trợ. Nhưng muốn biết họ có làm tốt hay không, có trốn tránh việc lười biếng hay không cần phải có chế độ quản lý và giám sát hợp lý.

Các nhân viên này sẽ nghe theo sự sắp xếp của bạn để làm việc. Từ đầu bếp đến y bác sĩ đều cần thiết cho một nhà tù. Bạn chỉ cần giao việc cho họ, họ sẽ thay bạn hoàn tất công việc. Vì bạn là quản lý cấp cao, nên bạn hoàn toàn có quyền sa thải một nhân viên nếu họ không tuân thủ quy tắc hoặc làm việc tắc trách.

Prison Empire Tycoon cũng đưa ra các chính sách và yêu cầu để người chơi thực hiện trong việc giao phó xuống cho cấp dưới. Bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ này nếu muốn qua màn.

Tù nhân cần được cải tạo tốt

Làm gì để có điều kiện phát triển và nâng cấp nhà tù trong Prison Empire Tycoon? Đó chính là cải tạo tù nhân. Công việc này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiền và bạn có thể dùng tiền đó vào nhiều việc khác sau này. Mỗi một tù nhân được bạn cảm hóa và trở về con đường lương thiện, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Vì thế, hãy cố gắng cải tạo được càng nhiều tù binh càng tốt.

Prison Empire Tycoon MOD

Việc kinh doanh của bạn ngày càng thuận lợi và phát triển khi bạn gây dựng được lòng tin với nhà nước và chính phủ. Do đó, hãy cho họ thấy tài năng cảm hóa người khác của bạn và nhà tù của bạn là nơi xứng đáng để chọn lựa giam giữ nhiều người gây ra tội lỗi khác.

Trở thành ông trùm quản lý nhà tù

Bạn là người có quyền lực tối cao nhất ở nhà tù. Như vậy, bạn chẳng khác nào là một “ông trùm” ở nơi này. Mọi công việc đều phải thông qua sự điều hành và quyết định của bạn. Vậy nên, bạn cần có những quyết định đúng đắn trong từng sự việc. Hãy cân nhắc thật kỹ lợi hại của từng chuyện để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

Mọi thứ trong tù đều qua tay bạn từ giờ giấc sinh hoạt của các tù nhân và cấp dưới của bạn cũng như việc cải tạo cũng là do bạn đưa ra chính sách. Để khối tài sản của bạn ngày càng lớn mạnh hãy nâng cấp và mở rộng nhà tù để có thể nhận thêm nhiều tù binh khác.

Phiên bản Prison Empire Tycoon MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Prison Empire Tycoon MOD APK là một trò chơi hấp dẫn mới lạ. Thay vì xây dựng và quản lý khách sạn, nhà hàng thì bạn lại cần mở rộng và giám sát nhà tù. Nhà tù cũng có thể kinh doanh nghe rất lạ và thú vị. Đó là lý do bạn cần tải ngay trò chơi này về máy để có được trải nghiệm thú vị và thiết thực nhất.


Tải xuống Prison Empire Tycoon MOD APK 2.5.7 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (150MB)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.