Potion Punch 2 MOD APK 2.5.0 (Vô Hạn Vàng)

Tên Potion Punch 2 Potion Punch 2 is the most famous version in the Potion Punch 2 series of publisher Monstronauts Inc.
Phát hành bởi Monstronauts Inc
Thể loại Cansual
Dung lượng 198M
Phiên bản 2.5.0
MOD Vô hạn vàng
Link chuẩnPotion Punch 2 modpure
Link tải 1Potion Punch 2 lmhmod
Link tải 2Potion Punch 2 gamehayvl
Link tải 3Potion Punch 2 gamedva
Link tải 4Potion Punch 2 apkmody
Link tải 5Potion Punch 2 happymod
ID Google Play
Download

Potion Punch 2 đã chứng minh được rằng, một tựa game thành công vang dội ở phần một chắc chắn sẽ có phần hai đáng mong chờ. Những game thủ kỳ vọng đã được nhà phát hành Monstronauts hồi đáp xứng đáng. Phần 2 này không những mới mẻ mà còn tuyệt vời và hoàn hảo hơn rất nhiều. Lĩnh vực pháp thuật được khai thác một cách tinh tế và trọn vẹn. Trong vai trò là một nhà giả kim, bạn có thể thực hiện những điều kỳ diệu ở thế giới ma thuật. Potion Punch 2 MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều điều ấn tượng hơn thế nữa.

tải Potion Punch 2 mod

Tải Potion Punch 2 Mod – Trở thành nhà giả kim đặc biệt

Potion Punch 2 mang tính chất giải trí nhưng không thiếu cái “chất” để tạo nên một siêu phẩm. Không chỉ là nhà giả kim thông tường, ở tựa game này, bạn còn là chủ của một cửa hàng kỳ lạ. Đây là nơi gây chú ý nhất trong thị trấn. Mọi người vừa tò mò, vừa dị nghị lại vừa có phần kính sợ nơi này. Lyra – nhân vật chính trong game có khả năng ma thuật đặc biệt. Cô chủ của cửa hàng này có khả năng khống chế căn bệnh lạ đang lây lan trong thị trấn. Bằng những “mặt hàng” của mình, Lyra đã chế ra phương thuốc thần kỳ cứu giúp những người đang mắc bệnh.

Điều hành cửa hàng ma thuật

Tựa game này có tất cả 5 chủ đề để người chơi khám phá. Mỗi chủ đề đều có một điểm thú vị riêng. Bạn có thể kết hợp nhiều thứ để tạo ra những vật phẩm thần kỳ. Là bà chủ, bạn cần đáp ứng được nhu cầu của những vị khách ghé thăm nơi này. Cũng giống như bản tiền nhiệm, nhiệm vụ chính vẫn là tạo ra những thứ theo đơn hàng của các “thượng đế”. Hãy đem lại những sản phẩm làm hài lòng họ nhờ kỹ năng ma thuật đặc biệt của mình.

Với hệ thống yêu cầu đa dạng, bạn cần có đủ khả năng đáp ứng về yếu tố thời gian cũng như từng loại nhất định. Làm hài lòng khách hàng sẽ giúp bạn kiếm thêm được nhiều lợi nhuận hơn. Có càng nhiều tiền thì việc mở rộng cửa hàng càng trở nên dễ dàng và đơn giản.

hack Potion Punch 2

Bảo vệ cửa hàng

Điểm độc đáo của Potion Punch 2 chính là hệ thống nhiệm vụ. Ngoài những hoạt động kinh doanh thông thường, bạn còn phải chiến đấu để bảo vệ cửa hàng của mình. Khác với các lĩnh vực kinh doanh khác, bạn đang điều hành một cửa hàng ma thuật. Vì vậy, nơi đây có thể nằm trong tầm ngắm của những kẻ hung hãn.

Mục đích của chúng là phá hủy nơi này, khiến bạn phải “dẹp tiệm”. Nếu lơ là vấn đề an ninh, các vật phẩm trong cửa hàng của bạn sẽ mất tất cả. Để bảo vệ cửa hàng, hãy dùng phép thuật để tạo nên những người lính. Họ sẽ có nhiệm vụ bảo vệ nơi này, giúp việc kinh doanh của bạn diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Những vị khách mới

Đặc trưng của dòng game Arcade không hề mất đi trong trò chơi thú vị này. Trong quá trình trải nghiệm, bạn sẽ gặp gỡ thêm nhiều nhân vật mới. Họ chính là những khách hàng ghé thăm cửa hàng của bạn. Mỗi vị khách đều có một câu chuyện, một nhu cầu khác nhau. Yêu cầu của họ cũng là thử thách của của bạn. Hãy cố gắng đáp ứng thật tốt điều mà họ mong muốn để nhận được sự hài lòng cùng phần thưởng xứng đáng. Thử thách có độ khó ngày càng tăng. Vì vậy, hãy nâng cấp khả năng pha chế của chính mình. Khi đã đủ năng lực thì bạn có thể giúp khách hàng mọi vấn đề mà họ gặp phải.

mod Potion Punch 2

Nâng cấp và mở rộng cửa hàng

Potion Punch 2 có rất nhiều thứ khiến người chơi cảm thấy thú vị. Ngoài các hoạt động trên, bạn còn phải hoàn thành thử thách mang tính chất phát triển. Cụ thể là việc trang hoàng cửa hàng, mua các loại vật phẩm trang trí. Nâng cấp không gian kinh doanh với nhiều loại vật phẩm hơn. Khi đã đủ điều kiện, hãy mở khóa thêm nhiều cửa hàng mới để xây dựng thành một thương hiệu lớn mạnh.

Phiên bản Potion Punch 2 MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn vàng

Nếu mục tiêu tìm kiếm của bạn là những tựa game giải trí mới lạ, tính sáng tạo cao thì đừng bỏ qua Potion Punch 2. Dù là phần 1 hay phần 2 thì game đều có những điều tuyệt vời đáng để bạn đầu tư thời gian chơi thử. Tải Potion Punch 2 MOD APK về máy để trải nghiệm ngay nhé!


Tải xuống Potion Punch 2 MOD APK 2.5.0 (Vô Hạn Vàng) cho Android

Download (198M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.